กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
SodaStream เปิดตัวแคมเปญใหม่ หวังดึงคนเก่งร่วมทำงานทั่วโลก

วันที่ 2 ก.พ. 2561 )
iqml
 

แท็กทีม Thor Bjornsson เจ้าของบทบาท "The Mountain" จากซีรีย์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones นำแสดงในวิดีโอเปิดรับสมัครงานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน


         SodaStream International Ltd. (NASDAQ: SODA) เปิดตัวแคมเปญวิดีโอเปิดรับสมัครงานรูปแบบใหม่ในชื่อ "Join the Revolution" ซึ่งมีเป้าหมายในการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถจากทั่วโลก เพื่อเข้ามาร่วมงานกับบริษัทใน 45 ประเทศ


         รับชมวิดีโอได้ที่ People.SodaStream.com/join-the-revolution


         คลิปวิดีโอที่เดินเรื่องอย่างรวดเร็วนี้ ชูให้เห็นดีเอ็นเอและค่านิยมของบริษัทท่ามกลางบรรยากาศตลกขบขันระหว่าง Daniel Birnbaum ซีอีโอของ SodaStream ร่วมกับ Thor Bjornsson เจ้าของบทบาท "The Mountain" จากซีรีย์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones และพนักงานรายอื่น ๆ ของ SodaStream


         "SodaStream ให้ความสำคัญกับบุคลากร และการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถให้มาร่วมงานด้วยนั้นจำเป็นต้องใช้วิธีการที่ไม่ธรรมดา" คุณ Birnbaum กล่าวอธิบาย "เราไม่ต้องการเรซูเม่กองสูง ๆ อีกต่อไป โลกเราทุกวันนี้กำลังเปลี่ยนแปลง ส่วนตัวเราเองก็ต้องดึงดูดบุคลากรหน้าใหม่ด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ เหมือนกับที่เราใช้เรียกลูกค้า เรากำลังมองหาผู้กล้าที่มีความคิดสร้างสรรค์และมองเห็นความจำเป็นเร่งด่วน ทั้งยังมีความกระตือรือร้นในการทำให้โลกนี้ดีขึ้นด้วย ขณะนี้เรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และต้องการรับบุคลากรที่ทรงพลังมากพอที่จะยกภูเขาได้ หากมีผู้ใดคิดว่าตัวเองมีดีแล้วขอให้ติดต่อเราเข้ามา ผมมีงานให้ทำ"


         วิดีโอแคมเปญนี้ถ่ายทำในสำนักงานใหญ่ของ SodaStream และฐานการผลิตที่ประเทศอิสราเอล โดยมีพนักงานตัวจริงของ SodaStream ปรากฏตัวในวิดีโอนี้ด้วย


         Thor Bjornsson กล่าวว่า "พนักงาน SodaStream ผู้น่าทึ่งที่ผมได้พบตลอดโครงการนี้ ล้วนมีความปรารถนาที่จะทำให้โลกนี้ดีขึ้น ผมรู้สึกตื่นเต้นเสมอมาในการร่วมงานกับบุคคลเหล่านี้ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานอีกในความร่วมมือครั้งต่อ ๆ ไป"


         Bjornsson เคยร่วมงานกับบริษัทมาแล้ว 3 ครั้งในแคมเปญระดับรางวัลอย่าง "Heavy Bubbles," "Shame or Glory" และ "No Planet, No Christmas," ที่ล้วนสะท้อนถึงปัญหามลพิษที่ลุกลามไปทั่วโลก ซึ่งยิ่งย่ำแย่ลงขึ้นไปอีกจากการใช้ขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้ง


        เกี่ยวกับ SodaStream

         SodaStream เป็นแบรนด์โซดาอันดับ 1 ของโลก* ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนน้ำประปาธรรมดาให้กลายเป็นน้ำอัดลมและน้ำโซดาได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่วินาที SodaStream ช่วยให้ผู้บริโภคดื่มน้ำมากขึ้นด้วยการทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น เครื่องทำโซดาของ SodaStream เป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำอัดลมแบบขวดหรือกระป๋อง เพราะดีต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุ้มค่า และใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของ SodaStream วางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 80,000 แห่ง ใน 45 ประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SodaStream ได้ทาง FacebookTwitterPinterestInstagram และ YouTube หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SodaStream.com


         *ตัวเลขยอดขายทั่วโลกจากรายงาน Global Packaged Water Report 2017 ของ GlobalData เปรียบเทียบกับข้อมูลของ SodaStream


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/636192/SodaStream_CEO_Daniel_Birnbaum.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/636193/SodaStream_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode