กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Conference Series จัดการประชุมด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก มุ่งเป็นศูนย์รวมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 28 ธ.ค. 2560 )
IQML
 

- OMICS Group ประกาศหมายการประชุมประจำปี 2561


Conference Series เป็นองค์กรที่มีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งในการผนึกกำลังกับบรรดาสมาคมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพเพื่อจัดการกับการแพร่ระบาด ด้วยการมอบความรู้ที่จำเป็นเกี่ยวกับแนวโน้มใหม่ๆในแวดวงการดูแลสุขภาพ และการให้ความรู้อย่างต่อเนื่องแก่สมาคมเหล่านี้ โดยทางองค์กรรับหน้าที่จัดการประชุมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพทั่วอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ร่วมกับเหล่าสมาคมทางวิทยาศาสตร์กว่า 1000 แห่ง Conference Series มีความเชี่ยวชาญเป็นอันดับต้นๆของโลกในเรื่องการจัดการประชุมทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ กิจกรรมด้านการค้า และการจัดแสดงสินค้าในระดับผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตามขอบข่ายต่างๆในแนวดิ่งและแนวราบ เช่น การแพทย์ เภสัชกรรม วิศวกรรม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และธุรกิจ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานรวมกันแล้วกว่า 50 ล้านราย หรือคิดเป็นการประชุมละกว่า 25000 ราย เช่นเดียวกับยอดเพจวิวกว่า 75000 ครั้ง โดยการประชุมแต่ละครั้งจะช่วยแสดงปริมาณงานวิจัยของผู้นำเสนอ และเปิดโอกาสให้ประวัติของผู้นำเสนองานวิจัยเหล่านั้นปรากฏในชุมชนออนไลน์ ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั่วโลก


ดร. Srinubabu Gedela ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ OMICS International กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า ด้วยการสนับสนุนจากแวดวงอุตสาหกรรมและวิชาการ จึงทำให้ในปี 2561 นี้ ทาง OMICS Group และหน่วยงานในเครือสามารถวางแผนจัดอีเวนท์ประจำปีได้ถึง 3,000 รายการใน 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีอีเวนท์สำคัญอยู่ที่การประชุมด้านการดูแลสุขภาพ ซึ่งนำบริษัทด้านการวิจัยทางการแพทย์และคลินิก ตลอดจนบริษัทด้านการวินิจฉัยทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่จากทั่วโลก รวมถึงบรรดามหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางการแพทย์ชั้นแนวหน้ามารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยเขาได้ยกให้การประชุมเหล่านี้เป็นเวทีอันสมบูรณ์แบบในการแบ่งปันประสบการณ์ และฟูมฟักความร่วมมือในแวดวงอุตสาหกรรมและวิชาการ


งานประชุมประจำปีโดย Conference Series นั้นครอบคลุมตั้งแต่การแนะนำแนวทางใหม่ๆ สำหรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี การพาณิชย์ และการตลาด โดยบริษัทใหม่และผู้ประกอบการหน้าใหม่สามารถขึ้นกล่าวบรรยาย พร้อมทั้งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อดึงดูดผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ลงทุนระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม


นอกจากนี้ ดร. Srinubabu Gedela ยังกล่าวด้วยว่า "วารสารวิชาการแบบเปิดมีจุดมุ่งหมายที่จะทลายกำแพงในการเข้าถึงข้อมูลและงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลกเพื่อลบล้างช่องว่างทางความรู้ โดยความสำเร็จและการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ขององค์กรในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานั้น สามารถเป็นไปได้ด้วยการมีส่วนร่วมของนักเขียน บรรณาธิการ นักวิจารณ์ และเหล่าทีมงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ"


เกี่ยวกับ: OMICS International พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 3,000 คน ถือเป็นผู้บุกเบิกการเผยแพร่ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผ่านฐานข้อมูลแบบเปิด ทั้งนี้ ด้วยความช่วยเหลือของนักวิทยาศาสตร์ผู้ทรงคุณวุฒิมากกว่า 50,000 คนที่คอยทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการ OMICS Group จึงสามารถเติบโตจากที่มีวารสารเพียง 10 ฉบับในปี 2552 สู่วารสารที่ผ่านการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ (peer reviewed journals) กว่า 1,000 ฉบับในปี 2560 และมีฐานผู้อ่านเพิ่มขึ้นแตะ 50 ล้านราย นอกจากนี้ ConferenceSeries.com  ในเครือของ OMICS International ยังจัดการประชุมประจำปีมากกว่า 3,000 รายการทั่วโลก


ติดต่อ: 1-650-618-9867, ceo@omicsgroup.org, contact.omics@omicsonline.org


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/431540/OMICS_International_Logo.jpg

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode