กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เปิดแคมเปญ “Thank You Mom” ต้อนรับโอลิมปิก 2012 ที่ลอนดอน มุ่งระดมทุน 5 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนกีฬาเยาวชนและส่งเสริมนักกีฬากว่า 150 ชีวิต

วันที่ 17 ม.ค. 2555 )
 
อินส์บรูค, ออสเตรีย--(บิสิเนส ไวร์)--13 ม.ค. 2555

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (NYSE:PG) พันธมิตรอย่างเป็นทางการทั่วโลกของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ตั้งปณิธานว่าจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตประจำวันของคุณแม่ทั่วโลกผ่านโครงการ "Thank You Mom” ต้อนรับโอลิมปิก 2012 ที่ลอนดอน
พีแอนด์จีมีแผนระดมทุน 5 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยจัดตั้งและดำรงรักษาโครงการกีฬาเยาวชนทั่วโลก โดยยอดขายส่วนหนึ่งและเงินบริจาคจากหลายแบรนด์ดังในเครือ อาทิ Pampers(R), Tide(R), Gillette(R) และ Pantene(R) จะช่วยสนับสนุนคุณลูกซึ่งเป็นคนที่คุณแม่ห่วงใยมากที่สุด นอกจากนั้นพีแอนด์จีจะช่วยคุณแม่หลายพันคนของนักกีฬาโอลิมปิกให้ได้สัมผัสการแข่งขันโอลิมปิกอย่างแท้จริง
"เราเชื่อว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังสุดยอดนักกีฬาทุกคนคือคุณแม่ที่สุดยอดยิ่งกว่า” มาร์ก พริตชาร์ด เจ้าหน้าที ่ฝ่ายการตลาดและการสร้างแบรนด์ทั่วโลกของพีแอนด์จี กล่าว "พีแอนด์จีมุ่งมั่นให้ความช่วยเหลือคุณแม่ผ่านโครงการ "Thank You Mom” ทั้งคุณแม่ของนักกีฬาโอลิมปิกและคุณแม่ทุกคนทั่วโลกที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกมีชีวิตที่ดีที่สุด”
"ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นพีแอนด์จีอุทิศตนอย่างเต็มที่ให้กับโอลิมปิก มูฟเมนท์” ฌาคส์ ร็อกก์ ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) กล่าว "การที่พีแอนด์จีสนับสนุนคุณแม่ของนักกีฬาโอลิมปิกถือเป็นการช่วยเหลือนักกีฬา ขณะที่การสนับสนุนกีฬาเยาวชนก็ถือเป็นการสนับสนุนหลายครอบครัวและช่วยพัฒนานักกีฬาทุกวัน นับว่าเหมาะเจาะลงตัวอย่างยิ่งกับค่านิยมของโอลิมปิก”
นอกจากนั้นพีแอนด์จีและแบรนด์ต่างๆในเครือจะสนับสนุนนักกีฬากว่า 150 ชีวิต ซึ่งจะปรากฏตัวในโฆษณาและแคมเปญการค้าต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายและระดมเงินบริจาคสำหรับสนับสนุนกีฬาเยาวชน ทั้งนี้ ตัวอย่างนักกีฬาระดับโลกที่พีแอนด์จีและแบรนด์ในเครือให้การสนับสนุนประกอบด้วย - ไมเคิล เฟลป์ส สหรัฐอเมริกา ว่ายน้ำ Head & Shoulders - พอลล่า แรดคลิฟฟ์ สหราชอาณาจักร กรีฑา Fairy and Pampers - โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ สวิตเซอร์แลนด์ เทนนิส Gillette - เจสสิกา เอนนิส สหราชอาณาจักร กรีฑา Olay - หลิน ตัน จีน แบดมินตัน Gillette "กีฬาเปลี่ยนชีวิตผมในวัยเด็ก” ไมเคิล เฟลป์ส เจ้าของเหรียญโอลิมปิก 16 เหรียญ และนักกีฬา Head & Shoulders ผู้เริ่มว่ายน้ำตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กล่าว "ตอนเด็กผมเป็นโรคสมาธิสั้น ผมใช้กีฬาเป็นที่ปลดปล่อยพลังทั้งหมด และนั่นก็ส่งผลดีต่อการใช้ชีวิตนอกสระว่ายน้ำด้วย” "เราหวังว่าจะทำอะไรที่เป็นรูปธรรมเพื่อขอบคุณคุณแม่ทุกคน และพัฒนากีฬาเยาวชนทั่วโลก” มาร์ก พริตชาร์ด กล่าวเสริม สามารถดูข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโครงการ "Thank You Mom” ของพีแอนด์จี ซึ่งรวมถึงภาพและวิดีโอ ได้ที่เว็บไซต์ www.PGThankYouMomMediaCenter.com เกี่ยวกับพีแอนด์จี พีแอนด์จี มีส่วนพัฒนาชีวิตของผู้คน 4.4 พันล้านคนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ แบรนด์ชั้นนำของบริษัทประกอบด้วย Pampers(R), Tide(R), Ariel(R), Always(R), Whisper(R), Pantene(R), Mach3(R), Bounty(R), Dawn(R), Fairy(R), Gain(R), Pringles(R), Charmin(R), Downy(R), Lenor(R), Iams(R), Crest(R), Oral-B(R), Duracell(R), Olay(R), Head & Shoulders(R), Wella(R), Gillette(R), Braun(R), Fusion(R), Ace(R), Febreze(R) และ AmbiPur(R) ทั้งนี้ บริษัททำธุรกิจใน 80 ประเทศ และกระจายสินค้าไปยังกว่า 180 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.pg.com เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดและเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพีแอนด์จี รวมถึงแบรนด์ต่างๆในเครือ ติดต่อ: ลูซี่ ฮอดจ์สัน โทร: +1-513-983-5073 หรือ +1-513-377-2945 อีเมล: hodgson.l@pg.com หรือ เทย์เลอร์ มารี เรลล่า &nbs p; โทร: +1-212-714-5744 หรือ +1-516-316-4611 อีเมล: mrella@taylorstrategy.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode