กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
OutSystems เดินสายจัดงาน "Digital Transformation Now" สุดยิ่งใหญ่ทั่วโลก รับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล และการพัฒนา low code

วันที่ 16 มี.ค. 2561 )
IQML
 

- เปิดฉากโรดโชว์ในเอเชียแปซิฟิก ประเดิมงานแรกที่กรุงเทพฯ ขณะลูกค้าและพันธมิตรรายใหญ่พร้อมร่วมเสวนา

OutSystems ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเบอร์หนึ่งสำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชั่นแบบรวดเร็วด้วย low code เปิดตัว Digital Transformation Nowกิจกรรมเดินสายทั่วโลกครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการพัฒนา low code สำหรับผู้นำไอที สถาปนิกไอที และนักพัฒนาโดยเฉพาะ งานนี้จะเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้ในเอเชียแปซิฟิก ประเดิมที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 20 มีนาคม โดยภายในงานจะมีการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของลูกค้าเกี่ยวกับวิธีการที่บริษัทต่าง ๆ ใช้ในการสร้างโครงงานดิจิทัลแบบ low-code และการเร่งสร้างนวัตกรรมธุรกิจด้วยการพัฒนา low code


Mark Weaser รองประธาน OutSystems ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "อุปสรรคใหญ่ที่สุดสองประการที่บรรดาผู้นำเทคโนโลยีกำลังเผชิญในสภาพแวดล้อมธุรกิจทุกวันนี้คือ ความเร็วในการเข้าสู่ตลาดและความสามารถในการปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง การเดินสายโรดโชว์ในภูมิภาคครั้งนี้จะหยิบยื่นโอกาสให้กับบรรดาธุรกิจ ลูกค้า และพันธมิตรในการจัดการปัญหาทางธุรกิจ และกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมด้วยโรงงานดิจิทัลแบบ low code ของตนเอง"


ด้วยการเจาะกลุ่มผู้นำไอที สถาปนิกไอที และนักพัฒนา กิจกรรมเดินสายเหล่านี้จึงมีความพิเศษตรงที่การนำเสนอประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในอุตสาหกรรม ผสมผสานกับการจัดเวิร์กช็อปให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งสำหรับผู้นำไอทีนั้น จะได้รับประโยชน์จากการเสวนาในหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการสร้างโครงงานดิจิทัล low code ไปจนถึงแนวทางแบบ low code ที่สามารถเร่งการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ดิจิทัล ขณะที่สถาปนิกและนักพัฒนาจะได้เข้าร่วมกิจกรรม "hack day" ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ล้วงลึกแนวทางใหม่ ๆ ในการสร้างแอปพลิเคชั่นองค์กรได้เร็วอย่างน่าทึ่ง


ขณะที่ บิซิเนส ออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลธุรกิจในประเทศและทั่วโลก ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนบริการให้คำปรึกษา และการจัดการฐานข้อมูล จะมาร่วมแบ่งปันแนวทางในการลดระยะเวลาพัฒนาแอปพลิเคชั่นจาก 18 เดือน เหลือเพียง 5 เดือน ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม OutSystems


นายชัยพร เกียรตินันทวิมล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ และแบ่งปันให้ผู้ร่วมงานได้ทราบถึงวิธีการที่เราใช้ในการเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยแพลตฟอร์ม low-code ของ OutSystems เทคโนโลยี low code ช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และเปิดทางให้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า เราหวังว่าจะได้เสริมสร้างความสัมพันธ์กับ OutSystems ในขณะที่เราเดินหน้าเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล"


Termsak (Jimmy) Virakachornpong ผู้อำนวยการกลุ่มตลาดเกิดใหม่ในเอเชียแปซิฟิกของ OutSystems กล่าวว่า "IDC คาดการณ์ว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะใช้จ่ายเงิน 4.12 แสนล้านดอลลาร์ไปกับบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยในการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล โดยการลงทุนในแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการใช้จ่าย ปัจจุบันมีธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ใช้ OutSystems เพื่อเร่งการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล เราหวังว่าการจัดโรดโชว์ DTN ในครั้งนี้จะนำเสนอให้เห็นถึงประโยชน์ที่บริษัทต่าง ๆ จะได้รับจากการใช้เทคโนโลยี low code เราต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการสื่อสารร่วมกับเครือข่ายลูกค้าและพันธมิตรของเรา และช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนผ่านธุรกิจสู่ดิจิทัล"


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Digital Transformation Now ตลอดจนกิจกรรมอื่น ๆ ของ OutSystems พร้อมรายชื่อเมืองและวันที่จัดงานทั้งหมดได้ที่ Digital Transformation Now


เกี่ยวกับ OutSystems


ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code เบอร์หนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems


ติดต่อ :

OutSystems (เอเชียแปซิฟิก)

Dawn Lum

โทร. +65 6804 9170 
อีเมล: dawn.lum@outsystems.com


Melinda Ilagan (สิงคโปร์)

โทร. +65 6303 0567 
อีเมล: outsystems@preciouscomms.comรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode