กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เดวิด โนวส์ และ วิคเตอร์ คัง ร่วมทีม Lim-Loges & Masters

วันที่ 2 มี.ค. 2561 )
IQML
 


Lim-Loges & Masters บริษัทชั้นนำด้านการจัดการการถ่ายโอนงาน การจัดการความพลิกผัน และการสรรหาผู้บริหาร มีความยินดีที่จะประกาศต้อนรับสมาชิกใหม่ 2 ราย พร้อมด้วยประสบการณ์กว้างขวางในสายงานที่แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานประจำเอเชีย


เดวิด มัลคอล์ม โนวส์ (David Malcolm Knowles) จะร่วมงานกับทีมจัดการการถ่ายโอนงานในอินโดนีเซีย และจะเข้ามาเสริมทีมเพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดวิดมีความเชี่ยวชาญในด้านการวางแผนการออกแบบและการสืบทอดตำแหน่งขององค์กร อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย


เดวิดได้ใช้เวลาตลอด 12 ปีที่ผ่านมาในส่วนธุรกิจปลายน้ำและการผลิตของบริษัทน้ำมันและก๊าซหลายแห่ง โดยดูแลด้านการบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ ซึ่งในช่วงที่เขาร่วมงานกับบริษัทพลังงานนั้น เขาเคยประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระดับโลกในนิวยอร์ก เคยทำงานให้กับบริษัทย่อยที่ลอนดอน และประจำอยู่ที่โรงงานและปฏิบัติงานภาคสนามในอินโดนีเซีย


สำหรับลูกค้าที่เคยใช้บริการขอคำปรึกษาจากเดวิดนั้นรวมถึง สำนักเลขาธิการอาเซียน, โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) บริษัท Royal Haskoning DHV, บริษัท Sinarmas Agribusiness และบริษัท Freeport McMoran (อินโดนีเซีย)


เดวิดสำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 ขั้นสูงจากมหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงในสกอตแลนด์ และวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิดได้เข้าศึกษาระดับปริญญาโทในด้านการฝึกอบรมและการพัฒนา (มหาวิทยาลัยเลสเตอร์) และการศึกษาพฤติกรรมองค์กร (มหาวิทยาลัยลอนดอน) เดวิดใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก และยังสามารถใช้ภาษาอินโดนีเซียได้อย่างคล่องแคล่วอีกด้วย


วิคเตอร์ คัง (Victor Kang) จะเข้าร่วมงานกับทีมสรรหาผู้บริหาร และจะประจำอยู่ในสิงคโปร์เพื่อทำหน้าที่สรรหาผู้บริหารในเอเชีย วิคเตอร์มีความเชี่ยวชาญในด้านการว่าจ้างผู้บริหารระดับอาวุโสในภาคเคมีภัณฑ์ ชีววิทยาศาสตร์ และการดูแลสุขภาพ


วิคเตอร์เป็นผู้ที่มีบทบาทในแวดวงการสรรหาผู้บริหารมาตั้งแต่ปี 2550 เขาประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำทีมสรรหาผู้จัดการอาวุโสและตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญให้กับบริษัทข้ามชาติหลายแห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับภาคอุตสาหกรรมที่วิคเตอร์เชี่ยวชาญคือ ภาคเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับกลิ่นและรส ส่วนประกอบอาหาร และสารอาหาร และภาคการดูแลสุขภาพ ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการปลูกถ่ายอวัยวะ ผลิตภัณฑ์ชีวภาพ และอุปกรณ์การแพทย์


วิคเตอร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาเคมี (วิทยาศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ และมีใบประกอบวิชาชีพ Employment Intermediaries (EFMA) วิคเตอร์ใช้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนกลางได้อย่างคล่องแคล่ว


เกี่ยวกับ Lim-Loges & Masters


Lim-Loges & Masters มีความเชี่ยวชาญใน 3 ด้าน ได้แก่ งานบริหารทรัพยากรบุคคลระหว่างกาล การสรรหาผู้บริหาร และการจัดการการถ่ายโอนงาน LLM ทำงานร่วมกับบริษัทข้ามชาติที่ต้องการเปลี่ยนแปลงองค์กรผ่านทางบุคลากร ทีมงาน LLM มุ่งเน้นตลาดเอเชีย โดยช่วยบริษัทต่าง ๆ ลดความเสี่ยงและบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก LLM มีสำนักงานอยู่ที่จีน ฮ่องกง อินเดีย และมีสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคอยู่ที่สิงคโปร์ รวมทั้งมีบริษัทย่อยหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา


ติดต่อ:

Lelia Lim 
Managing Partner, Asia Pacific 
โทร. +65-6408-0565 
อีเมล: LeliaLim@LLMrecruit.com


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170313/8521701620LOGO

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode