กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
กิจการของ Aspect Software ในเอเชียแปซิฟิกสดใส ขานรับการเพิ่มโลโก้ใหม่ และเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่ง

วันที่ 19 เม.ย. 2561 )
IQML
 


- กวาดแบรนด์ใหม่กว่า 40 แบรนด์ในภูมิภาค

          Aspect Software ( https://www.aspect.com/in ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นคอนแทคเซนเตอร์ และระบบการวางแผนการจัดกำลังคนและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับคอนแทคเซนเตอร์ และโซลูชั่นบริการแบบเซลฟ์เซอร์วิส เปิดเผยรายละเอียดของการเติบโตอย่างที่ไม่ได้มีการคาดการณ์มาก่อนในเอเชียแปซิฟิก ในขณะที่บริษัทได้เพิ่มโลโก้ใหม่ถึง 40 โลโก้ในภูมิภาค โซลูชั่น Customer Experience (CX) และ Employee Experience (EX) ของ Aspect รวมทั้งการขยายตัวของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สาธารณูปโภค และการบริการ รวมทั้งตลาด BPO, BFSI และโทรคมนาคม ล้วนมีส่วนสนับสนุนกิจการของบริษัทอย่างมีนัยสำคัญ

          เมื่อปีที่แล้ว Aspect ได้มีส่วนร่วมในแบรนด์ต่างๆที่มีความมุ่งมั่น เช่น Bajaj Allianz, IIFL Group, Malindo Airways และอีกมากมายในภูมิภาค

          Krish Arani รองประธานอาวุธโสประจำเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง กล่าวถึงประสิทธิภาพการดำเนินงานของ Aspect ว่า สำหรับ Aspect เราสร้างนวัตกรรม วิจัย และพัฒนาแนวทางใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อให้องค์กรต่างๆสามารถสนับสนุนลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น บทบาทของเราไม่เพียงแต่พัฒนาโซลูชั่นต่างๆขึ้นมาเท่านั้น แต่ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในเรื่องของความพร้อมด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าท่ามกลางโลกแห่งพลวัต ดิจิทัล และการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

          โซลูชั่นระดับรางวัลของ Aspect ทำให้ธุรกิจคอนแทคเซ็นเตอร์ได้สัมผัสกับทิศทางใหม่ๆ Aspect ยังได้แบ่งปันแนวทางการเติบโตและการขยายกิจการอย่างมีนัยสำคัญในส่วนของระบบนิเวศส่วนขยายของพาร์ทเนอร์ ซึ่งครอบคลุมถึง Value Added Resellers (VARS), System Integrators(SI), Consultants, Business Process Outsourcing(BPOS), e-Sellers และบริษัทโทรคมนาคมต่างๆ

          Shilpi Puri, ผู้อำนวยการอาวุโสของ Strategic Alliances and Partner กล่าวถึงการเติบโตของ Aspect ว่า นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Aspect ที่ได้เติบโตอย่างมากในตลาดเอเชียแปซิฟิกในปีที่แล้ว และยังเป็นการเติบโตที่สูงกว่าอัตราการขยายตัวในอุตสาหกรรมในสัดส่วนมหาศาล ความสำเร็จของเราในเอเชียแปซิฟิกเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงโซลูชั่นของเราและชุมชนพาร์ทเนอร์ของเรา นี่คือช่วงเวลาที่เราขอกล่าวขอบคุณลูกค้า เพื่อนร่วมงาน และพาร์ทเนอร์ทั้งหมดของเราสำหรับความมุ่งมั่นที่จริงจังและความเชื่อใจอย่างไม่หยุดยั้งตลอดเส้นทางการเดินทางของเรา

          ช่องทางและโครงการพาร์ทเนอร์ของ Aspect นั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโอกาสที่ดียิ่งขึ้นให้กับพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่เดิมและพาร์ทเนอร์ใหม่ของ Aspect เพื่อเสริมศักยภาพในด้านต่างๆในการสร้างความเกี่ยวพันให้กับลูกค้าด้วยการใช้โซลูชั่นที่ลึกซึ้งและกว้างขวางของ Aspect บรรดาพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่ทั่วโลกของ Aspect นั้นต่างมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า ซึ่งช่วยส่งเสริมความสำเร็จของ Aspect ทั้งในเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก

          Aspect วางแผนที่จะขยายเครือขายพาร์ทเนอร์ด้วยการเพิ่มจำนวนบริษัทที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในวงการคอนแทคเซ็นเตอร์ ซึ่งมีความสามารถในการนำเสนอโซลูชั่นต่างๆของ Aspect ทั้งในเรื่องโซลูชั่นการบริหารจัดการอินเตอร์แอ็คชั่น การเพิ่มประสิทธิภาพแรงงาน และการบริการเซลฟ์เซอร์วิสแบบติดตั้งที่โลเคชั่นลูกค้า และแบบคลาวด์

          เกี่ยวกับ Aspect

          Aspect ช่วยให้องค์กรทั้งหลายสามารถทลายกำแพงระหว่างผู้คน กระบวนการ ระบบ และแหล่งข้อมูล ซึ่งเปิดทางให้องค์กรต่างๆ ผนึกรวมวิถีแห่งลูกค้าได้ นอกจากนี้ การพัฒนาศักยภาพด้านการบริหารจัดการเรื่องการมีปฏิสัมพันธ์ การเพิ่มประสิทธิภาพแรงงาน และบริการแบบเซลฟ์เซอร์วิสอย่างเต็มรูปแบบภายในศูนย์บริการลูกค้า ยังทำให้เกิดการมีปฏิสัมพันธ์ผ่านการสนทนาและสร้างประสบการณ์สำหรับลูกค้าแบบหลายช่องทางได้อย่างแท้จริง ด้วยการใช้ประโยชน์จากความคล่องตัวของโครงสร้างคลาวด์ทั่วโลกของบริษัท และประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 40 ปี Aspect จึงสามารถเชื่อมโยงคำถามและคำตอบเข้าด้วยกันได้อย่างสะดวกและง่ายดาย พร้อมช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้รักษามาตรฐานการบริการระดับสูงและต้นทุนด้านการปฏิบัติการให้อยู่ในกรอบที่กำหนด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aspect.com/ 

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171123/1999787-1LOGO เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode