กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
“แพน โฟ” จัดสัมมนา National Achievers Congress 2018 ดึงกูรูชั้นนำทั้งไทยและเทศ เล่าแนวทางขยายธุรกิจระดับโลก

วันที่ 11 มิ.ย. 2561 )
IQML
 
บริษัท แพน โฟ จำกัด ผู้นำด้านการจัดสัมมนาระดับโลก เดินหน้าจัดงานสัมมนา National Achievers Congress 2018 วันที่ 21-22 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารี 1 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ นักลงทุน และผู้รักการเรียนรู้ ได้เรียนรู้กลยุทธ์ เทคนิค เคล็ดลับ และแรงบันดาลใจจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ อาทิ กลยุทธ์ขยายธุรกิจด้วย Connection, เทคนิคสร้างระบบบริหารที่ยั่งยืนให้ธุรกิจ, วิธีสร้างรายได้ออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน, การลงทุนอสังหาริมทรัพย์แบบ "ใช้เงินน้อยสร้างเงินล้าน" และ Cryptocurrency การลงทุนแห่งอนาคตที่ไร้พรมแดน

การสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันนี้ มีวิทยากรระดับสากลเข้าร่วมงาน ได้แก่ Chatri Sityodtong  ประธานและซีอีโอของ One Championship, Henry Patterson  ผู้ประกอบการที่อายุน้อยที่สุดในสหราชอาณาจักร,Kollakit Thalerngnawachart  ประธานบีเอ็นไอ ประเทศไทย, Peng Joon กูรูการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย, Adrian Wee ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การออกแบบปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์กว่า 1,000 แห่ง ในระยะเวลา 17 ปีให้กับบุคคล องค์กร  และโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย ,Rajiv Talreja นักเขียนหนังสือขายดีระดับโลก ชื่อ Lead or Bleed และโค้ชด้านธุรกิจ Joseph Tan ผู้เชี่ยวชาญด้านสกุลเงินดิจิทัล

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมงาน จะได้เรียนรู้จากงานสัมมนามีทั้ง Financial Education ความฉลาดทางการเงิน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุน และการทำธุรกิจทุกประเภท สิ่งสำคัญที่จะสามารถลดความผิดพลาดในการขาดทุน คือ การเรียนรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริงและสร้างรายได้ได้จริง, Practical Professionalism  ความเป็นมืออาชีพ คือ เคล็ดลับสำคัญในการเป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญในธุรกิจและอุตสาหกรรม การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมได้นั้น ต้องเรียนรู้ พัฒนา และปรับตัวอย่างต่อเนื่อง, Wealth Strategy ค้นหากลยุทธ์การลงทุนและการสร้างความมั่งคั่งที่เหมาะสมกับชีวิต เพราะแต่ละคนมีความแตกต่างและความถนัดที่ไม่เหมือนกัน การลงทุนก็เช่นกัน, Health & Harmony สุขภาพและจิตใจที่สมดุลจะเป็นขุมพลังในการเปลี่ยนแปลงและยกระดับชีวิต ผู้ที่ประสบความสำเร็จต้องปรับใช้กลยุทธ์ต่างๆในการดูแลสุขภาพ เพื่อใช้ชีวิตและทำธุรกิจได้อย่างมีความสุข, Inspiration & Aspiration  ซึมซับประสบการณ์อันล้ำค่า แรงบันดาลใจแห่งชีวิต ความมุ่งมั่น ในแง่มุมต่างๆ จากผู้ประสบความสำเร็จเพื่อเป็นต้นแบบ และให้กำลังใจตนเองในการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตและธุรกิจ, Relationship & Connection ผู้ที่ประสบความสำเร็จรู้ดีว่าพลังแห่ง Connection สำคัญมาก และต้องใช้เวลาในการพัฒนาความสัมพันธ์นั้นไปสู่ความช่วยเหลือในการทำธุรกิจ การทำธุรกิจจึงต้องสร้างและ ความสัมพันธ์อย่างเป็นระบบเพื่อให้ Connection เติบโตตามกาลเวลาและใช้งานได้จริงเมื่อถึงเวลา

เปิดลงทะเบียนบัตรสัมมนา พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถมอีก 1 ที่นั่ง (จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561 

รายละเอียดสัมมนาและซื้อบัตรออนไลน์ www.nacthailand.com 
สอบถามและรับโปรโมชั่นพิเศษที่ Line : @PanPho
Call Center : 094 242 4197, 099 397 4624เกี่ยวกับบริษัท แพน โฟ จำกัด

บริษัท แพน โฟ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจาก Success Resources ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการจัดสัมมนารายใหญ่ที่สุดของโลกให้เป็นผู้นำเข้าลิขสิทธิ์สัมมนาต่างๆ จากวิทยากรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ เชี่ยวชาญและดีที่สุดในอุตสาหกรรมมาจัดที่ประเทศไทย อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนในการจำหน่ายบัตรสัมมนาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเพื่อนำคนไทยเข้าร่วมสัมมนาลิขสิทธิ์ระดับโลกในอีกหลายประเทศทั้ง อังกฤษ ออสเตรเลีย  เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน ฯลฯ ปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมโปรแกรมทั้งภายในประเทศไทย และ ต่างประเทศไปแล้วมากกว่า 200,000 คนและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่งาน สัมมนา National Achievers Congress (NAC) ซึ่งเกิดขึ้นมาเมื่อ 24 ปี ที่แล้วซึ่งรวบรวม ผู้เชี่ยวชาญ ที่ตกผลึกในปัญหาและหาทางออกจนประสบความสำเร็จได้จริง จนได้รับการยกย่อง และมีชื่อเสียงเป็นประกัน อาทิ T.Harv Eker, Tony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Branson, Tom Hopkins, Jay Abraham,  อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Bill Clinton, อดีตนายกสหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ) Tony Blair, ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาปัจจุบัน Donald Trum(ก่อนเป็นประธานาธิบดี) และ อีกมากมาย ต่างเคยแบ่งปันประสบการณ์และเรื่องราวความสำเร็จผ่านเวทีนี้ ปัจจุบัน NAC จึงถือว่าเป็น "เวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด” จัดขึ้นกว่า 15 ประเทศ และมีผู้เข้าฟังมากกว่า 500,000 คนจากทั่วโลกเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode