กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ดอยซ์แบงก์ อนุมัติวงเงินสินเชื่อ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐแก่ เอฟอี เครดิต

วันที่ 27 พ.ย. 2560 )
IQML
 
เอฟอี เครดิต ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะได้รับวงเงินสินเชื่อ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากดอยซ์แบงก์ ซึ่งจะทำให้เอฟอี เครดิต มีเงินทุนเพิ่มเติมในการเดินหน้าขยายธุรกิจและคงความเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของเวียดนามต่อไป เช่นเดียวกับการเป็นพันธมิตรด้านการเงินที่ชาวเวียดนามหลายล้านคนให้ความไว้วางใจ

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20171124/2000173-1 

          ดอยซ์แบงก์ เอจี สิงคโปร์ ("ดอยซ์แบงก์") จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนสินเชื่อสำหรับวงเงินสินเชื่อ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยปัจจุบัน เอฟอี เครดิต ครองส่วนแบ่งตลาดเกือบ 50% ในอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของเวียดนาม

          คุณคาลิดาส โกส ซีอีโอของเอฟอี เครดิต กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากพันธมิตรธนาคารระดับโลกด้วยการอนุมัติวงเงินสินเชื่อดังกล่าว ความร่วมมือของเรากับดอยซ์แบงก์ในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันอีกครั้งถึงคุณค่าของแบรนด์และความเป็นเลิศของธุรกิจของเราที่สามารถดำเนินงานได้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลระดับสูงสุด ทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นอีกด้วยว่า เหล่าพันธมิตรมีความมั่นใจในผลการดำเนินธุรกิจของเรา การเติบโตอย่างยั่งยืนของเอฟอี เครดิต ตลอดจนวิสัยทัศน์ของผู้ถือหุ้นและทีมบริหารของเราในการมุ่งสู่อนาคต"

          ดอยซ์แบงก์ก่อตั้งขึ้นในประเทศเยอรมนี และมีการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านธนาคารพาณิชย์และวาณิชธนกิจ ธนาคารเพื่อรายย่อย ธุรกรรมทางการเงิน การบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่ง ให้แก่ลูกค้าองค์กร รัฐบาล นักลงทุนสถาบัน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนลูกค้าบุคคล ดอยซ์แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำของเยอรมนี โดยมีสถานะที่แข็งแกร่งในยุโรป และมีการดำเนินงานที่สำคัญในทวีปอเมริกาและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีประวัติการดำเนินงานในตลาดนานาชาติย้อนกลับไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2413

          คุณศรีนิวาสัน ไอเยอร์ กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายการเงินธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของดอยซ์แบงก์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ เอฟอี เครดิต นี่ถือเป็นวงเงินสินเชื่อขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ดอยซ์แบงก์ได้เคยจัดหาให้กับอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคในเวียดนาม ดอยซ์แบงก์เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 ในเวียดนามปีนี้ ความร่วมมือครั้งนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของธนาคารที่มีต่อลูกค้าในประเทศ และในขณะที่เศรษฐกิจของเวียดนามยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เรามองเห็นโอกาสมากมายที่จะร่วมมือกับลูกค้าเพื่อสนับสนุนการเติบโตของพวกเขา เราภูมิใจที่ได้มีบทบาทต่อการเติบโตของเวียดนาม" 

          เกี่ยวกับ FE CREDIT

          FE CREDIT เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค โดยได้สร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งจนก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อผู้บริโภคที่ไม่มีหลักประกัน ปัจจุบัน FE CREDIT ให้บริการกู้ยืมเงินผ่านทางผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถสองล้อ สินเชื่อสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทคงทนถาวร และบัตรเครดิต FE CREDIT ให้บริการลูกค้าเกือบ 7 ล้านราย ทั้งยังร่วมมือกับพันธมิตร 5,500 ราย ในการตั้งจุดให้บริการ 9,000 แห่งทั่วประเทศ

          มาร่วมคว้าโอกาสการเติบโตที่แข็งแกร่งไปด้วยกันกับ FE CREDIT ได้ที่ www.fecredit.com.vn หรือทางอีเมล: treasury@fecredit.com.vn 

          เกี่ยวกับ Deutsche Bank AG

          Deutsche Bank นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านธนาคารพาณิชย์และวาณิชธนกิจ ธนาคารเพื่อรายย่อย ธุรกรรมทางการเงิน การบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่ง ให้แก่ลูกค้าองค์กร รัฐบาล นักลงทุนสถาบัน ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตลอดจนลูกค้าบุคคล Deutsche Bank เป็นธนาคารชั้นนำของเยอรมนี โดยมีสถานะที่แข็งแกร่งในยุโรป และมีการดำเนินงานที่สำคัญในทวีปอเมริกาและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.db.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171124/2000173-1 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode