กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
CrowdCoinage เปิดตัวระบบนิเวศทางการเงินรูปแบบใหม่

วันที่ 11 ม.ค. 2561 )
IQML
 
 CrowdCoinage ระบบนิเวศทางการเงินเพื่อการระดมทุน ที่ขับเคลื่อนโดยระบบบล็อกเชนและพลเมืองเสมือน (e-Residency) ได้ประกาศเปิดขายโทเคน CCOS ต่อสาธารณะ (Public CCOS Token Sale) โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2561 และจะสิ้นสุดในวันที่ 12 มี.ค. 2561

          CrowdCoinage [ https://crowdcoinage.com ] นำเสนอระบบปฏิบัติการทางการเงินสำหรับสตาร์ทอัพและบริษัทต่างๆ เพื่อขยายธุรกิจออกไปนอกพรมแดน ระบบปฏิบัติการทางการเงินที่โปร่งใสและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานจะช่วยแก้ไขปัญหาการฉ้อโกงการเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) ด้วยการรับรองว่าเงินลงทุนสะสมจะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ พลเมืองเสมือนของเอสโตเนีย, CCOS และโซลูชั่นบล็อกเชนนั้นเปิดตลาด ICO ให้แก่บรรดาผู้ก่อตั้งธุรกิจและนักลงทุนจากประเทศต่างๆ ที่ถูกจำกัดหรือประสบความยากลำบากในการดำเนินธุรกิจ

          Peep Paum ซีอีโอของ CrowdCoinage กล่าวว่า "โปรเจกต์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงความสนใจของชุมชน และระดมทุนสำหรับสตาร์ทอัพศักยภาพสูงที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ นอกจากนี้ CrowdCoinage จะเดินหน้าปกป้องนักลงทุนจากการฉ้อโกง ICO ที่อาจเกิดขึ้น และช่วยให้พวกเขาควบคุมการลงทุนของตนเองได้มากขึ้น"

          ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นแรกจะมุ่งเน้นฟังก์ชันการทำงานของการระดมทุน ผู้ใช้จะได้รับทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการสร้างแคมเปญ ICO ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการกรอกแบบฟอร์ม นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถดูวิธีการสนับสนุนเงินแก่โปรเจกต์ด้วยการใส่จำนวนเงินที่ต้องการลงทุน

          สำหรับการพัฒนาในอนาคต แพลตฟอร์ม CrowdCoinage จะให้บริการตลาดงานและบล็อกเชนทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การกู้ยืมแบบ P2P การประกันภัย บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัตรเดบิต การแลกเปลี่ยนเงินตรา และกระเป๋าเงิน ขณะที่กระบวนการ KYC หรือการรู้จักตัวตนของลูกค้า จะบริหารจัดการผ่านการบูรณาการเชิงลึกกับโปรแกรมพลเมืองเสมือนเอสโตเนีย

          พลเมืองเสมือนเอสโตเนีย [ https://e-resident.gov.ee ] เป็นสถานะดิจิทัลที่รัฐบาลเอสโตเนียออกให้กับทุกคนในโลก สถานะพลเมืองเสมือนจะเปิดทางให้การลงทุนนั้นเป็นไปได้โดยง่าย หรือสามารถเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจระดับโลกในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ของสหภาพยุโรป "เราสามารถให้แนวทางที่ชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการเปิดขาย ICO อย่างถูกกฎหมายและมีความรับผิดชอบ ภายในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมของเรา" Kaspar Korjus กล่าวในบทความล่าสุดของเขาเกี่ยวกับความเป็นพลเมืองเสมือนเอสโตเนีย [ https://medium.com/e-residency-blog/were-planning-to-launch-estcoin-and-that-s-only-the-start-310aba7f3790 ]

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CrowdCoinage ได้ที่ http://www.CrowdCoinage.com 

          เกี่ยวกับ CrowdCoinage

          CrowdCoinage เป็นระบบนิเวศทางการเงินที่ขับเคลื่อนโดยพลเมืองเสมือนและระบบบล็อกเชน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ระบบปฏิบัติการนี้ครอบคลุมแคมเปญการระดมทุนและการเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) ตลาดงาน และบริการบล็อกเชนทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การกู้ยืมแบบ P2P การประกันภัย บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ บัตรเดบิตสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน การแลกเปลี่ยนเงินตรา และกระเป๋าเงิน

          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือเสนอแนวคิดโครงการ กรุณาติดต่อที่อีเมล info@CrowdCoinage.com 

          ติดต่อ: 
          Peep Paum
          ซีอีโอ CrowdCoinage
          โทร: +372 501 5534
          อีเมล: marketing@crowdcoinage.com 

          ที่มา: CrowdCoinageเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode