กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ผู้ให้บริการสินเชื่อการค้า การจัดหาเงินทุน และ SBLC เปิดตัวกองทุนมูลค่า 320 ล้านดอลลาร์ มุ่งสนับสนุนธุรกิจทั่วโลกที่ประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง

วันที่ 5 ม.ค. 2561 )
IQML
 
       บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ลิมิเต็ด ("บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์") ผู้ให้บริการสินเชื่อการค้าและตราสารทางการเงินระดับโลก ประกาศจัดตั้งกองทุนพิเศษร่วมกับบริษัทในเครือที่ลงทุนในหุ้นสามัญต่างประเทศ เพื่อสนับสนุนธุรกิจที่ประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินด้วยการให้วงเงินสินเชื่อ

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/623302/Bachmann_Welser_Capital_Limited_Logo.jpg )

          "จุดประสงค์ของเราที่บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ คือ การทำให้ความปรารถนาของลูกค้าเป็นจริง ด้วยการทำหน้าที่เป็นพันธมิตรสินเชื่อที่พวกเขาไว้วางใจได้" โรนัลด์ แครีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ กล่าว "โครงการนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับเจ้าของธุรกิจจำนวนมากที่ไม่สามารถกู้ยืมเงินจากธนาคารทั่วไปได้"

          สำหรับเกณฑ์การให้วงเงินสินเชื่อของบริษัทนั้นไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด โดยแครีย์เผยว่า การตรวจสอบสถานะของธุรกิจจะดำเนินการแล้วเสร็จภายใน 14-21 วันทำการ ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของธุรกิจที่ขอรับสินเชื่อ

          "เป้าหมายก็คือการทำให้โครงการนี้เติบโตขึ้นเป็นกองทุนมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ภายในเวลาที่เหมาะสม เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา" แครีย์กล่าว

          เอ็ดเวิร์ด บาคมันน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ กล่าวว่า "การจัดตั้งกองทุนนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาเงินทุนและให้การสนับสนุนด้านอื่น ๆ ที่จำเป็นแก่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ธุรกิจหลายแห่งยังคงเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ท่ามกลางความต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกันที่เพิ่มขึ้น และธนาคารไม่เต็มใจที่จะปล่อยเงินกู้"

          บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ จะเริ่มรับใบคำขอตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2561 นี้ ใบคำขอวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐเท่านั้นที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งอาจไม่เต็มจำนวน ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม สถานที่ตั้ง และประสบการณ์ของผู้สมัครขอสินเชื่อ โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

          ประเทศที่เข้าเกณฑ์ คือ ทุกประเทศ ยกเว้นประเทศที่อยู่ภายใต้มาตรการคว่ำบาตรของ สหภาพยุโรป (EU) สหรัฐอเมริกา (US) สหราชอาณาจักร (UK) และองค์การสหประชาชาติ (UN)

          เกี่ยวกับ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์

          บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ลิมิเต็ด เป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อการค้า ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร และมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการ 1.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ณ วันที่ 2 มกราคม 2561) บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มอดีตนักการเงินและวาณิชธนากรมากประสบการณ์ในกรุงลอนดอน และให้บริการสินเชื่อการค้า ตราสารทางการเงิน และบริการจัดหาเงินทุนทั่วโลกแก่ลูกค้า ผ่านทางบริษัทย่อยและบริษัทในเครือทั่วโลก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
          อีเมล: enquiries@bachmannwelser.com 
          เว็บไซต์: http://www.bachmannwelser.com 
          โทรศัพท์: +44 (0)-131-357-0361

          สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:
          Sarah Atkins
          Media Relations Officer
           Sarah.Atkins@bachmannwelser.com 

          ที่มา: Bachman & Welser Capital Ltd
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode