กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
L'AVION International ลงนามข้อตกลงกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อกระชับความร่วมมือด้านทรัพยากร

วันที่ 26 ธ.ค. 2560 )
IQML
 
L'AVION International ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายเป็นหุ้นส่วนความร่วมมืออย่างเป็นทางการ โดยทั้งสองฝ่ายจะรวมทรัพยากรที่เป็นประโยชน์เข้าด้วยกัน เพื่อยกระดับความร่วมมือนี้ไปอีกขั้น

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20171225/2021873-1 

          ด้วยการสนับสนุนจากรัฐบาล ระบบกำกับดูแลที่มั่นคงและแข็งแกร่ง ประกอบกับทรัพยากรวัฒนธรรมการท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ ประเทศไทยจึงกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งดึงดูดผู้คนที่ต้องการมีสุขภาพดีจากทั่วโลกให้เข้ามาเยือน

          โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลระดับสากลแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI และมีความปลอดภัยทางการแพทย์และอาคารที่สอดคล้องกับมาตรฐานสหรัฐ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มีแพทย์มากกว่า 1,200 คน พยาบาลกว่า 900 คน และพนักงานอีกกว่า 4,800 คน โดยรองรับผู้ป่วยปีละกว่า 11 ล้านคน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ให้บริการผู้ป่วยจากต่างประเทศเกือบห้าแสนคนจากกว่า 190 ประเทศ ซึ่งเป็นจำนวนที่สูงที่สุดในโลก โรงพยาบาลได้สั่งสมประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วยชาวต่างชาติมาอย่างยาวนาน และได้จัดตั้งสำนักงานด้านการแพทย์ขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ป่วยจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

          ความร่วมมือระหว่าง L'AVION International กับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นโครงการเดินทางเพื่อเข้ารับการปรับฮอร์โมน (hormone remodeling) ในประเทศไทย โครงการดังกล่าวพัฒนาขึ้นโดยนพ.พันธ์ศักดิ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนและการชะลอวัยของไทย นพ.พันธ์ศักดิ์ใช้เทคนิคการตรวจหาอย่างครอบคลุม เพื่อหากลวิธีปรับสมดุลฮอร์โมนที่มีความเหมาะสม และนำไปคิดค้นแนวทางรักษาที่ปรับให้ตรงกับลูกค้าแต่ละรายต่อไป การบำบัดโรคด้วยฮอร์โมนชีวภาพสามารถบรรเทาความรู้สึกกังวลใจและหดหู่ใจในวัยหมดประจำเดือน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน การนอน และผิวพรรณดีขึ้น ชะลอการหมดประจำเดือน และช่วยลดความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดหัวใจ ภาวะกระดูกงอกผิดปกติ โรคกระดูกสันหลังส่วนคอเสื่อม โรคข้อต่ออักเสบ และโรคข้อต่อบวมพอง เป็นต้น

          โดยนอกเหนือไปจากความร่วมมือในโครงการเดินทางเพื่อเข้ารับการปรับฮอร์โมนแล้ว ทั้งสองฝ่ายยังได้แลกเปลี่ยนทรัพยากรจำนวนมากภายหลังจากลงนามความร่วมมืออย่างเป็นทางการอีกด้วย ทั้งนี้ L'AVION International ถือเป็นพันธมิตรส่งต่อผู้ป่วยให้กับบำรุงราษฎร์อย่างเป็นทางการ โดยทางโรงพยาบาลจะจัดหาแผนกต้อนรับที่สนามบิน และรถรับส่งระหว่างสนามบินและโรงพยาบาล บริการเลือกแพทย์ตามความพึงพอใจ และอื่นๆ

          คุณจ้ง ซีอีโอของ L'AVION International กล่าวว่า "L'AVION International สรรหาทรัพยากรด้านสุขภาพและการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดอยู่เสมอ และมุ่งมั่นทุ่มเทในการนำเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ปลอดภัย และชะลอวัยอย่างได้ผลจากทั่วทุกมุมโลกไปมอบให้แก่ลูกค้าชาวจีน เราหวังเป็นยิ่งว่าจะได้สร้างความร่วมมือที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และเราพร้อมที่จะวางรากฐานอันแข็งแกร่งสำหรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในต่างแดนเพื่อลูกค้าของ L'AVION"

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171225/2021873-1 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode