กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ยูฟ่าและเป๊ปซี่เปิดตัว “ดัว ลิปา” ศิลปินที่จะมาระเบิดความสนุกในพิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่

วันที่ 8 พ.ค. 2561 )
 

-- ดัว ลิปา เตรียมทำการแสดงที่กรุงเคียฟ --


#LOVEITLIVEIT – ยูฟ่าและเป๊ปซี่ ประกาศเปิดตัว ดัว ลิปา ศิลปินที่จะมาทำการแสดงใน "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่” ประจำปี 2018 นักร้องที่ได้รับหลายรางวัลและเจ้าของผลงานเพลง "New Rules” จะมาช่วยแฟนฟุตบอลจากทั่วทุกมุมโลกเฉลิมฉลองความรักที่มีต่อกีฬาฟุตบอลและสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำ ก่อนการแข่งขันประจำปีที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในโลกเปิดฉากขึ้นที่กรุงเคียฟ ประเทศยูเครน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม


ทุกคนต่างตั้งตารอ "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นำเสนอโดยเป๊ปซี่” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สาม โดย ดัว ลิปา จะมาระเบิดความมันบนเวทีระดับโลก ด้วยการผสานดนตรี ความบันเทิง และกีฬาเข้าด้วยกัน เพื่อให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์อันน่าจดจำไม่ว่าจะอยู่ในสนามกีฬาหรือรับชมอยู่ที่บ้าน ดัว ลิปา เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวอายุน้อยที่สุดที่มียอดวิวถึง 1 พันล้านวิวใน "ยูทูบ” และปัจจุบันเป็นศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมอันดับหนึ่งของโลกใน "สปอทิฟาย” โดยเธอจะแสดงเพลงฮิตจากอัลบัมล่าสุดอย่างเพลง "IDGAF” และ "New Rules” ซึ่งทำยอดขายระดับแพลทินัมใน 18 ประเทศ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกคนนี้ขายอัลบัมได้กว่า 2.2 ล้านชุด และ 17 ล้านซิงเกิลทั่วโลก


ดัว ลิปา กล่าวว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ยูฟ่าและเป๊ปซี่ขอให้แสดงใน "พิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก” ซึ่งถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต ฉันตื่นเต้นที่จะได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ฉันตั้งใจว่าจะทำการแสดงที่ทุกคนต้องจดจำไม่มีวันลืม!”


การแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศในปีนี้ จะจัดขึ้นที่สนามกีฬา โอลิมปิสกี เนชั่นแนล สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ (NSC Olimpiyskiy Stadium) ในกรุงเคียฟ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม และถ่ายทอดสดสู่ผู้ชมในกว่า 220 ประเทศทั่วโลก


"เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่เกิดมาจากดนตรีและกีฬาฟุตบอล เป๊ปซี่จึงต้องการที่จะเฉลิมฉลองความรักของแฟนๆที่มีต่อฟุตบอล และทำให้พวกเขาเต็มอิ่มกับเกมการแข่งขันอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยการนำศิลปินในดวงใจที่กำลังมาแรงที่สุดมาร่วมในมหกรรมกีฬาระดับโลก เพื่อให้แฟนบอลได้สนุกสนานกับการแข่งขันมากขึ้น” นาตาเลีย ฟิลิปโปเซียนส์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด เครื่องหมายการค้าสากลของเป๊ปซี่ กลุ่มเครื่องดื่มของเป๊ปซี่โค กล่าว "ดัว ลิปา เป็นศิลปินผู้สร้างปรากฏการณ์ เธอจะทำให้ทุกคนสนุกสุดเหวี่ยงก่อนที่การแข่งขันระดับโลกที่ทุกคนคลั่งไคล้จะเปิดฉากขึ้น”


เป๊ปซี่โคสนับสนุนการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัวแคมเปญทั่วโลก "LOVE IT. LIVE IT. FOOTBALL.” ซึ่งจับมือกับนักฟุตบอลยอดนิยมระดับโลก ได้แก่ ลีโอเนล เมสซี, มาร์เซโล, โทนี โครส, คาร์ลี ลอยด์ และเดเล อัลลี แคมเปญระดับโลกนี้ได้เชื่อมศิลปะกับกีฬาเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสีสันให้กับกีฬาฟุตบอลทั้งในและนอกสนาม โดยมีการเปิดตัวโฆษณาทีวีตัวใหม่ และบรรจุภัณฑ์เป๊ปซี่ดีไซน์พิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินจากประเทศบ้านเกิดของนักเตะแต่ละคน


กี-โลรองต์ เอ็ปสไตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของยูฟ่า แสดงความเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรอย่างเป๊ปซี่ ในพิธีเปิดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกประจำปี 2018 ซึ่งเป็นปีที่สามติดต่อกัน เป๊ปซี่ได้นำเอาดนตรี ความบันเทิง และกีฬามาประสานเข้าด้วยกัน และปีนี้จะเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ ดัว ลิปา สู่กรุงเคียฟ การแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของเธอจะทำให้ทุกคนสนุกสนาน ก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสโมสรยุโรปจะเปิดฉากขึ้น”


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ChampionsLeague รวมถึงเฟซบุ๊กทางการของเป๊ปซี่ทั่วโลก และสามารถร่วมพูดคุยบนโลกออนไลน์โดยใช้แฮชแท็ก #LOVEITLIVEIT


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: 

Nicole.Tronolone@pepsico.com


เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค


บรรดาผู้บริโภคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเป๊ปซี่โคกว่า 1 พันล้านครั้งต่อวันในกว่า 200 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เป๊ปซี่โคมีรายได้สุทธิประมาณ 6.3 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2017 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของบริษัท เช่น ฟริโต-เลย์, เกเตอเรด, เป๊ปซี่-โคล่า, เควกเกอร์ และทรอปิคานา เป๊ปซี่โคมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึง 22 แบรนด์ดังที่แต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี


         เป๊ปซี่ยึดหลักการดำเนินงานอย่างมีจุดมุ่งหมาย (Performance with Purpose) ซึ่งสะท้อนความเชื่อพื้นฐานของเราที่ว่า ความสำเร็จของบริษัทสัมพันธ์กับความยั่งยืนของโลกรอบตัวโดยมิอาจแยกจากกันได้ เราเชื่อว่าการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เราจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง การดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบเพื่อเป็นการคุ้มครองโลก และการมอบพลังให้แก่ผู้คนทั่วโลก คือสิ่งที่ทำให้เป๊ปซี่ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจในระดับสากล โดยที่สร้างคุณค่าให้แก่สังคมและผู้ถือหุ้นของเราได้ในระยะยาว รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pepsico.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/686556/PepsiCo_UEFA_Opening_Ceremony.jpg   

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/686555/PepsiCo_Dua_Lipa.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode