กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Uoolu ประสบความสำเร็จในการจัดประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ที่ปักกิ่ง

วันที่ 6 ก.พ. 2561 )
IQML
 
นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กว่า 100 รายจาก 22 ประเทศตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

          เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา Uoolu ประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit (GREIS) ครั้งปฐมฤกษ์ และการแถลงข่าวยกระดับแบรนด์และแพลตฟอร์มของบริษัท ณ โรงแรม Wanda Vista Beijing โดยมีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้งนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กว่า 100 รายจาก 22 ประเทศ รวมถึงสื่อมวลชนชั้นนำนับร้อยเจ้า อาทิ The Wall Street Journal, South China Morning Post, Reuters และ Financial Times เป็นต้น

          คุณหวง เสี่ยวตัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Uoolu ได้ประกาศยกระดับแบรนด์และแพลตฟอร์มของบริษัทภายในงาน โดยได้แสดงการเติบโตอันรวดเร็วของบริษัท พร้อมกับอธิบายถึงจุดสนใจใหม่ของบริษัท ซึ่งเน้นที่ "การทำธุรกรรม" และ "การจัดการสินทรัพย์" นอกจากนี้ เขายังแจกแจงรายละเอียดเกี่ยวกับการยกระดับและการพัฒนานวัตกรรม 4 ด้าน ได้แก่ การจัดการข้อมูลรูปแบบใหม่ การเงินรูปแบบใหม่ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ และพอร์ทัลรูปแบบใหม่ พร้อมกันนี้ คุณหวงคาดการณ์ว่าจะเกิดโลกาภิวัตน์และการบูรณาการทางเทคนิคในแวดวงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก

          คุณลู่ เฉาโป ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Uoolu ได้เปิดเผยข้อมูลในแวดวงอสังหาริมทรัพย์โลก โดยแสดงให้เห็นถึง 3 วิวัฒนาการสำคัญ ได้แก่ การข้ามประเทศ การข้ามอุตสาหกรรม และประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ นอกจากนั้นยังเผยข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางสำคัญๆของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก รวมถึงคุณลักษณะพื้นฐานของนักลงทุนชาวจีน

          ภายในการประชุมยังมีการอภิปรายแบบคณะอีก 3 รายการ เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นที่ถูกจับตามองมากที่สุดในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์โลก หนึ่งคือการอภิปรายในหัวข้อ New Trends of Global Real Estate Investments Led by Real Estate + Finance สองคือ AI and Blockchain Innovatively Empowering the Global Real Estate Market และสามคือ Redefining the Global Real Estate with Chinese Purchasing Power + Internet สำหรับการอภิปรายหัวข้อที่สาม ซึ่งมีคุณจาง ยี่เหวิน หุ้นส่วนและรองประธาน Uoolu เป็นประธานการอภิปรายนั้น ได้แสดงให้เห็นถึงวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเชื่อมโยงลูกค้าต่างประเทศกับผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคอินเทอร์เน็ต 

          คุณหวง เสี่ยวตัน ร่วมด้วยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากทั่วโลกที่เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ได้แก่ Emaar จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, Lennar จากสหรัฐอเมริกา, Origin จากประเทศไทย, KI จากญี่ปุ่น, Berkshire Hathaway จากสหรัฐอเมริกา, Deyaar จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, IP Global จากสหราชอาณาจักร และ Raeon international จากออสเตรเลีย ได้ร่วมกันเปิดไฟประดับโลโก้ Uoolu.com และเปิดพิธีลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

          การประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งปฐมฤกษ์ของ Uoolu คือหนึ่งในงานใหญ่ของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ และในอนาคต Uoolu จะเดินหน้ายกระดับแพลตฟอร์มและบริการต่อไป เพื่อรองรับฐานผู้ใช้งานจำนวนมากและพันธมิตรทั่วโลก 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180201/2046862-1 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode