กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
FileWave ผู้นำด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์ม ปล่อยเวอร์ชั่น 12.7 และแพลตฟอร์ม FileWave Foundry

วันที่ 14 ก.พ. 2561 )
 
- FileWave เปิดตัวพอร์ทัลสำหรับฝึกอบรมและการรับรองออนไลน์ พร้อมยกระดับโซลูชั่นจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ทรงพลัง

          FileWave ผู้นำด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์ม ปล่อยเวอร์ชั่น 12.7 ของ FileWave ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท โดยมีการเพิ่มฟีเจอร์เปี่ยมประสิทธิภาพเข้ามาในระบบ

          โดยเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ และรายการปรับปรุงมากมาย เพื่อยกระดับความสามารถในการจัดการอุปกรณ์ให้รองรับ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android โดยผู้ดูแลระบบ FileWave จะมีทางเลือกในการปรับตั้งค่าได้มากยิ่งขึ้น ศักยภาพการรายงานผลที่ดีขึ้น ขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และการปรับปรุงความสามารถในด้านความปลอดภัยและความเร็ว

          นอกจากนี้ ผู้ดูแลระบบ FileWave ยังจะได้รับประโยชน์จาก FileWave Foundry ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มฝึกอบรมและการรับรองออนไลน์ ที่นำเสนอช่องทางสำหรับการเข้าไปฝึกอบรมทางเทคนิคที่สะดวกสบายและสามารถปรับได้ตามความพร้อมและอัตราการเรียนรู้ของแต่ละคน

          ฟีเจอร์ใน FILEWAVE 12.7
          Custom Fields ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ในเวอร์ชั่น 12.7 ช่วยยกระดับรายการทรัพย์สินด้านไอทีและการรายงานผลของโซลูชั่นซึ่งปัจจุบันมีความครอบคลุมอยู่แล้ว ต่อไปนี้ผู้ดูแลไอทีจะสามารถนำข้อมูลที่ค้นหาไม่เจอเข้ามารวมอยู่ด้วย หรือแม้กระทั่งรับหรือสร้าง Data Point ใหม่ ๆ ด้วยวิธี Scripting

          ทิม วิลเลียมส์ รองประธานฝ่ายการตลาดสากลและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ FileWave กล่าวว่า "ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนที่เจาะลึกและเข้าถึงได้เท่า FileWave จะมีวิธีปรับปรุงวิธีไหนที่จะดีไปกว่าการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของลูกค้าของเรา"

          นอกจากนี้ ส่วนประกอบทั้งหมดของ FileWave ที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ในตอนนี้ยังอยู่ในรูปแบบของ "กล่องขาว" ที่เปิดโอกาสให้องค์กรสามารถใส่โลโก้หรือชื่อบริษัทตนเองลงไปได้ เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานว่ารายการเหล่านี้ไม่เพียงแต่มีความปลอดภัยและผ่านการอนุมัติจากฝ่ายไอทีเพียงเท่านั้น หากแต่ยังทำให้มั่นใจด้วยว่าด้วยว่าไอทีเป็นช่องทางที่เร็วที่สุดในการได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการ

          "เราอยากให้ผู้ใช้ปลายทางมองการใช้งานไอทีเป็นเรื่องง่าย" วิลเลียมส์กล่าวเสริม

          FILEWAVE FOUNDRY
          FileWave Foundry คือแพลตฟอร์มฝึกอบรมและให้การรับรองออนไลน์ที่มีการปรับปรุงเนื้อหาในการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ ทั้งการบรรยาย สไลด์ประกอบ และการบันทึกหน้าจอ ควบคู่ไปกับการยกตัวอย่างที่สามารถนำมาใช้งานได้จริง นอกจากนี้ผู้ใช้งาน FileWave Foundry ยังก้าวขึ้นเป็นผู้ดูแลระบบที่ได้รับการรับรองความสามารถจาก FileWave (FCA) ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้อีกด้วย

          โปรแกรมฝึกอบรมที่เพิ่มเข้ามาใหม่ของ FileWave นี้ สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาจากอุปกรณ์และสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้ได้ตามความต้องการของพวกเขา โดยองค์ประกอบในทั้ง 101 ระดับของ FileWave Foundry มีความสอดล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน อีกทั้งยังสามารถจ่ายค่าบำรุงเพิ่มเติมเพื่อเข้าถึงเนื้อหาในระดับที่สูงขึ้นได้

          โทนี่ เคลเลอร์ ผู้จัดการฝึกอบรมและการรับรองทั่วโลกของ FileWave กล่าวว่า "เราสร้าง Foundry ขึ้น เพราะเรารู้ว่าผู้ดูแลระบบไอทีจำนวนมากไม่สามารถแม้แต่จะหยุดพักผ่อน เพราะฉะนั้นลืมเรื่องการเข้าฝึกอบรมไปได้เลย แพลตฟอร์มนี้สอดคล้องกับคติพจน์ทางไอทีที่ว่า "ทำน้อยได้มาก" ซึ่งกำลังแพร่หลายอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ โดย Foundry ถูกออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมมีความเป็นไปได้ขึ้นมาอีกครั้ง"

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FileWave 12.7 หรือ FileWave Foundry หรือดาวน์โหลดเวอร์ชั่นทดลองใช้ฟรีได้ที่ www.filewave.com 

          เกี่ยวกับ FILEWAVE  
          FileWave ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 บริษัทเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิตไอทีให้แก่สถานศึกษา วิสาหกิจ และหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก FileWave เพิ่มผลิตภาพให้กับฝ่ายไอทีที่แบกภาระงานเกินกำลัง ด้วยการขจัดส่วนต่อประสานระหว่างโซลูชั่นแพลตฟอร์มแต่ละตัว โซลูชั่นที่ครอบคลุมนี้รองรับทั้งอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android

          FileWave มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวิล สวิตเซอร์แลนด์ และมีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐตั้งอยู่ที่เมืองอินเดียนาโพลิส รัฐอินเดียนา

          ข้อมูลสำหรับติดต่อ
          Jason Noel 
          FileWave 
          โทร. (888) 345-3928 
          อีเมล: pr@filewave.com เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode