กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
"2018 KOREA BUILD" งานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ระหว่างวันที่ 22-25 ก.พ. 2561ที่ KINTEX ประกาศรับบริษัทร่วมออกร้านภายในงาน

วันที่ 4 ธ.ค. 2560 )
IQML
 
งาน 2018 KOREA BUILD ฉลองครบรอบ 33 ปี แห่งการแสดงงานด้านสถาปัตยกรรม งานก่อสร้าง และงานออกแบบภายในที่มีประวัติยาวนานที่สุดในเกาหลีใต้ โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ KINTEX วันที่ 22 กุมภาพันธุ์(พฤหัสบดี) ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธุ์ (อาทิตย์)

          สำหรับรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำเข้าร่วมจัดแสดง ประกอบด้วย: IOT/ความปลอดภัยภายในบ้าน, วัสดุภายใน-ภายนอก, วัสดุสำหรับโครงสร้าง, ฉนวน, วัสดุจ่ายน้ำ/สุขอนามัย, อุปกรณ์ปรับอากาศ เครื่องทำ/ระบายความร้อน, วัสดุเคลือบ/ทาสี/กันน้ำ, การออกแบบและการสร้างบ้าน, ข้อมูล/ซอฟต์แวร์สำหรับบ้าน, วินโดวส์/ฮาร์ดแวร์, วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน ฯลฯ

          ทางผู้จัดงาน 2018 KOREA BUILD ยังนำเสนอโครงการสนับสนุนในด้านต่างๆ เพื่อลดภาระและโปรโมชั่นสำหรับบริษัทที่เข้าร่วมงาน เมื่อใดก็ตามที่บริษัทเหล่านี้มีการโฆษณาลงบนหนังสือพิมพ์, นิตยสาร, ฯลฯ ทางผู้จัดงานจะมอบเงินให้จำนวน 200,000 วอนต่อโฆษณา 1 ชิ้น และไม่เกิน 2,000,000 วอน ภายใต้เงื่อนไขที่โฆษณาจะต้องกินพื้นที่จำนวน 1/4 ของพื้นที่โฆษณา และเป็นโฆษณาที่ทางผู้จัดงานส่งมอบให้ หากบริษัทที่เข้าร่วมงานต้องการจัดสัมมนา ทาง KOREA BUILD ก็จะมอบส่วนลดสำหรับค่าเช่าห้อง และมีบริการจัดทำแบนเนอร์ของบริษัทที่เข้าร่วมแต่ละแห่ง ตลอดจนการส่งข้อความเพื่อการเชิญฟรี นอกจากนี้ KOREA BUILD ยังมีโครงการสนับสนุนบริษัทที่เข้าร่วมผ่านสื่อต่างๆ

          ภายในงานยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับ 'การออกแบบพื้นที่และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์' และ 'ห้องน้ำและห้องครัว' เพื่อเน้นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรม

          ในขณะเดียวกัน ยังมีการจัดแสดงต่างๆ เช่น 'ความเป็นอยู่และไลฟ์สไตล์' (อุตสาหกรรมเพื่อความเป็นอยู่และอุตสาหกรรมภายใน), 'HVAC KOREA' (อุตสาหกรรมอุปกรณ์เครื่องกล) และ 'การจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์เคียงฮยาง' (อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์) พวกเราหวังว่า จะได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นร่วมกันในทางที่ดี เนื่องจากได้มีการรวมการจัดแสดงที่หลากหลายและยังสามารถเติบโตไปด้วยกันได้ไว้พร้อมๆกัน

          ทางผู้จัดงานเปิดเผยว่า "มหกรรม KOREA BUILD จัดขึ้นในเดือนก.พ.และมิ.ย.ที่ผ่านมาในเมืองหลวงของเกาหลีใต้ และยังได้มีการงานมหกรรมระดับท้องถิ่นอย่างเมืองกวางจู แดกู ปูซาน และเจจู ทั้งหมดได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมจากเหล่าบริษัทที่เข้าร่วมเป็นอย่างดี" และ "แม้ในช่วงก่อนการเปิดรับงานก็มีการส่งคำถามเข้ามาไม่หยุดหย่อน"

          KOREA BUILD เริ่มจัดขึ้นในปี 2529 เป็นมหกรรมด้านสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบภายในที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี มีบริษัททั้งจากในและต่างประเทศด้านสถาปัตยกรรม/การก่อสร้าง และวัสดุก่อสร้างกว่า 800 แห่งเข้าร่วมจัดแสดงเกือบ 3,000 บูธ โดยมีพื้นที่จัดแสดง 55,000 ตารางเมตร เท่ากับสนามฟุตบอล 7 สนาม กลุ่มผู้ซื้อ ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลในองค์กรที่เกี่ยวข้องสามารถเข้าร่วมและขอคำปรึกษา ไปจนถึงการพัฒนาสายสัมพันธ์ทางธุรกิจได้ภายในงาน นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายของรัฐบาลในปัจจุบันและการนำเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงานด้วย เนื่องจากที่บริษัทที่เข้าร่วมมากกว่า 70% จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในงาน KOREA BUILD ผู้เข้าชมงานจึงสามารถเรียนรู้ถึงเทรนด์ และข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ไปพร้อมๆกัน

          หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเข้าร่วม โปรดติดต่อผู้จัดงาน KOREA BUILD (Isang Networks Co., Ltd). http://eng.koreabuild.co.kr/ 

          Jamie Lee 
          โทร. +82-2-574-2041 
          อีเมล: jamie@akei.or.kr เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode