กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Centinel Spine เข้าซื้อธุรกิจ prodisc จาก DePuy Synthes

วันที่ 25 ธ.ค. 2560 )
 
Centinel Spine, LLC (CS) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าครอบครองผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทั่วโลกในตระกูล prodisc(R) Total Disc Replacement จากบริษัท DePuy Synthes Products, Inc. โดย prodisc คือผลิตภัณฑ์หมอนรองกระดูกสันหลังเทียมที่มีประวัติการนำไปใช้ยาวนานที่สุดในโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล prodisc(R) ประกอบด้วย prodisc(R) C และ prodisc(R) L ในสหรัฐอเมริกา รวมถึง prodisc(R) VIVO, prodisc(R) NOVA, prodisc(R) C, prodisc(R) L, prodisc(R) O และ DISCOVER(TM) Cervical นอกสหรัฐอเมริกา

          การเข้าซื้อธุรกิจดังกล่าวจะช่วยเติมเต็มผลิตภัณฑ์กระดูกสันหลังเทียมของ Centinel Spine ซึ่งประกอบด้วยเทคโนโลยีซัพพอร์ตกระดูกสันหลังส่วนหน้าตั้งแต่คอไปจนถึงเอว ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ STALIF C(R), STALIF C-Ti(TM), MIDLINE II(TM), MIDLINE II-Ti(TM) และ STALIF L(TM) ตลอดจนผลิตภัณฑ์เสริมอย่าง ACTILIF(TM) Cervical Cage TRANSOM(TM) Plate และ ALTOS(R) PCT

          Centinel Spine คือผู้คิดค้นเทคโนโลยี No-Profile(R), Integrated Interbody(TM) และมีประสบการณ์ยาวนาน 30 ปีในการพัฒนาอุปกรณ์ที่ใส่ยึดระหว่างปล้องกระดูกสันหลังให้กลายเป็นมาตรฐานในการรักษาผู้ป่วยโรคหมอนรองกระดูกสันหลังเสื่อม โดย Centinel Spine จะใช้ความเชี่ยวชาญทางคลินิก การกำกับดูแล และการพัฒนาแบบเดียวกัน เพื่อผลักดันให้ผลิตภัณฑ์หมอนรองกระดูกสันหลังเทียมได้รับการยอมรับและถูกนำไปใช้มากขึ้นโดยศัลยแพทย์ทั่วโลก

          John J. Viscogliosi ประธานและซีอีโอของ Centinel Spine กล่าวว่า "ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ถือเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของ Centinel Spine ในการก้าวสู่ความเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลัง ด้วยการซัพพอร์ตกระดูกสันหลังส่วนหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมและทันสมัยที่สุด"

          ทั้งนี้ Viscogliosi Brothers, LLC ซึ่งเป็นนักลงทุนรายหลักใน Centinel Spine คือผู้ก่อตั้ง Spine Solutions, Inc. บริษัทผู้บุกเบิกการศึกษา IDE และนำผลิตภัณฑ์ prodisc มาสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา

          นอกจากนี้ Centinel Spine ยังเสร็จสิ้นการระดมทุนทั้งแบบ debt financing และ equity financing เพื่อปิดการทำธุรกรรมและจัดหาเงินทุนหมุนเวียน โดยมีบริษัท Piper Jaffray & Co. รับหน้าที่เป็นผู้จัดการกองทุนแต่เพียงผู้เดียวของ Centinel Spine

          เกี่ยวกับ Centinel Spine, LLC

          Centinel Spine, LLC คือบริษัทเอกชนผู้ผลิตอุปกรณ์รักษากระดูกสันหลัง บริษัทเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและจำหน่ายเทคโนโลยี No-Profile(R), Integrated Interbody(TM) รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ Centinel Spine ได้ที่ www.CentinelSpine.com 

          บริษัทเริ่มดำเนินงานในเดือนสิงหาคม 2551 จากการควบรวมกิจการระหว่างบริษัทเครื่องมือแพทย์รุ่นบุกเบิกสองแห่ง ได้แก่ Raymedica LLC และ Surgicraft LTD ทุกวันนี้ Centinel Spine ยังคงนำจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของทั้งสองบริษัทมาใช้ และเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีซัพพอร์ตกระดูกสันหลังส่วนหน้าเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์เรียบง่ายที่ไม่ทำให้เนื้อเยื่อได้รับความเสียหายและให้ผลลัพธ์ทางการรักษาดีเลิศ

          ชื่อ Centinel Spine มาจากคำว่า "Sentinel Sign" ซึ่งหมายถึงภาพรังสีที่ยืนยันความสำเร็จของการซัพพอร์ตกระดูกสันหลังส่วนหน้าด้วยอุปกรณ์ที่ใส่ยึดระหว่างปล้องกระดูกสันหลัง

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          Varun Gandhi
          SVP, Corporate Finance & Strategic Planning
          Centinel Spine, LLC
          900 Airport Road, Suite 3B
          West Chester, PA 19380
          Phone: 484-887-8871
          Email: v.gandhi@centinelspine.com 

          Wendy F. DiCicco
          Chief Operating and Chief Financial Officer
          Centinel Spine, LLC
          900 Airport Road, Suite 3B
          West Chester, PA 19380
          Phone: 484-887-8837
          Email: w.dicicco@centinelspine.com 

          โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/370654/Centinel_Spine_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode