กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เคมิน อินดัสตรีส์ เปิดตัวแผนก Kemin AquaKulture ตอบโจทย์อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

วันที่ 24 เม.ย. 2561 )
 
 - แผนกใหม่นี้จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเคมินในด้านโมเลกุล

          เคมิน อินดัสตรีส์ (Kemin Industries) บริษัทผู้ผลิตส่วนผสมอาหารระดับโลก ซึ่งใช้วิทยาศาสตร์ในผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงผู้คน 3.8 พันล้านคนในแต่ละวัน ประกาศเปิดตัวแผนกใหม่ AquaKulture ภายใต้กลุ่มสุขภาพและโภชนาการสัตว์ของเคมิน

          แผนก AquaKulture จะนำความเชี่ยวชาญของเคมินในด้านโมเลกุล และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผู้บริโภค มาใช้ในการพัฒนาพันธุ์สัตว์น้ำและอาหารสัตว์น้ำ ขณะที่เคมินจะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 50 ปี ตลอดจนความชำนาญและนวัตกรรมในการบุกเบิกผลิตภัณฑ์สุขภาพและโภชนาการสัตว์มาใช้กับอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

          "การบริโภคโปรตีนสัตว์เกือบครึ่งหนึ่งของมนุษย์นั้นมาจากปลาหรือกุ้ง และด้วยการให้ความสำคัญกับการผลิตที่ยั่งยืน ปัจจุบันผู้ผลิตจึงเปลี่ยนจากการจับสัตว์น้ำตามธรรมชาติไปเป็นการเพาะเลี้ยงในฟาร์มแทน" จี.เอส. ราเมช ประธานกลุ่มสุขภาพและโภชนาการสัตว์ของเคมิน กล่าว "คาดว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะทำให้อุตสาหกรรมเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และด้วยเหตุนี้ ประกอบกับอีกหลากหลายสาเหตุ เราจึงได้ตัดสินใจเปิดแผนก AquaKulture ขึ้นภายในกลุ่มสุขภาพและโภชนาการสัตว์ของเคมิน"

          Kemin AquaKulture จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการป้องกันการเน่าเสียของจุลินทรีย์, เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมการออกซิเดชัน, เพิ่มสารอาหารไขมัน, ส่งเสริมสุขภาพพันธุ์สัตว์น้ำให้ดีขึ้นด้วยการยกระดับภูมิคุ้มกัน และรับรองคุณภาพน้ำเพื่อเพิ่มอัตราการเจริญเติบโตของสัตว์น้ำ โดยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นเหล่านี้จะช่วยให้บริษัทอาหารสัตว์น้ำ ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และผู้ผลิตอาหารปลา สามารถเพาะเลี้ยงพันธุ์สัตว์น้ำที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น โดยมีการเติบโต มีผลผลิตสม่ำเสมอ และได้รับผลตอบแทนทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้น

          "ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา กลุ่มสุขภาพและโภชนาการสัตว์ของเคมินประสบความสำเร็จในการเข้าลงทุนและดำเนินธุรกิจในตลาดเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแผนก AquaKulture ซึ่งจะนำเสนอทรัพยากรได้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อยกระดับคุณภาพของอาหารสัตว์น้ำและวัตถุดิบอาหารสัตว์ ตลอดจนปรับปรุงสุขภาพและความอยู่รอดของพันธุ์สัตว์น้ำให้ดีขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ"

          ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ AquaKulture เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 24 เมษายน ที่งาน World Aqua Culture Symposium ในกรุงไทเปของไต้หวัน

          เกี่ยวกับ เคมิน อินดัสตรีส์

          เคมิน อินดัสตรีส์ ( www.kemin.com ) เป็นบริษัทผู้ผลิตส่วนผสมอาหารชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนกว่า 3.8 พันล้านคนในแต่ละวัน ด้วยการนำเสนอส่วนผสมพิเศษกว่า 500 ชนิดที่พัฒนาขึ้นสำหรับมนุษย์และสัตว์ ตลอดจนอาหารสัตว์เลี้ยง โภชนเภสัช เทคโนโลยีอาหาร เทคโนโลยีการเพาะปลูก และอุตสาหกรรมสิ่งทอ

          กว่าครึ่งศตวรรษที่เคมินได้ทุ่มเทให้กับการใช้วิทยาศาสตร์ประยุกต์ในการรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรม และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกว่า 120 ประเทศ เคมินยังจัดหาส่วนผสมอาหารสำหรับรองรับประชากรที่กำลังขยายตัวขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่มีต่อคุณภาพ ความปลอดภัย รวมทั้งประสิทธิภาพของอาหาร อาหารสัตว์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ

          เคมินเป็นบริษัทเอกชนที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของและดำเนินงาน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2504 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 2,500 คนทั่วโลก และดำเนินงานใน 90 ประเทศ ซึ่งรวมถึงโรงงานผลิตในเบลเยียม บราซิล จีน อินเดีย อิตาลี รัสเซีย สิงโปร์ แอฟริกาใต้ และสหรัฐอเมริกา

          สื่อมวลชนติดต่อ: 
          Lauren Burt, Worldwide Communications Manager, lauren.burt@kemin.com , +1 (515) 559-5589


          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/483464/Kemin_Industries_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode