กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Huobi Research เผยผลสำรวจตลาดคริปโตปี 2561 ชี้สินทรัพย์ดิจิทัลสูงถึง 67% ถูกขายต่ำกว่าราคากำหนด

วันที่ 21 พ.ค. 2561 )
 
Huobi Research ได้ออกรายงานฉบับล่าสุดที่มีชื่อว่า "2018 H1 Global Blockchain Industry Overview and Prospects" เผยการระดมทุนด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลขยายตัวขึ้นในปี 2560 โดยมูลค่าการระดมทุนเพิ่มขึ้นถึง 23 เท่าจากปี 2559 สำหรับในปี 2561 นี้ พบว่าในบรรดาสินทรัพย์ดิจิทัลซึ่งทาง Huobi Research ได้ติดตามสำรวจนั้น มีจำนวนสูงถึง 67% ที่ถูกขายต่ำกว่าราคากำหนด ขณะที่มีไม่กี่โครงการที่ยังคงทำผลงานได้ดี ยกตัวอย่างเช่น Zilliqa, Tomochain และ Bluzelle เป็นต้น

          นอกจากนี้ รายงานยังได้อธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล กฎระเบียบในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล อุตสาหกรรมบล็อกเชน และเทคโนโลยีบล็อกเชน

          สำหรับรายงานฉบับเต็มจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่งาน Blockchain Festival Vietnam ในวันที่ 24-25 พฤษภาคม นำเสนอโดย Huobi Pro ซึ่งคุณ Hubery Yuan หัวหน้าคณะวิจัยของ Huobi Research จะมาอธิบายรายละเอียดและการวิเคราะห์เพิ่มเติมที่งานนี้ด้วย

          การเปิดเผยรายงานนี้ถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงาน Blockchain Festival Vietnam ซึ่งจะมีผู้นำความคิดแถวหน้าของอุตสาหกรรมกว่า 30 คนมาร่วมแบ่งปันความรู้ต่าง ๆ มากมาย งานประชุมซึ่งจะจัดขึ้นเป็นระยะเวลาสองวัน ในระหว่างวันที่ 24-25 พฤษภาคมนี้ คาดว่าจะมีผู้ร่วมงานกว่า 1,500 คน

          หัวข้อในการประชุมนานาชาติครั้งนี้ประกอบด้วยการพัฒนาทางเทคนิค และแนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรมบล็อกเชน โดยจะมีการบรรยายและการนำเสนอทั้งในภาษาเวียดนามและภาษาอังกฤษ ตลอดจนมีบริการล่ามแปลสองภาษาประจำอยู่ที่งานตลอดทั้งสองวัน

          นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมการประชุมยังจะได้ติดต่อสื่อสารกัน และมีปฏิสัมพันธ์กับโครงการต่าง ๆ กว่า 30 โครงการ อีกทั้งยังมีโอกาสชนะรางวัล Candybox Airdrops มูลค่าถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ และได้เรียนรู้เรื่องราวประสบการณ์จากบรรดานักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ ทั้ง Venture Capitalist, Angel Investor และนักลงทุนภาคเอกชน ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับสำคัญที่พวกเขานำมาใช้ในการตัดสินใจลงทุน

          นักเรียนและอาจารย์จากสาขาวิชาต่าง ๆ จะสามารถเข้าร่วมการประชุมได้ฟรี ซึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสทางด้านอาชีพในอุตสาหกรรมบล็อกเชน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Blockchain Festival Vietnam ได้ที่ https://www.blockchainfestival.com/ 

          หากคุณต้องการรายงานข่าวเกี่ยวกับงานนี้ กรุณาลงทะเบียนบัตรสื่อมวลชนที่ https://docs.google.com/forms/d/1t5vqXjdv6CXoosIhl4gPNEJBznMeYP69cRsHd8l_64A/viewform?edit_requested=true 

          ทั้งนี้ จะมีการถ่ายทอดการประชุมตลอดทั้งรายการ เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. (GMT+8) ของวันที่ 24-25 พฤษภาคม โดยแฟน ๆ ทั่วโลกสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ https://www.youtube.com/c/huobipro/live/ 

          สื่อมวลชนติดต่อ: Tingyu Dong, อีเมล media@Huobi.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180521/2138298-1 

          คำบรรยายภาพ: รายงานการพัฒนาอุตสาหกรรมบล็อกเชนทั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2561 จะได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรก ที่งาน Blockchain Festival Vietnam วันที่ 24-25 พ.ค. 2561 นำเสนอโดย Huobi Proเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode