กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Emaar Hospitality Group บรรลุเป้าหมายสำคัญ เตรียมเปิดห้องพักในโรงแรมครบ 10,000 ห้อง

วันที่ 29 พ.ย. 2560 )
IQML
 
Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือของ Emaar Properties PJSC บรรลุเป้าหมายห้องพัก 10,000 ห้องในโรงแรมที่บริษัทเป็นผู้ดำเนินงาน 11 แห่ง และโครงการที่ใกล้เปิดตัวอีก 30 แห่ง ซึ่งในจำนวนดังกล่าว ห้องพักกว่า 2,500 ห้องได้เปิดให้บริการแล้วในโรงแรม 11 แห่งในดูไบ ขณะที่กว่า 7,500 ห้องอยู่ระหว่างการพัฒนาในยูเออี ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรน อียิปต์ ตุรกี และมัลดีฟส์

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/611398/Emaar_Address_Fountain_Views.jpg )

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/611399/Emaar_Address_Sky_View.jpg )

          ห้องพักดังกล่าวอยู่ในเครือแบรนด์โรงแรม 3 แห่ง ได้แก่ โรงแรมไลฟ์สไตล์พรีเมียม Address Hotels + Resorts, โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรู Vida Hotels and Resorts และโรงแรมร่วมสมัยระดับราคาปานกลางอย่าง Rove Hotels

          โอลิวิเยร์ ฮาร์นิสช์ ซีอีโอของ Emaar Hospitality Group กล่าวว่า "Emaar Hospitality Group ได้เน้นย้ำความน่าเชื่อถือของธุรกิจในฐานะผู้ให้บริการที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ 3 รูปแบบที่ตอบสนองความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวในปัจจุบัน แม้เราจะมีสถานะแข็งแกร่งในยูเออี แต่เราก็ยังขยายธุรกิจสู่ตลาดสากล ควบคู่ไปกับการมอบศักยภาพให้แก่ตลาดที่มีการเติบโตสูง"

          ห้องพักกว่า 2,500 ห้องในดูไบให้บริการอยู่ในโรงแรมหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Address Boulevard, Address Dubai Mall, Address Dubai Marina, Address Montgomerie และ Palace Downtown ซึ่งทุกแห่งล้วนอยู่ในเครือ Address Hotels + Resorts รวมถึงที่ Vida Downtown และ Manzil Downtown ในเครือ Vida Hotels and Resorts เช่นเดียวกับโรงแรมในเครือ Rove Hotels 4 แห่ง ได้แก่ Rove Downtown, Rove City Centre, Rove Healthcare City และ Rove Trade Centre

          สำหรับโรงแรมที่ใกล้เปิดตัวในยูเออีในเครือ Address Hotels + Resorts นั้นรวมถึง Address Downtown, Address Sky View, Address Fountain Views, Address Jumeirah Resort + Spa, Address Fashion Avenue, Address Fujairah Resort + Spa, Address Harbour Point และ Palace Fujairah Beach ขณะที่โรงแรมระดับนานาชาติของแบรนด์นั้นมีทั้ง Jabal Omar Address Makkah ในซาอุดิอาระเบีย, Address Madivaru Maldives Resort + Spa ในมัลดีฟส์, Address Marassi Golf Resort + Spa และ Address Marassi Beach Resort ในอียิปต์, Address Istanbul ในตุรกี และ Address Marassi Al Bahrain ในบาห์เรน

          โรงแรมแห่งใหม่ในเครือ Vida Hotels and Resorts ในยูเออีนั้นรวมถึง Vida Za'abeel, Vida Dubai Marina, Vida Dubai Mall, Vida The Hills, Vida Townsquare, Vida Harbour Point ซึ่งทุกแห่งอยู่ในดูไบ และ Vida Beach Reem Island Abu Dhabi ขณะที่โครงการในระดับนานาชาติประกอบด้วย Vida Marassi Al Bahrain ในบาห์เรน, Vida Jeddah Gate ในซาอุดิอาราเบีย และ Vida Marassi Marina ในอียิปต์

          ส่วนโรงแรมที่ใกล้เปิดตัวในเครือ Rove Hotels ได้แก่ Rove Dubai Marina, Rove At The Park และ Rove Satwa โดย Rove จะสร้างห้องพัก 3,700 ห้องในโรงแรม 10 แห่ง ซึ่งทั้งหมดมีกำหนดเปิดตัวภายในปี 2563

          ที่มา: Emaar Hospitality Group
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode