กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Group Libre Hospitality เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ “Libre Resorts Lijiang”

วันที่ 17 ก.ค. 2561 )
IQML
 
    Group Libre Hospitality ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ "Libre Resorts Lijiang" อย่างเป็นทางการ ในฐานะจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจีน โรงแรมแห่งนี้เกิดจากการร่วมลงทุนระหว่าง Forise Group กับ Libre Resorts และเป็นโรงแรมหรูแห่งที่สองในเครือ Libre Resorts ถัดจากโรงแรม Libre Resorts Huangshan โดยโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ "One for All" ให้แก่ทุกคนในครอบครัว ด้วยการผสมผสานการพักผ่อน การรับประทานอาหาร ความบันเทิง การผ่อนคลาย รวมถึงบริการจากพนักงานโรงแรมที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ในนาม "Magic Crew" เข้าด้วยกัน เพื่อความสุขสนุกสนานของทุกคนในครอบครัว โรงแรมแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Lijiang Forise International Holiday World เมืองท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมครบวงจรที่พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบหรูหราให้แก่ผู้มาเยือน

          Libre Resorts Lijiang ตั้งอยู่ในเมืองลี่เจียง มณฑลยูนนาน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมหลายแห่ง รวมถึงมรดกโลกของยูเนสโกอย่างเมืองโบราณซู่เหอและเมืองโบราณต้าเหยียน อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างภูเขาหิมะมังกรหยกเพียง 25 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งทรัพยากรทางธรรมชาติและทางวัฒนธรรมที่หายากของเมืองลี่เจียง นับเป็นทรัพยากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแบบ "One for All" ด้วยแพคเกจพิเศษของโรงแรมซึ่งครอบคลุมห้องพัก อาหาร การท่องเที่ยว พร้อมการดูแลอย่างดีจาก Magic Crew ของโรงแรม ซึ่งพร้อมมอบความสุขให้แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัว

          Libre Resorts Lijiang มีห้องพรีเมียมเดอลุกซ์ 455 ห้อง และวิลล่าสุดหรู 86 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ศูนย์ประชุมนานาชาติลี่เจียง ซึ่งรับรองแขกได้ 3,000 คน, Snow Mountain Grand Ballroom ขนาด 2,500 ตารางเมตร, Carnival Exhibition Center ขนาด 1,000 ตารางเมตร, ลานกลางแจ้งขนาด 1,500 ตารางเมตร, ห้องอเนกประสงค์ 10 ห้อง, ร้านอาหาร Gallery Kitchen ที่เปิดให้บริการทั้งวัน, คลับ Wild Hootz, ร้าน The Summit ที่ผสมผสานคาเฟ่ ร้านน้ำชา และเลานจ์, Joyland คลับสำหรับครอบครัว, Agula Spa, ศูนย์ฟิตเนส, บ่อน้ำร้อน Reminisce Onsen รวมถึง Libre Garage บริการแพคเกจท่องเที่ยวอิสระสำหรับแขกผู้รักการผจญภัย และ Libre Escapes บริการช่วยวางแผนเที่ยวชมสถานที่อันงดงามทั่วเมืองลี่เจียง ขณะที่ Magic Crew ก็พร้อมให้บริการเสมอเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวให้สมบูรณ์แบบ

          โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Lijiang Forise International Holiday World โดยตัวโรงแรมและบริเวณโดยรอบเป็นแหล่งรวมห้องพัก ร้านอาหาร และความบันเทิงครบครัน พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อนทั้งสำหรับชาวจีนและชาวต่างชาติ โดยฟู้ดสตรีท "หน่าซี" และถนนคนเดินในบริเวณใกล้เคียงล้วนเต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ตั้งเรียงรายเป็นแถว พร้อมด้วยร้านค้าและพิพิธภัณฑ์ที่สะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของพื้นที่ ขนบธรรมเนียมประเพณีของเมืองลี่เจียงสะท้อนผ่านความหลากหลายของอาหารท้องถิ่น สิ่งของเครื่องใช้อันเป็นเอกลักษณ์ และสิ่งประดิษฐ์ทางวัฒนธรรม นอกจากนั้นยังมีการแสดงน้ำพุหลากสีสันสุดตระการตาบริเวณด้านนอกโรงแรมเพื่อบอกเล่าตำนานของชาวหน่าซี ขณะที่ทัศนียภาพของทุ่งดอกไม้และ "ภูเขาหิมะ" ที่ใหญ่ที่สุดในโลกยังสะกดทุกสายตาของผู้มาเยือนด้วยความงดงามที่ปราศจากการปรุงแต่งและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก

          เกี่ยวกับ Libre Resorts

          Libre Resorts คือแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทหรูในเครือบริษัท Group Libre Hospitality ซึ่งมีโรงแรม 8 แห่งใน 3 ประเทศ ประกอบด้วยหกแห่งในจีน (หวงซาน ลี่เจียง เซี่ยงไฮ้ หนานจิง หวางหลง และฉางชุน) รวมถึงในประเทศไซปรัส และในเมืองโกลด์โคสต์ของออสเตรเลีย สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้เพลิดเพลินไปกับวิถีแห่งการพักผ่อน รับประทานอาหาร เล่นสนุก ผ่อนคลาย และรวมตัวกันในแบบ "One for All" โรงแรมแบรนด์ Libre Resorts เพียบพร้อมด้วยห้องพักหรู, Gallery Kitchen ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน, ร้าน The Summit, บ่อน้ำร้อน Reminisce Onsen, คลับ Wild Hootz, คลับสำหรับครอบครัว Joyland, The Vocal, Carnival Shows, อาเขต Power Station, โรงภาพยนตร์ Movie Plus นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครไปกับ Libre Escapes และพนักงาน Magic Crew ของเรา

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.libreresorts.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2186405-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2186405-1-b 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2186405-1-c 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode