กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Precision Aviation Group (PAG) เซ็นสัญญาซ่อมบำรุงและจัดจำหน่ายตัวบังคับใบพัดหางและใบพัดหลักสำหรับเฮลิคอปเตอร์ AS350 ร่วมกับ UTC Aerospace Systems

วันที่ 28 ก.พ. 2561 )
iqml
 
          Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงกับ UTC Aerospace Systems (UTAS) เพื่อการซ่อมบำรุงและจัดจำหน่ายตัวบังคับใบพัดหางและใบพัดหลัก (Main & Tail Rotor Servo) สำหรับเฮลิคอปเตอร์ Airbus AS350 ข้อตกลงดังกล่าวครอบคลุมการจัดจำหน่ายพัสดุหมุนเวียน (Line Replaceable Unit - LRU) ในสภาพที่ได้รับการยกเครื่องใหม่ ตลอดจนอนุญาตให้ PAG ซ่อมเซอร์โวได้ที่ศูนย์ซ่อมบำรุงหลายแห่งของบริษัท และจัดจำหน่ายผ่านทาง Fleet Improvement Program (FIP) ทั่วโลก

          คีแทน ดีไซ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ PAG กล่าวว่า "เครือข่ายทั่วโลกของ PAG และการลงทุนในผลิตภัณฑ์เซอร์โวของ UTAS จะทำให้ผู้ให้บริการเฮลิคอปเตอร์ Airbus AS350 สามารถเข้าถึงอะไหล่ในแบบเรียลไทม์ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดปัญหาการหยุดให้บริการของเครื่องบินให้เหลือน้อยที่สุด ข้อตกลงนี้เป็นไปตามแผนโร้ดแมปของ PAG ในการเพิ่มการสนับสนุนบรรดา OEM เราเชื่อมั่นว่า การขยายความสัมพันธ์ร่วมกับ UTAS ในครั้งนี้ จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าของเรา"

          UTC Aerospace Systems นำเสนออุปกรณ์ควบคุมเฮลิคอปเตอร์หลากหลายประเภท สำหรับการใช้งานทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ หรือสำหรับตลาดพลเรือน พาณิชย์ และการทหาร ทั้งตัวบังคับใบพัดหางและใบพัดหลักรวมคุณสมบัติล่าสุดในด้านต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการพัฒนาล่าสุดในเซอร์โว-วาล์ว, โซลินอยด์วาล์ว, สปูลวาล์ว และอุปกรณ์ตรวจจับ อย่างเช่น การป้องกันการรบกวนสัญญาณบนสปูลวาล์ว

          "UTC Aerospace Systems มีความยินดีที่ได้ต้อนรับ PAG เข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการจัดจำหน่ายและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ Servo Actuators ในระดับ Level 1/2 สำหรับเฮลิคอปเตอร์ Airbus AS350 ทาง PAG นำเสนอบริการสนับสนุนแบบเรียลไทม์และมีความพร้อมที่จะให้บริการแก่บรรดาผู้ประกอบการด้วยเซอร์โวคุณภาพสูงจาก UTAS ที่พร้อมให้บริการผ่านทาง Fleet Improvement Program (FIP)" โรเบิร์ต เบนเนตต์ หัวหน้าฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจของ UTC Aerospace Systems กล่าว

          เกี่ยวกับ Precision Aviation Group:

          Precision Aviation Group (PAG) คือผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ PAG มีสำนักงาน 9 แห่ง พร้อมศูนย์การขายและบริการกินพื้นที่รวมกว่า 260,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย บราซิล และสิงคโปร์ PAG ใช้ธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R)) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท

          PAG ให้บริการด้านซัพพลายเชนและการซ่อมบำรุงเครื่องบินปีกหมุนและปีกตรึง ผ่านธุรกิจต่างๆในเครือ ได้แก่ Precision Heliparts – PHP (www.heliparts.com); Precision Aircraft Services – PAS (www.pas-pag.com); Precision Accessories & Instruments – PAI (www.precisionaccessories.com); Precision Heliparts Canada – PHP-C (www.heliparts.ca); Precision Accessories & Instruments Canada – PAI-C (www.precisionaccessories.ca); PHP-Instruments & Accessories – PHP-LA (www.heliparts.la); Precision Heliparts – Latin America (www.precisionaviationgroup.com/php-br); Precision Aero Technology – PAT (www.precisionaerotechnology.com); Precision Heliparts – Australia – PHP-AU (www.precisionheliparts.com.au); Precision Accessories & Instruments – Australia (PAI-AU) (www.precisionaccessories.com.au); Precision Heliparts Singapore (PHP-S); and Precision Aviation Controls, Inc. – PAC (www.precisionaviationcontrols.com) ทั้งนี้ บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์กว่า 35,000 รายการ ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน ส่วนประกอบเครื่องยนต์ อุปกรณ์ไฮดรอลิก เครื่องมือต่างๆ อุปกรณ์ทดสอบ NDT เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไปจนถึงล้อและเบรค (www.precisionaviationgroup.com)

        โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/338527/precision_aviation_group_inc_logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode