กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ไฟแนนเชียลไทมส์เผย Center for Creative Leadership ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก

วันที่ 22 พ.ค. 2561 )
iqml
 
          Center for Creative Leadership (CCL(R)) ติดอันดับ 10 ในผลการสำรวจสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลก ซึ่งไฟแนนเชียลไทมส์ได้จัดทำขึ้น และเผยแพร่เมื่อวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

          CCL ยังคงรักษาตำแหน่งผู้ให้บริการทางการศึกษาแก่ผู้บริหารระดับสูง ในประเภทโปรแกรมการศึกษาแบบ Open Enrollment ในการสำรวจสถาบันการศึกษายอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2561 ซึ่งนับเป็นเวลาถึง 17 ปีติดต่อกันแล้วที่ CCL มีชื่อติด 10 อันดับแรกของผลการสำรวจ

          CCL เป็นสถาบันการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากกว่า 85 แห่งในการจัดอันดับ ที่มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ การจัดอันดับดังกล่าวอ้างอิงผลการตอบรับโดยตรงจากลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำ ซึ่งรวมถึง มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยวอร์ตัน โรงเรียนธุรกิจ IMD และ Insead ทั้งในด้านคุณภาพและชื่อเสียง

          "CCL มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกค้าของเรา การจัดอันดับเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่สำคัญที่บุคคลและองค์กรจะได้รับจากการพัฒนาความเป็นผู้นำ" จอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอของ CCL กล่าว "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกับลูกค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก และได้เป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาอันโดดเด่นมากมากในการสำรวจนี้"

          "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ยังคงรักษาอันดับต้น ๆ ในผลการสำรวจประจำปี 2561 ของไฟแนนเชียลไทมส์เอาไว้ได้ การจัดอันดับนี้เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันให้เห็นถึงคุณภาพของงานวิจัยของเรา อิทธิพลที่เราได้สร้างให้กับองค์กรและบุคคล รวมไปถึงทีมงานของเราทั่วโลกที่มีความกระตือรือร้นและเอาใจใส่" โทมัส โก๊ะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้า และกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทุกวันนี้ การเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันอันเนื่องมาจากเทคโนโลยี ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับทุกอุตสาหกรรม ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ การพัฒนาผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในอนาคต จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง องค์กรและบุคคลจึงจำเป็นสร้างรากฐานสำหรับการคิดค้นนวัตกรรมและการปรับตัว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถก้าวผ่านภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ไปได้"

          "การเป็นพันธมิตรกับ CCL ในโครงการ LEaD MARUTI เพื่อผู้บริหารระดับอาวุโส เมื่อปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการเตรียมความพร้อมของ Maruti สำหรับอนาคตขององค์กร" ราเจช อัปพาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ Maruti Suzuki กล่าว "ผู้ที่เข้าร่วมโครงการสามารถฝึกฝนทักษะของพวกเขาให้เฉียบคมขึ้น รู้จักตัวเองมากขึ้นและดีขึ้น ตลอดจนสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้กับงานประจำวัน และพูดคุยภาษาเดียวกันกับผู้บริหารคนอื่น ๆ ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ทั้งองค์กรปฏิตาม"

          เกี่ยวกับ CCL

          Center for Creative Leadership (CCL(R)) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้นำทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 10 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode