กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
การอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของ Black Desert Online ประเทศไทย

วันที่ 29 มี.ค. 2561 )
 
หลังจากบริษัท Pearl Abyss เปิดตัวเกม MMORPG สุดยิ่งใหญ่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา หลายท่านคงได้ออกผจญภัยใน "Black Desert" กันอย่างสนุกสนานและได้ทราบถึงความยอดเยี่ยมของตัวเกม แต่ความสำเร็จจากการให้บริการเกม MMORPG ในภูมิภาคนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น บริษัท Pearl Abyss ยังมีแผนการอัพเดทอีกมากมายในอนาคตเพื่อมอบความสุขให้กับนักผจญภัยทุกท่าน

          https://photos.prnasia.com/prnvar/20180327/2088658-1 
          คำบรรยายภาพ - การอัปเดตที่จะเกิดขึ้นในเกม Black Desert Online

          James Heo ผู้เป็น COO ของบริษัท Pearl Abyss ได้กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกประทับใจที่ทุกท่านให้การสนับสนุนและให้ความสนใจในเกม Black Desert ของเรามาตั้งแต่ช่วง Closed Beta จนกระทั่งเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ อีกทั้งพวกเรายังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มอบความสุขแก่นักผจญภัยทุกท่าน จึงอยากตอบแทนความรักที่ได้รับโดยการประกาศแผนกำหนดการอัพเดทแพทช์ของช่วงครึ่งปีแรก ให้นักผจญภัยทุกท่านได้ทราบ"

          มีอะไรใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018

          อัพเดทตัวละครอาชีพใหม่
          ในสัปดาห์นี้ ทุกท่านสามารถพบกับอาชีพใหม่ "เมฮวา" หลังจากการอัพเดทตัวละครล่าสุด "มูซา" ไปเมื่อหนึ่งสัปดาห์ที่แล้ว "เมฮวา" คือตัวละครลำดับที่ 12 ของเซิร์ฟเวอร์ไทย และเป็นตัวละครหญิงที่มาคู่กับ "มูซา" โดยทั้งคู่เป็นนักดาบที่มีจุดเด่นในการโจมตีระยะใกล้ ใช้มีดดาบเป็นอาวุธหลักพร้อมเชือดเฉือนศัตรูอย่างว่องไว การกวัดแกว่งดาบของทั้งสองดูสง่างาม แต่มาพร้อมกับพลังโจมตีที่รุนแรงยากที่จะต้านทานได้

          อัพเดทการปลุกพลัง
          ปลุกพลังตัวละครทั้ง 12 ให้แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม โดยการบรรลุเลเวล 56 และดำเนินการปลุกพลังในช่วงกลางเดือนเมษายน เมื่อท่านปลุกพลังสำเร็จ ท่านจะได้รับอาวุธปลุกพลังที่มาพร้อมกับทักษะใหม่ๆ โดยการอัพเดทการปลุกพลังนี้ จะถูกแบ่งออกเป็นสองรอบ คือ 6 ตัวละครแรกและตามมาด้วย 6 ตัวละครที่อัพเดทล่าสุด ซึ่งนักผจญภัยสามารถติดตามการปลุกพลังได้ในสัปดาห์ต่อไป

          เปิดเขตปกครองใหม่: บาเลนเซีย
          อาณาจักรทะเลทรายที่ยิ่งใหญ่ได้ถูกค้นพบแล้ว โดยจะถูกเปิดให้สำรวจในเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วนดันเจี้ยนใหม่ของเขตพื้นที่นี้จะถูกเปิดให้เข้าร่วมในเดือนมิถุนายน เขตปกครองบาเลนเซียแยกออกเป็นสองเขตซึ่งกำลังมีความขัดแย้งกันอยู่ นั่นคือ "ราชอาณาจักรบาเลนเซีย" และ "สาธารณรัฐคาลเพออน" เป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเขตปกครองอื่นๆ มีสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยพายุทะเลทราย สภาพอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง และมีสิ่งลึกลับใหม่ๆ ที่รอให้นักผจญภัยมาสำรวจ

          อย่างไรก็ตาม ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบใหม่ อาทิ การล่าสมบัติและรับไอเทมที่คุ้มค่าต่อการเสี่ยงอันตราย  การจับช้างและอูฐ รวมไปถึงการสร้างเส้นทางการค้าใหม่ๆ ใน Black Desert เป็นต้น

          แม้ว่าเวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเราตั้งใจมอบให้ล้วนมีความหมาย ทางบริษัทได้เตรียมการตอบแทนสุดพิเศษสำหรับการครบรอบ 100 วันหลังจากการเปิดให้บริการ Black Desert Online ในประเทศไทย เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากนักผจญภัยทุกท่าน และจะตั้งใจจัดกิจกรรมที่น่าสนใจและให้บริการที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับปีต่อไป

          เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

          Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

          เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2018 นี้

          ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/ เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode