กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group เปิดตัวโครงการเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ

วันที่ 20 มี.ค. 2561 )
IQML
 
Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัท Emaar Properties ในดูไบ ประกาศเปิดตัวโครงการระดับโลกเพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้นำรุ่นใหม่ในธุรกิจบริการ "World's Greatest Hospitality Talent"
          โครงการนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคนจากทั่วทุกมุมโลกที่มีอายุน้อยกว่า 26 ปี โดยมีเป้าหมายเพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีความสามารถเหมาะสมที่สุดสำหรับตำแหน่งระดับสูงของบริษัท เพื่อเข้ารับการฝึกอบรมนาน 3 ปีซึ่งทางโครงการออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

          โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "ปัจจุบัน แขกผู้เข้าพักโรงแรมมีลักษณะแตกต่างไปจากในอดีต นักเดินทางและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต่างปรารถนาการบริการรูปแบบใหม่ ดังนั้น การคิดแบบคนรุ่นใหม่และดึงคนรุ่นใหม่มาเป็นผู้นำจึงมีความสำคัญมาก เพราะคนกลุ่มนี้สามารถนำพาอุตสาหกรรมไปสู่ยุคต่อไปได้ ขณะเดียวกัน โครงการนี้ยังเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ และก้าวเข้าสู่เส้นทางอาชีพในตำแหน่งผู้บริหาร ทั้งนี้ Emaar Hospitality Group ยอมรับความแตกต่างหลากหลาย และสนับสนุนให้ผู้มีความสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ ไม่ว่าจะมีภูมิหลังอย่างไรก็ตาม"

          ผู้ที่สนใจสามารถส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัวมาได้ที่เว็บไซต์ WWW.THEWORLDSGREATESTHOSPITALITYTALENT.COM โดยผู้สมัคร 8 คนที่ผ่านเข้ารอบจะได้รับเชิญให้เดินทางมายังดูไบในเดือนกรกฎาคม เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการคัดเลือกเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ซึ่งมีการใช้เทคนิคการคัดเลือกทั้งแบบดั้งเดิมและแบบทันสมัย

          ศูนย์คัดเลือกจะประเมินผู้สมัครที่ผ่านเข้ารอบทั้งในเรื่องของบุคลิกภาพ ความคิดสร้างสรรค์ วิธีปฏิบัติ และความกระตือรือร้นในการบริการ โดยผู้ชนะหนึ่งเดียวที่คว้าตำแหน่ง "World's Greatest Hospitality Talent" จะได้รับการอบรมโดยผู้บริหารระดับสูงของ Emaar Hospitality เป็นเวลา 3 ปี และได้สัมผัสการทำงานทุกส่วน

          ผู้ชนะต้องมีอายุน้อยกว่า 26 ปี และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าในสาขาวิชาใดก็ได้เมื่อการฝึกอบรมเริ่มขึ้นในเดือนกันยายนปี 2561 ผู้ชนะจะต้องประจำอยู่ที่ดูไบและมีส่วนร่วมในโครงการพัฒนาอันครอบคลุม โดยจะได้รับค่าตอบแทนตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมบริการ รวมถึงค่าที่พัก ค่าเดินทาง และค่าตอบแทนอื่นๆ ผู้ชนะจะได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปเฉพาะกาล โดยต้องติดตามซีอีโอและผู้จัดการอาวุโสเพื่อเรียนรู้งานหลากหลายรูปแบบ รวมถึงต้องเข้าศึกษาหลักสูตร EMBA ในดูไบ โดยทางโครงการจะมอบทุนการศึกษาให้เต็มจำนวน

          Emaar Hospitality Group มีโรงแรม 11 แห่ง และเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ 3 แห่งในดูไบ โดยดำเนินการภายใต้แบรนด์ Address Hotels + Resorts โรงแรมระดับพรีเมียม, Vida Hotels and Resorts โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู และ Rove Hotels โรงแรมร่วมสมัยระดับกลาง นอกจากนั้นยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน อียิปต์ ตุรกี และมัลดีฟส์

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.THEWORLDSGREATESTHOSPITALITYTALENT.COM 

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Kelly Home
          ASDA'A B-M
          โทร. +9714 4507 600
          อีเมล: kelly.home@bm.com 

          ที่มา: Emaar Hospitality Group
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode