กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Avantor(R) เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์

วันที่ 17 ก.ค. 2561 )
 
 - อัตลักษณ์ใหม่สื่อถึงการควบรวมธุรกิจกับ VWR และความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องต่อลูกค้า

          สืบเนื่องจากการซื้อกิจการ VWR ในปี 2560 วันนี้ Avantor(R) จึงได้ประกาศเปิดตัวโลโก้และอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ เพื่อสะท้อนถึงสถานะของบริษัทในฐานะผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันชั้นนำระดับโลกสำหรับบุคลากรวิชาชีพในแวดวงชีววิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ Multichannel News Release ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: 
           https://www.multivu.com/players/English/8366051-avantor-introduces-new-brand-identity/ 

          "นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Avantor ในขณะที่การควบรวมธุรกิจของเรากับ VWR ยังคงดำเนินต่อไป" ไมเคิล สตับเบิลฟิลด์ ซีอีโอของ Avantor กล่าว "เรากำลังเปลี่ยนภาพลักษณ์ทั่วโลก เพื่อนำเสนอรูปโฉมใหม่ของ Avantor ที่มีความสดใหม่ และมีเอกลักษณ์โดดเด่น ชัดเจน ทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงภารกิจของเราในการขับเคลื่อนวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ดีขึ้น"

          อัตลักษณ์ใหม่ดังกล่าวเป็นการนำสองจุดเด่นหลักมารวมกันไว้ในสัญลักษณ์ที่เป็นหนึ่งเดียว โดยเส้นโค้งที่พลิ้วไหวสื่อถึงความคล่องตัวของบริษัท ซึ่งพร้อมเสมอที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า ขณะเดียวกันก็สะท้อนถึงเส้นทางที่ไม่สิ้นสุดของการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งก็คือแรงที่ขับเคลื่อน Avantor ไปสู่อนาคต

          ภายหลังการรีแบรนด์ Avantor จะยังคงเป็นชื่อบริษัทและองค์กร ขณะที่ VWR จะยังคงเป็นชื่อแบรนด์สำหรับช่องทางการขายและการตลาด ซึ่งจะเป็นแพลตฟอร์มการสั่งซื้อหลักสำหรับลูกค้า การเปลี่ยนอัตลักษณ์ใหม่จะมีผลกับทุกแง่มุมของบริษัท โดยนำเสนออัตลักษณ์ที่มีความสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว เพื่อสะท้อนถึงการรวมสองธุรกิจเข้าด้วยกัน

          อัตลักษณ์ใหม่จะถูกนำมาใช้งานในทุกแพลตฟอร์มของบริษัท ซึ่งรวมถึงป้ายสถานที่ เว็บไซต์ สื่อส่งเสริมการขาย ป้ายฉลากผลิตภัณฑ์ และเอกสารต่าง ๆ

          อย่างไรก็ดี การเปลี่ยนแปลงโลโก้จะไม่ส่งผลกระทบต่องานด้านอีคอมเมิร์ซของบริษัท คุณภาพหรือข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ หรือประสิทธิภาพการส่งมอบบริการ

          คุณสตับเบิลฟิลด์กล่าวเพิ่มเติมว่า "ด้วยโลโก้และอัตลักษณ์ใหม่นี้ เรากำลังเปิดตัวแบรนด์ระดับโลกที่สื่อถึงสิ่งต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อลูกค้าของเรา ได้แก่ คุณภาพและทางเลือก ความเชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ บริการร่วมกัน และโซลูชั่นที่ก้าวล้ำตามความต้องการของลูกค้า

          สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Avantor สามารถดูได้ที่ www.settingscienceinmotion.com 

          เกี่ยวกับ Avantor

          Avantor(R) เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชันคุณภาพสูงแก่ผู้ประกอบวิชาชีพในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขั้นสูง โดยมี VWR เป็นแบรนด์สำหรับช่องทางการขายและการตลาด ด้วยประสบการณ์การจัดซื้อที่ครบวงจร ราบรื่น ไร้รอยต่อ พร้อมปรับให้สอดคล้องกับวิธีการดำเนินธุรกิจของลูกค้า บริษัทมีการดำเนินงานในกว่า 30 ประเทศ เพื่อช่วยให้ลูกค้าทั่วทุกมุมโลกประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชีวเภสัชกรรม เภสัชกรรม อุปกรณ์การแพทย์ การวินิจฉัย การดูแลสุขภาพ การศึกษา อุตสาหกรรม รัฐบาล การบิน อวกาศ และการป้องกันประเทศ รวมถึงอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.settingscienceinmotion.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Allison Hosak
          รองประธานอาวุโส, ฝ่ายสื่อสารทั่วโลก
          Avantor
          +1 610-573-2661
           Allison.Hosak@AvantorInc.com 

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/718849/avantor_Logo.jpg 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/718850/VWR_Avantor_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode