กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
มหกรรมการแสดงสดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ WWE(R) ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม ณ MCG

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 )
IQML
 
WWE Super Show-Down จะเปิดขายบัตรในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน เวลา 10.00 น. ตามเวลามาตรฐานออสเตรเลียตะวันออก (AEST) ทางเว็บไซต์ ticketek.com.au

          WWE จับมือกับบริษัท TEG Dainty กลับมาระเบิดความมันที่ออสเตรเลียอีกครั้งในศึกมวยปล้ำครั้งประวัติศาสตร์ WWE Super Show-Down ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ สนามคริกเก็ต Melbourne Cricket Ground (MCG) โดยเป็นการรวบรวมนักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์และนักมวยปล้ำระดับตำนานไว้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในออสเตรเลีย

          WWE Super Show-Down จะเปิดขายบัตรในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน เวลา 10.00 น. ตามเวลามาตรฐานออสเตรเลียตะวันออก (AEST) ทางเว็บไซต์ ticketek.com.au และจะเปิดขายบัตรพรีเซลล์ให้แก่ลูกค้าของ Telstra Thanks ในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ตามเวลา AEST ไปจนถึงวันอังคารที่ 26 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ตามเวลา AEST สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำหน่ายบัตรได้ที่ www.tegdainty.com นอกจากนี้ อีเวนต์ดังกล่าวจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง WWE Network รวมถึงช่องทางอื่นทั่วโลกซึ่งต้องเสียค่ารับชม

          สาวกมวยปล้ำที่เข้าชม WWE Super Show-Down จะได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการปะทะกันระหว่าง The Undertaker(TM) กับ Triple H(TM) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ศึก WrestleMania 28 ตลอดจนซูเปอร์สตาร์ในดวงใจคนอื่นๆ ได้แก่ John Cena(TM), Ronda Rousey(TM), Shane McMahon(TM), Seth Rollins(TM), Roman Reigns(TM), Shawn Michaels(TM)?, Randy Orton(TM), Nia Jax(TM), AJ Styles(TM), Charlotte Flair(TM), Daniel Bryan(TM), The Miz(TM), Sasha Banks(TM), Alexa Bliss(TM), Big Show(TM), Bray Wyatt(TM) รวมถึง The IIconics(TM) ทีมนักมวยปล้ำสาวออสเตรเลียที่ประกอบด้วย Billie Kay(TM) และ Peyton Royce และอีกมากมาย*

          Paul Dainty ประธานและซีอีโอบริษัท TEG Dainty กล่าวว่า "WWE Super Show-Down จะเป็นมหกรรมกีฬาและความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบทศวรรษ เราตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกับ WWE อีกครั้ง หลังจากศึก Global Warning ครั้งประวัติศาสตร์เมื่อปี 2002 ออสเตรเลียเป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับ WWE มาโดยตลอด และสาวกมวยปล้ำที่นี่ก็เป็นกลุ่มหนึ่งที่คลั่งไคล้กีฬามวยปล้ำมากที่สุดในโลก อีเวนต์ที่จัดขึ้นนานทีปีหน ณ สนามกีฬาที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จะทำให้ผู้ชมหลายล้านทั่วโลกได้รู้จักกับออสเตรเลียมากขึ้น"

          Vince McMahon ประธานและซีอีโอของ WWE กล่าวว่า "WWE Super Show-Down จะเป็นมหกรรมที่ยิ่งใหญ่มาก การร่วมมือกับ Paul Dainty สะท้อนถึงความทุ่มเทที่เรามีต่อตลาดออสเตรเลีย และเปิดโอกาสให้เราได้จัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่เช่นนี้"

          John Eren รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและการจัดมหกรรมขนาดใหญ่ของรัฐวิกตอเรีย กล่าวว่า "ทุกสายตาจากทั่วโลกเตรียมจับจ้องมาที่ Melbourne Cricket Ground ในเดือนตุลาคมนี้ ขณะที่นักท่องเที่ยวหลายพันคนจากทั่วออสเตรเลียและทั่วโลกจะหลั่งไหลเข้ามายังเมืองที่ยิ่งใหญ่ของเรา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรม WWE Super Show-Down ทั้งนี้ รัฐบาลของรัฐวิกตอเรียจะเดินหน้าจัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่อง เพราะกิจกรรมเหล่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และตลาดแรงงาน"

          ศึกมวยปล้ำ WWE ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดขึ้นในออสเตรเลีย คือศึก Global Warning ซึ่งจัดขึ้นในปี 2002 ณ สนามกีฬา Etihad Stadium ในเมลเบิร์น โดยมีผู้เข้าชมมากเป็นประวัติการณ์ถึง 56,743 คน

          *รายชื่อนักมวยปล้ำอาจมีการเปลี่ยนแปลง

          คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพและคลิปวีดีโอ
          https://www.dropbox.com/sh/vczftx5o9dk76p8/AADHT2a5bmR4cQjNvtpAZriWa?dl=0 

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WWE และเครื่องหมายการค้า รวมถึงข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบและข้อความคาดการณ์อนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่ wwecorp.app.box.com/v/About-WWE-2018

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tegdainty.com 

          ติดต่อ WWE
          Rohan Herbstreit
          โทร. +61-499-797-792
          อีเมล: rohan@ringsideconsulting.com 

          ติดต่อ TEG Dainty
          Kerry O'Brien
          โทร. +61-418-256-503
          อีเมล: kerry@kob.com.au 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180612/2160745-1-a 
          คำบรรยายภาพ - ศึกมวยปล้ำ WWE ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย เตรียมเปิดฉากวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม ณ สนามคริกเก็ต Melbourne Cricket Groundเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode