กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Sam Smith เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

วันที่ 4 ก.ค. 2561 )
iqml
 
          Yas Marina Circuit จับมือ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกรายล่าสุดที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714119/Sam_Smith_Yasalam_After_Race_Concert.jpg )

          Sam Smith นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ จะขึ้นโชว์ใน Yasalam After-Race Concert ณ du Arena บนเกาะยาส ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน

          การประกาศชื่อศิลปินคนล่าสุดเพิ่มความตื่นเต้นให้กับมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศไปแล้วว่า "The Weeknd" ศิลปินอาร์แอนด์บีชื่อดังชาวแคนาดา (วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน) และ Guns N' Roses วงร็อคระดับตำนานจากอเมริกา (วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน) จะมาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงและคอกีฬามอเตอร์สปอร์ตเช่นเดียวกัน

          Sam Smith คือนักร้องและนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกและคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ได้แก่ 4 รางวัลแกรมมี่, 3 รางวัลบิลบอร์ด มิวสิก อวอร์ดส์ และ 3 รางวัลบริต อวอร์ดส์ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เขาจะร้องเพลงดังจากอัลบัมเปิดตัว "In The Lonely Hour" ซึ่งคว้ารางวัลแกรมมี่มาแล้ว รวมถึงเพลงจากอัลบัมล่าสุด "The Thrill Of It All" ที่เพิ่งปล่อยออกมาในปี 2017

          คอนเสิร์ตหลังการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix ในปีนี้ จะมีศิลปิน 4 รายมาร่วมสร้างความบันเทิง ซึ่งจนถึงตอนนี้มีการเปิดเผยรายชื่อไปแล้วสามราย ได้แก่ "The Weeknd" ที่จะขึ้นเวทีในวันศุกร์, Sam Smith วันเสาร์ และ Guns N' Roses วันอาทิตย์ โดยแฟนๆที่ซื้อบัตรเข้างานประเภทสามวันจะได้ชมครบทั้ง 4 คอนเสิร์ต

          บัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix เริ่มจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่เดือนมีนาคม โดยบัตร West Grandstand, West Club และ Abu Dhabi Hill ประเภทสองวันขายดีจนหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่บัตร Abu Dhabi Hill ประเภทสามวันก็มีจำนวนจำกัด

          นอกจากนี้ แฟนๆยังสามารถซื้อบัตรประเภทหนึ่งวัน (วันศุกร์) เพื่อใช้ร่วมกับบัตรประเภทสองวัน (วันเสาร์-อาทิตย์) ซึ่งจะทำให้เข้างานได้ครบทั้งสามวัน โดยสามารถซื้อบัตร Paddock Club หรือ Club at Trackside Terrace ประเภทหนึ่งวัน เพื่อใช้ร่วมกับบัตร General Admission ประเภทสองวัน หรือบัตร Hospitality ประเภทสองวันอย่าง Marsa Suite, Terrace Hospitality และ Champions Club

          ขณะเดียวกัน ผู้ถือบัตรยังสามารถซื้อแพคเกจ "Golden Circle" เพื่ออัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ตหลังการแข่งขันได้ด้วย

          เหลือเวลาอีกเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้นสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตร "Early Bird" ในราคาพิเศษด้วยส่วนลดถึง 20% โดยสามารถซื้อได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

          สามารถซื้อบัตรได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com 

          ที่มา: Yas Marina Circuitเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode