กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
โพรแพ็ค เอเชีย 2018 ร่วมสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) จัดงาน Printech Asia

วันที่ 9 ก.พ. 2561 )
 
กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย

          กว่า 25 ปี ของการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย นับเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม กระบวนการผลิตยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ทั้งระบบ โดยในปี 2561 ประตูบานนี้ได้ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อต้อนรับ 1,800 บริษัทผู้ร่วมจัดแสดงงาน และ ผู้เชียวชาญกว่า 50,000 คน พร้อมพื้นที่จัดแสดงงานที่เพิ่มขึ้นและถูกจองเต็มแล้วกว่า 90% ซึ่งงาน โพรแพ็ค เอเซีย 2018 ได้ขยายพื้นที่การจัดงานสู่ฮอล์ล 9 ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)

          จากผลการตอบรับเป็นอย่างดีของผู้เข้าร่วมชมงาน โพรแพ็ค เอเซีย จึงได้มีการจัดโซนแสดงสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย โพรแพ็ค เอเซีย 2018 ขอแนะนำโซนจัดแสดงใหม่ Printech Asia ซึ่งเป็นโซนที่ 9 ของการจัดงาน โดยได้ร่วมมือกับ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) ผู้จัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป ที่พร้อมจะผลักดันให้ Printtech Asia เป็นการจัดแสดงสินค้าที่ครอบคลุมทั้ง การแปรรูป การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการพิมพ์และการติดฉลากที่ครบวงจรที่สุดของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งโซนใหม่นี้จะจัดแสดงร่วมกับอีก 8 โซนของ โพรแพ็ค เอเชีย ซึ่งประกอบด้วย เทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป (ProcessingTechAsia), เทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์ (PackagingTechAsia), เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม (DrinkTechAsia), เทคโนโลยีด้านเภสัชกรรม (PharmaTechAsia), ห้องทดลองและการทดสอบ (Lab&TestAsia), บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป (MaterialsAsia), การใส่รหัสสินค้าการทำเครื่องหมายและฉลาก (Coding,Marking&LabellingAsia) และ ห่วงโซ่ความเย็นระบบโลจิสติกส์และคลังสินค้า (Coldchain,Logistics&WarehousingAsia)

          นอกจากนั้น โพรแพ็ค เอเชีย 2018 ยังได้ขยายหัวข้อในการจัดแสดงให้ครอบคลุมในส่วนของ เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม การผลิตแปรรูปเนื้อสัตว์อย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์ขนมหวาน

          นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย ว่า ในฐานะผู้จัดงานรู้สึกยินดีอย่างยิ่งสำหรับงานโพรแพ็ค เอเชีย ที่กำลังจะมาถึง โดยนอกเหนือจากการได้รับความร่วมมือในการร่วมจัดแสดงงานจากผู้นำในธุรกิจบรรจุภัณฑ์อาหาร กระบวนการผลิต และ การขนส่งแล้ว ในปี 2018 การจัดงานฯ ยังมีการพัฒนาและก้าวหน้าขึ้นจากการร่วมมือกับหน่วยงานและองค์กรที่มีความแข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ การผลิตเครื่องดื่ม การตัดแต่งเนื้อ และ ส่วนประกอบในการทำขนมหวาน

          งานโพรแพ็ค เอเชีย วันนี้ไม่ใช่แค่งานแสดงสินค้านานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น แต่เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งของโลก ซึ่งประกอบด้วย 17 พาวิลเลี่ยน จาก 13 ประเทศ รวมถึงผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรแปรรูปชั้นนำจาก เยอรมันนี  อิตาลี  ญี่ปุ่น และ จีน และ ยังมีผู้ร่วมจัดแสดงงานจากประเทศต่างๆ กว่า 45 ประเทศ พร้อมกับเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงกว่า 5,000 เครื่องจักรอีกด้วย

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการจัดงานฯ และติดตามข่าวสารการจัดงานได้ที่เว็บไซต์ www.propakasia.com 

          สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ คุณ วันทิตา พรธนาวงศ์ (โบว์) โทร. +662 036-0500 ต่อ 728 อีเมล: wantita.p@ubm.com 

          เกี่ยวกับ โพรแพ็ค เอเชีย

          โพรแพ็ค เอเชีย เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย จัดขึ้นโดย ยูบีเอ็ม เอเชีย หนึ่งในกลุ่มบริษัท ยูบีเอ็ม ผู้จัดงานแสดงสินค้า B2B ที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีบุคลากรร่วมงานกว่า 3,750 คน มีสำหนักงานมากกว่า 20 ประเทศ และมีผู้เชียวชาญในการบริการมากกว่า 50 สาขา ด้วยความรู้และความทุ่มเทของทุกหน่วยงานได้สร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าและความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ ยูบีเอ็ม ได้ที่ www.ubm.com 

          เกี่ยวกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย

          ยูบีเอ็ม เอเซีย เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน และ เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม ครอบคลุมพื้นที่สำคัญในเอเชีย อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจีน ยูบีเอ็ม เอเชีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ฮ่องกง และ มีบริษัทย่อยในอีกหลายประเทศแถบเอเชียและสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้น ยูบีเอ็ม เอเชีย ยังมีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วโลก โดยมีสำนักงานหลักใน 25 เมืองสำคัญ สำนักงาน 33 แห่ง และ มีพนักงานรวมกันกว่า 1,600 คน

          กว่า 30 ปีของการดำเนินธุรกิจ ทำให้ ยูบีเอ็ม เอเชีย มีความเชียวชาญด้านการจัดงานแสดงสินค้ากลุ่มต่างๆ ถึง 11 กลุ่มอุตสาหกรรม แต่ละปีมีการจัดงานมากกว่า 290 งาน 28 สิ่งตีพิมพ์ 18 เว็ปออนไลน์ สำหรับผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า ผู้เข้าร่วมชมงาน ผู้เข้าร่วมงานประชุมสัมมนา นักโฆษณา และ สมาชิกจากทั่วโลกกว่า 2,000,000 คน ด้วยบริการระดับโลกแบบครบวงจรทั้งการจัดคู่ธุรกิจ ข่าวสารข้อมูลทางการตลาดที่มีคุณภาพ และ เครือข่ายการค้าออนไลน์

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180208/2050327-1-a 
           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180208/2050327-1-b
 
           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180208/2050327-1-c 
           https://photos.prnasia.com/prnvar/20180208/2050327-1logo-dเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode