กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Publicis.Sapient แต่งตั้ง เทเรซา บาร์เรร่า ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

วันที่ 20 มี.ค. 2561 )
 
Publicis.Sapient ในเครือ Publicis Groupe ผู้เชี่ยวชาญด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ที่มุ่งสร้างความร่วมมือกับลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจและรักษาความเชื่อมโยงในตลาด ได้ประกาศแต่งตั้งคุณเทเรซา บาร์เรร่า ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

          คุณบาร์เรร่าเป็นผู้บริหารระดับสูงที่เคยทำงานกับบริษัทที่ปรึกษาและบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังหลายแห่ง เช่น Deloitte, Accenture และ IBM เป็นต้น ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Publicis.Sapient เธอเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Deloitte Consulting และมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในด้านการตลาดระหว่างธุรกิจกับธุรกิจในอุตสาหกรรมไอทีและอุตสาหกรรมการบริการ โดยเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสร้างและปรับโฉมแบรนด์ รวมถึงการตลาดดิจิทัลและการตลาดแบบคล่องตัว ตลอดจนการใช้กลยุทธ์ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าหลายช่องทางและกลยุทธ์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

          ในการดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Publicis.Sapient คุณบาร์เรร่าจะดูแลงานด้านการตลาดของสำนักงานกว่า 100 สาขาทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีหน้าที่วางกลยุทธ์การตลาด สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า รวมถึงดูแลเรื่องแบรนด์และการสื่อสารองค์กร

          คุณบาร์เรร่าจะเข้าเป็นสมาชิกทีมผู้บริหารของ Publicis.Sapient เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทในฐานะผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ เทคโนโลยี และการให้คำปรึกษาของ SapientRazorfish กับ Sapient Consulting เข้าด้วยกัน

          ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ถือเป็นก้าวต่อไปในการพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้า ผ่านการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล ความคิดสร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม คุณบาร์เรร่าจะรายงานต่อคุณไนเจล วาซ สมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Publicis Groupe และซีอีโอของ Publicis.Sapient International

          ไนเจล วาซ ซีอีโอของ Publicis.Sapient International กล่าวว่า "คุณเทเรซามีประสบการณ์โชกโชนในฐานะผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่ปรึกษาและบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ เธอสามารถสร้างความเป็นผู้นำและความแตกต่างในตลาด ทั้งยังเป็นผู้นำทีมงานระดับโลกที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันครอบคลุมทำให้เธอเหมาะสมที่สุดที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนบริษัทให้เดินหน้าต่อไป พร้อมกับสร้างความเชื่อมั่นว่าเราจะยังคงเป็นผู้นำในการช่วยผลักดันให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล"

          เทเรซา บาร์เรร่า กล่าวว่า "ดิฉันตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานกับ Publicis.Sapient ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเช่นนี้ Publicis.Sapient มีประวัติยาวนานในการช่วยผู้ประกอบธุรกิจพลิกโฉมตัวเองเข้าสู่ยุคดิจิทัล ปัจจุบัน โลกของการตลาด เทคโนโลยี และการให้คำปรึกษาได้มาบรรจบกัน ขณะเดียวกันลูกค้าก็ต้องพยายามตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น การมีพันธมิตรที่วางใจได้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดิฉันดีใจที่ได้มาร่วมงานกับผู้นำตลาดที่มีชื่อเสียงอย่าง Publicis.Sapient และได้รับโอกาสในการช่วยเหลือลูกค้าในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้"

          เกี่ยวกับ Publicis.Sapient
          Publicis.Sapient ในเครือ Publicis Groupe คือผู้เชี่ยวชาญด้านการพลิกธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล บริษัทช่วยผลักดันการเติบโต พัฒนาประสิทธิภาพ และปรับปรุงการทำงานของลูกค้า ในโลกที่พฤติกรรมของผู้บริโภคและเทคโนโลยีได้กลายมาเป็นตัวเร่งการเปลี่ยนแปลงเชิงสังคมและเชิงพาณิชย์แบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน ทั้งนี้ พนักงาน 19,000 คนในสำนักงานกว่า 100 สาขาทั่วโลก ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี วิทยาการข้อมูล การให้คำปรึกษา และความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงวัฒนธรรมการสร้างสรรค์นวัตกรรม ทั้งหมดนี้ทำให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการพลิกโฉมธุรกิจ ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการตามที่ผู้บริโภคคาดหวัง สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.publicis.sapient.com 

          ติดต่อ: Craig Smith, csmith@sapient.com , +44 (0) 7554 000820

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/655800/Publicis_Sapient_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode