กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ดิโคต้า พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่รองรับการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่หลากหลายมากขึ้น

วันที่ 9 ม.ค. 2555 )
 

          ลาสเวกัส--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          ดิโคต้า (DICOTA) แบรนด์กระเป๋าและที่ใส่อุปกรณ์ชั้นนำ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบการใช้งานหลากหลายและดีไซน์สวยงาม เพื่อรองรับการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีความหลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป

          สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.multivu.com/mnr/52182-dicota

          "ที่ดิโคต้า เรารองรับการขยายตัวของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของผู้ผลิตชั้นนำหลายราย อาทิ แอปเปิล อาร์ไอเอ็ม และโซนี่ อีริคสัน ด้วยผลิตภัณฑ์กระเป๋าและเคสดีไซน์โดดเด่นคุณภาพสูง ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นมากในการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ” Endre Kadas, Director Mobile Solutions DICOTA กล่าว

          ดิโคต้าจับมือกับผู้ผลิตอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำหลายราย ทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของดิโคต้าจะวางตลาดอย่างรวดเร็วพร้อมๆกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลื่อนที่ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของดิโคต้ายังมีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่

          ดิโคต้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ อาทิ กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ และซองใส่โน้ตบุ๊ก เคสและซองสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต รวมถึงฟิล์มกันรอยแบบมุมมองส่วนบุคคล (privacy screens) ช่วยป้องกันหน้าจอจากการแอบมอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของดิโคต้าได้ที่ http://www.dicota.com

          ดิโคต้าสร้างแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่งและให้ความสำคัญกับการออกแบบและรูปแบบการใช้งาน ทำให้ตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายดึงดูดใจลูกค้าทุกประเภท ตั้งแต่นักธุรกิจไปจนถึงผู้ชื่นชอบเทคโนโลยี รวมถึงทุกคนที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ต่างๆระหว่างการเดินทาง

          Endre Kadas กล่าวต่อไปว่า "ผลิตภัณฑ์ของดิโคต้าพัฒนาขึ้นภายใต้คติ "Protect Your World” ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ทนทาน และน่าดึงดูด ซึ่งจะช่วยปกป้องชีวิตแบบดิจิตอลของลูกค้าอย่างเต็มที่”

          ปัจจุบันสมาร์ทโฟนทรงอิทธิพลมากขึ้น ขณะที่คอมพิวเตอร์ก็พัฒนาเป็นแบบพกพามากขึ้น ผลิตภัณฑ์ครบวงจรของดิโคต้าจึงทำให้มั่นใจได้ว่า บรรดาผู้ค้าปลีกจะมีกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมต่างๆที่มีคุณภาพและมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ในการรองรับความต้องการของลูกค้าที่ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่หลากหลายกว่าเดิม

          ดิโคต้าสร้างแบรนด์ที่มีความสอดคล้องต่อเนื่อง ทำให้ผู้ค้าปลีกเชื่อมโยงกับแบรนด์ได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้ลูกค้ามีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ยอดขายในระยะยาวจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นดิโคต้ายังนำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างสมดุล ด้วยผลิตภัณฑ์หลายราคาสำหรับลูกค้ากลุ่มต่างๆ ทำให้ผู้ค้าปลีกมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายนำเสนอให้แก่ลูกค้า

          ดิโคต้าจะร่วมงานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคงานใหญ่ที่สุดในโลกอย่างงาน International CES ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2555 ที่ลาสเวกัส สามารถพบเราได้ที่ South Hall, Upper Level Booth #35638 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน CES ได้ที่ http://www.cesweb.org

      

          เกี่ยวกับดิโคต้า

          ดิโคต้า มีชื่อเสียงในฐานะแบรนด์กระเป๋าและที่ใส่อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งมีคุณภาพสูงและมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของดิโคต้าสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อโลกที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อโลกซึ่งต้องการการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบและดีไซน์ที่ไม่เป็นสองรองใคร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิโคต้าได้ที่ http://www.dicota.com

      

          เกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป

          โอเอสเอ็ม กรุ๊ป (OSM Group) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ สินค้าสำหรับโชว์ และสินค้าพรีเมียมให้กับแบรนด์ดังระดับโลกโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมมัลติมีเดีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเอสเอ็ม กรุ๊ป ได้ที่ http://www.osmglobal.com

      

          แหล่งข่าว: โอเอสเอ็ม ยุโรป จีเอ็มบีเอช (OSM Europe GmbH)

          ติดต่อ: Endre Kadas

          โทร: +46-704455191

          อีเมล: endre.kadas@osmglobal.com 

      

          AsiaNet 47873
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode