กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ยูโทเปีย อิงค์ พันธมิตรด้านกลยุทธ์ของ SAP เปิดสำนักงานที่สิงคโปร์ เพื่อขยายการปฏิบัติการมายังเอเชีย นำเสนอบริการฝึกอบรมด้านการจัดการข้อมูลที่ทันสมัยสำหรับทั้งภูมิภาค

วันที่ 17 ม.ค. 2555 )
 
          กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          แต่งตั้ง เดวิด แพ็ดเก็ตต์ ผู้บริหารฝ่ายไอทีดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค

          ยูโทเปีย อิงค์ (Utopia Inc.) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นการบริหารจัดการวัฏจักรข้อมูลองค์กร (Enterprise Data Lifecycle Management) หรือ (EDLM) มีความภูมิใจที่จะประกาศถึงการเปิดตัวสำนักงานสาขาล่าสุดในสิงคโปร์

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20110503/CG92699LOGO)

          สำนักงานสาขาประเทศสิงคโปร์จะบริหารงานโดย เดวิด แพ็ดเก็ตต์ (David Padgett) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค โดยมร.แพ็ดเก็ตต์ มีประสบการณ์กับ SAP มาเกือบ 20 ปี และมีประสบการณ์ดังกล่าวในเอเชียแปซิฟิก 10 ปี ยูโทเปีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐ มีสำนักงานสาขาในแคนาดา ยุโรป ตะวันออกกลาง อินเดีย ออสเตรเลีย และ สิงคโปร์ ซึ่งจะเป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
          นารินเดอร์ เจ. ซิงห์ (Narinder J. Singh) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการชาวสิงคโปร์ของยูโทเปีย อิงค์ กล่าวว่า "การเปิดออฟฟิศของเราในสิงคโปร์ ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดตัวในภูมิภาคเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการรองรับลูกค้าของเราและหุ้นส่วนทั่วทั้งภูมิภาค”
          "สำนักงานที่สิงคโปร์จะสามารถให้บริการ ฝึกอบรม ประเมินและวัดขอบเขตในระดับท้องถิ่น และแม้กระทั่งดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม ณ สถานที่ทำการของลูกค้า” มร.แพ็ดเก็ตต์กล่าว "ยูโทเปียนั้นเป็นที่รู้จักในเรื่องของจุดแข็งของบริษัทด้านการฝึกอบรม รวมทั้งวิธีที่สามารถประเมินและวัดขอบเขตได้ ซึ่งช่วยปรับปรุงผลการดำเนินงานที่ลูกค้าสามารถติดตามได้จากโครงการถ่ายโอนข้อมูลและการจัดการข้อมูล”
          "เราได้จัดโครงการฝึกอบรมขึ้นครั้งแรกในระดับภูมิภาคที่สิงคโปร์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. เป็นต้นไป เพื่อให้การฝึกอบรมแก่เจ้าหน้าที่มืออาชีพด้านข้อมูลของยูโทเปียในเรื่องเทคนิคสมัยใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าของเรามากที่สุด” มร.แพ็ดเก็ตต์ กล่าวเสริม

          เกี่ยวกับ ยูโทเปีย อิงค์
          ยูโทเปีย อิงค์ เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์และให้บริการชั้นนำระดับโลกโดยมุ่งเน้นไปที่ EDLM ยูโทเปีย ให้บริการทั้งในเรื่องการพัฒนาแผนกลยุทธ์ การรวมระบบ การถ่ายโอนข้อมูล คุณภาพของข้อมูล รวมถึงบริการจัดการข้อมูล ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญของบริษัท ส่งผลให้ยูโทเปียเป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านยุทธศาสตร์ระดับชั้นนำของ SAP ในธุรกิจ SAP BusinessObject Data Service, SAP HANA (อิน-เมมโมรี คอมพิวติ้ง) Mobility, BI และ Sybase ยูโทเปียยังเป็นพันธมิตรที่ปรึกษาระดับทองคำของ SAP (SAP Consulting Gold Partner) รวมทั้งพันธมิตรด้านการรวมบริการ ซึ่งสามารถดำเนินการได้ทั่วโลก

          สงวนลิขสิทธิ์ (C) 2011 ยูโทเปีย อิงค์ มุนเดเล็น, อิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา สงวนสิทธิ์ทุกประการ SAP และโลโก้ของ SAP เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าของ SAP AG ในประเทศเยอรมนีและในหลายๆ ประเทศ แบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ ตามลำดับ

          ติดต่อ: โจดี เฮล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโลก โทร.+1-847-388-3600 อีเมล jhale@utopiainc.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode