กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
MR PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษบนโลกออนไลน์ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Mr P.”

วันที่ 7 พ.ย. 2560 )
 
  MR PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษบนโลกออนไลน์พร้อมรางวัลการันตี มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "Mr P." แบรนด์ใหม่ที่เราพัฒนาขึ้นเอง พร้อมเผยโฉมเป็นครั้งแรกในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้บนเว็บไซต์ MR PORTER เท่านั้น

          Mr P. ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมดีไซเนอร์ของเราเอง เป็นเสื้อผ้าสไตล์ฟิวเจอร์คลาสสิกที่วางจำหน่ายตลอดทั้งปี โดยเน้นที่คอลเลคชั่นหลักในชื่อ Essentials นอกจากนั้นยังมีแคปซูลคอลเลคชั่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอีก 5 คอลเลคชั่นทุกๆปี โดยจะเป็นเสื้อผ้าตามฤดูกาลที่นำเทรนด์และได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนทั้งในอดีตและปัจจุบัน สำหรับผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับแคปซูลคอลเลคชั่นที่จะประเดิมในเดือนนี้ก็คือ เหล่าศิลปินแนว "School of London" ยุคหลังสงคราม ซึ่งเฟื่องฟูถึงขีดสุดในย่านโซโหของกรุงลอนดอนช่วงทศวรรษ 1960

          Mr P. ถือกำเนิดขึ้นจากข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าที่เรารวบรวมมานานถึง 7 ปี (นับจนถึงวันนี้มีลูกค้ารวมกันกว่า 600,000 รายแล้ว) รวมถึงฟีดแบคอันมีค่าและพฤติกรรมการจับจ่ายที่เราสังเกตจากลูกค้านับตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2011 โดยการออกแบบเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นยึดหลัก "สวมใส่ง่าย รายละเอียดดี มีสไตล์"

          คอลเลคชั่นเปิดตัวของ Mr P. ประกอบด้วยเครื่องแต่งกายพร้อมใส่ให้เลือกสรรถึง 53 ชิ้น ในจำนวนนี้เป็นเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่น Essential ทั้งหมด 24 ชิ้น ซึ่งวางจำหน่ายตลอดทั้งปี และแคปซูลคอลเลคชั่นตามฤดูกาลอีก 29 ชิ้น สำหรับชิ้นที่ภูมิใจนำเสนอมีทั้งเสื้อถักขนแคชเมียร์ที่ถักละเอียดระดับรอยเย็บ 15 จุดต่อหนึ่งนิ้ว เสื้อเชิ้ตผ้าออกฟอร์ดดีไซน์ทันสมัย เซลเวดจ์เดนิมสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงเสื้อโอเวอร์โค้ทผ้าเวอร์จินวูลผสมแคชเมียร์แบบกระดุมแถวเดียวและสองแถว เสื้อผ้าส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่นนี้ผลิตที่อิตาลี และบางส่วนผลิตที่โปรตุเกส ส่วนเดนิมผลิตที่ญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้พร้อมวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 55 ปอนด์สำหรับเสื้อยืด ไปจนถึงแจ็คเก็ตหนังทรงเอวิเอเตอร์ราคา 875 ปอนด์

          คุณ Toby Bateman กรรมการผู้จัดการของ MR PORTER กล่าวว่า "สิ่งสำคัญที่สุดที่ MR PORTER ก็คือความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ ซึ่งความมุ่งมั่นในเรื่องของคุณภาพ เอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์ และประโยชน์ใช้สอยนั้น ได้กลายเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาธุรกิจของเราตลอด 7 ปีที่ผ่านมา การเปิดตัว Mr P. จึงเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับเรา การจำหน่ายเสื้อผ้ากว่า 400 แบรนด์ผ่านเว็บไซต์ทำให้เรามองเห็นว่ายังขาดเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น รวมถึงแคปซูลคอลเลคชั่นที่รังสรรค์ขึ้นตามเทรนด์และฤดูกาลตลอดทั้งปี เราอ่านเกมขาดในเรื่องเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นความรู้ที่ได้มาจากทั้งผู้ซื้อและบรรณาธิการประจำเว็บ ท้ายที่สุด เราจึงตัดสินใจรังสรรค์เสื้อผ้าแบรนด์ Mr P. ที่ยึดหลัก "สวมใส่ง่าย รายละเอียดดี มีสไตล์"

          Mr P. เตรียมเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นชุดที่สองในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และชุดที่สามในเดือนเมษายน นอกจากนั้นยังมีแผนเปิดตัวรองเท้าและเครื่องประดับในฤดูกาล Autumn/Winter 2018 ด้วย

          เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา MR PORTER ได้เผยแพร่ภาพและรายละเอียดแรกของ Mr P. ผ่านทางอินสตาแกรม @mrp และ www.mrporter.com/mrp 

          ติดตามและดูข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวแบรนด์ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ได้ทั้งสองช่องทาง

          รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/596881/MrP_Label_launch_creative_A4_6.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode