กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Hawker Pacific เดินหน้าสนับสนุนการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของภาคธุรกิจการบินในเอเชียแปซิฟิก

วันที่ 6 ก.พ. 2561 )
 
- ธุรกิจการบินและ MRO ของ Hawker Pacific เติบโตขึ้น 33% เมื่อเทียบเป็นรายปี
          - Hawker Pacific จัดตั้งคณะผู้แทนธุรกิจระดับสูงสำหรับงานจัดแสดงในแวดวงการบินอันทรงอิทธิพลแห่งเอเชีย

          Hawker Pacific ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านการบินชั้นนำแห่งเอเชีย แปซิฟิก และตะวันออกกลาง มีความภาคภูมิใจในการสนับสนุนธุรกิจการบินของเอเชียให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยได้เข้าร่วมงานจัดแสดง Singapore Airshow ซึ่งทางบริษัทได้ร่วมจัดแสดงในงานที่จัดขึ้นทุกสองปีงานนี้นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2551 และทาง Hawker Pacific มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในภูมิภาค

          "ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี Hawker Pacific ได้ให้บริการแก่ภูมิภาคเอเชียจากสำนักงานใหญ่ที่สิงคโปร์ โดยเราจะเข้าร่วมงานจัดแสดงด้านการบินนี้ เพื่อที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันล้นเหลือในด้าน MRO การขายเครื่องบิน การบริการด้านการบิน การทำภารกิจพิเศษ และชิ้นส่วนสำรอง แก่ลูกค้ารายใหม่ ๆ และพันธมิตรเดิมของเรา" คุณอลัน สมิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hawker Pacific กล่าว

          งาน 2018 Singapore Airshow จะจัดขึ้นที่ศูนย์จัดแสดง Changi Exhibition Centre ในวันที่ 6-11กุมภาพันธ์ 2018 โดยส่วนจัดแสดงของ Hawker Pacific จะตั้งอยู่ที่บูธ CD43

          ด้วยเครือข่ายสำนักงานฝ่ายสนับสนุนที่มีอยู่ในประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทำให้ Hawker Pacific พร้อมที่จะตอบรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากตลาดธุรกิจการบินที่ขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว

          สิงคโปร์ได้รับการยอมรับให้เป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจการบินที่สำคัญแห่งหนึ่งในเอเชีย ทั้งยังได้รับการยกย่องในด้านการซ่อมบำรุงครั้งใหญ่และการดำเนินการด้าน MRO โดยมีการคาดการณ์ว่า ค่าใช้จ่ายสำหรับการทำ MRO ในภูมิภาคซึ่งรวมถึงสายการบินพาณิชย์ จะมีสัดส่วนอยู่ที่ประมาณ 30% ของยอดการใช้จ่ายในแต่ละปีทั่วโลก

          Hawker Pacific ที่สิงคโปร์ ได้เติบโตขึ้นอย่างมากในแง่ของธุรกิจการบินและ MRO เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยอุตสาหกรรมการบินและอวกาศของสิงคโปร์มีมูลค่าเพิ่มทางตลาดเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 7% ตลอดช่วง 20 ปีที่ผ่านมา[1]

          Hawker Pacific ได้ยกระดับพื้นที่เมื่อปี 2012 เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้าในภูมิภาค นับตั้งแต่ที่ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์เมื่อช่วงทศวรรษที่ 70

          อาคารเก็บเครื่องบินขนาด 9,400 ตารางเมตรและอาคารสำนักงานที่นิคม Seletar Aerospace Park ให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมแซมและยกเครื่อง (MRO) ดัดแปลง ปรับแต่งและอัพเกรด และยังมีโรงพ่นสีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและรองรับได้ทั้ง Falcon 8X, Global Express และ Gulfstream นอกจากนี้ พื้นที่ดังกล่าวยังให้บริการช่วยเหลือหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขายอากาศยาน การบริหารจัดการเครื่องบิน การทำ FBO และบริการควบคุมอากาศยาน

          "Hawker Pacific เป็นผู้นำด้านบริการซ่อมบำรุงและการสนับสนุนที่ล้ำสมัยในเอเชียและออสตราเลเซีย โดยเมื่อมีความต้องการเพิ่มขึ้นแล้ว ความท้าทายก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ในฐานะที่ Hawker Pacific เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือในแวดวงการบิน เราจึงทุ่มเทในการมอบโซลูชั่นที่มีคุณภาพ นวัตกรรม และปรับแต่งได้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ทั้งผู้ที่มีรายได้สูง องค์กรและรัฐบาล" คุณอลัน สมิธ กล่าวสรุป "เรายังเป็นประตูสำหรับบริษัทในอเมริกาเหนือและยุโรป ที่กำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจในภูมิภาคที่เปี่ยมไปด้วยโอกาสมหาศาลเช่นนี้"

          [1] https://www.edb.gov.sg/en/our-industries/aerospace.html 

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

          Hawker Pacific เป็นผู้นำตลาดด้านการขายและการช่วยเหลือเกี่ยวกับอากาศยานการบินพลเรือนและกองทัพในเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง บริษัทดำเนินธุรกิจในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยให้บริการรองรับอากาศยานปีกยึดรุ่นต่าง ๆ ตลอดจนเฮลิคอปเตอร์สำหรับงานองค์กร บริการให้เช่า กองทัพ และภารกิจพิเศษ

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hawkerpacific.com 

          สอบถามรายละเอียดและติดต่อขอภาพความละเอียดสูงที่:

          Mr. Blake Irwin
          ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด
          โทร: +61 2 9708 8560
          มือถือ: +61 466 564 025
          อีเมล: blake.irwin@hawkerpacific.com 

          Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180131/2045517-1LOGOเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode