กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Archipelago International และ NWP Retail ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงเพื่อพัฒนาโรงแรมใหม่ 14 โครงการทั่วอินโดนีเซีย

วันที่ 27 เม.ย. 2561 )
IQML
 

Archipelago International บริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำของอินโดนีเซีย ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงกับบริษัท NWP Retail เพื่อพัฒนาโรงแรม 14 โครงการในทำเลทองทั่วประเทศอินโดนีเซีย ภายใต้ 3 แบรนด์หลักในเครือ ได้แก่ favehotelHarper และ Aston โดยจะมีห้องพักรวมกันกว่า 1,800 ห้อง


หลังจากเติบโตอย่างรวดเร็วในอินโดนีเซียตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา Archipelago ก็ตั้งเป้าว่าจะเปิดโรงแรมใหม่ให้ได้อย่างน้อย 50 แห่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งจะทำให้บริษัทมีห้องพักรวมทั้งหมดกว่า 25,000 ห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการโรงแรมระดับกลางและโรงแรมแบบประหยัดที่กำลังเพิ่มสูงขึ้น ขณะที่แบรนด์โรงแรมวิลล่าสุดหรูระดับ 5 ดาวของ Archipelago ก็เป็นที่ต้องการมากขึ้นเช่นกัน โดยโรงแรม Royal Kamuela กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในเมืองพอร์ทดิคสัน ประเทศมาเลเซีย


John Flood ประธานและซีอีโอของ Archipelago International กล่าวว่า "การขยายธุรกิจในประเทศถือเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจของ Archipelago International เนื่องจากเศรษฐกิจอินโดนีเซียมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ขณะที่กลุ่มชนชั้นกลางและประชากรวัยหนุ่มสาวก็กำลังขยายตัว แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมากกว่า 200 ล้านคนในอินโดนีเซีย จึงสร้างโอกาสมากมายทั้งในประเทศและทั่วภูมิภาคเอเชีย โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบ Mixed Use ซึ่งพัฒนาโดย NWP Retail ถือเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมมาก เพราะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการในที่เดียว เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ NWP Retail เปิดโอกาสให้เราเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ”


เกี่ยวกับ Archipelago International 


Archipelago International บริหารจัดการโรงแรมกว่า 135 แห่ง ซึ่งมากที่สุดในอินโดนีเซีย นอกจากนั้นยังมีอีก 100 แห่งที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในอินโดนีเซีย แคริบเบียน ฟิลิปปินส์ ซาอุดิอาระเบีย และมาเลเซีย บริษัทมีห้องพักรวมทั้งหมดกว่า 18,000 ห้อง ในกว่า 55 เมือง ภายใต้แบรนด์ในเครือ 9 แบรนด์ ได้แก่ Nomad Hostels, favehotel, Neo, Quest Hotel, Harper, Aston, Alana, Aston Heritage Collection และ Kamuela ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมแบบประหยัดไปจนถึงโรงแรมวิลล่าสุดหรู


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.archipelagointernational.com  


เกี่ยวกับ NWP Retail 


NWP Retail (PT. Nirvana Wastu Pratama) ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง PT. Nirvana Development Tbk. (NIRO) กับ Warburg Pincus จุดมุ่งหมายของบริษัทคือการก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มค้าปลีกที่ดีที่สุดในอินโดนีเซีย โดยเน้นพัฒนาห้างสรรพสินค้าที่มีไฮเปอร์มาร์เก็ตในเมืองรองทั่วประเทศ NWP Retail คือผู้ให้เช่าพื้นที่ค้าปลีกที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ โดยเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้า CSB Mall และ Citimall ที่มีสาขามากมาย


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nwpretail.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114636-1

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180425/2114636-1LOGO

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode