กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
induIT ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ SAP Thailand

วันที่ 7 พ.ย. 2560 )
 

การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เปิดทางให้ induIT นำเสนอบริการ Cloud SAP-B1 ERP ระดับเฟิร์สท์คลาส

กรุงเทพฯ – INDUIT INDUSTRIAL IT (induIT) ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับเฟิร์สท์คลาส ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นแบบเทิร์นคีย์บนคลาวด์ให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ SAP Thailand ผู้นำด้านซอฟท์แวร์สำหรับการใช้งานขององค์กร ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากความซับซ้อนต่างๆนานา ด้วยการนำเสนอบริการ ERP แบบใหม่ซึ่งได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น

การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เปิดทางให้ induIT ส่งมอบบริการ Cloud SAP Business One ERP (Cloud SAP-B1 ERP) ให้แก่กลุ่มลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน บริการ Cloud SAP-B1 ERP ระดับเฟิร์สท์คลาสจาก induIT ซึ่งถูกออกแบบมาให้เป็นบริการที่มีราคาย่อมเยาและใช้งานได้สะดวก จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงจุด

คุณอาวี ซาฮาร์ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ induIT เปิดเผยว่า "บริการ ERP ใหม่นี้มีพื้นฐานมาจากซอฟท์แวร์ยอดนิยมอย่าง SAP Business One ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเกือบถึง1 ล้านคน ใน 80 ประเทศทั่วโลก ข้อดีของการใช้บริการนี้ผ่านทาง induIT ก็คือผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องมีทีมงานด้านไอทีในองค์กร ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงเพื่อจัดการกับรายละเอียดทางเทคนิคที่เกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ เน็ตเวิร์ก และผู้ใช้บริการปลายทาง เพราะเราจะดูแลเรื่องเหล่านี้ให้กับทุกคนเอง”

induIT จะทำหน้าที่โฮสท์และบริหารจัดการ SAP-B1 ให้แก่ลูกค้า ดังนั้นธุรกิจที่ใช้บริการนี้จึงไม่จำเป็นต้องติดตามสถานการณ์กิจกรรมในแต่ละวัน อาทิ การบริหารจัดการฐานข้อมูลและซอฟท์แวร์แบ็คอัพ, การดูแลเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ความพร้อมในการใช้งาน และความน่าเชื่อถือ ด้วยเหตุที่งานด้านไอทีมีความสำคัญต่อองค์กรในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ต้นทุนการบริหารจัดการที่เหมาะสมจึงกลายปัญหาที่ภาคธุรกิจต้องขบคิด ดังนั้น induIT จึงก้าวเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้

ทีมงาน induIT ประกอบด้วยชาวไทยและต่างประเทศที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการดำเนินการต่างๆเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมข้อมูล การจัดการที่เกี่ยวกับองค์กร และการอัพโหลดไปจนถึงคอนฟิกเกอเรชั่น การตั้งค่าขั้นตอนดำเนินงาน และการดำเนินการด้านเอกสาร รวมทั้งการรวมระบบและการปรับใช้งานอย่างสมบูรณ์

คุณอาวี ซาฮาร์ กล่าวว่า "ไม่มีใครอยากจะเสียเวลาหลายชั่วโมงทุกๆวันไปกับการรวบรวมข้อมูล ประมวลผลข้อมูล และทำความเข้าใจกับข้อมูล พวกเราจึงภูมิใจที่จะช่วยให้ขั้นตอนการดำเนินงานเป็นไปอย่างง่ายดาย และให้การสนับสนุนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ องค์กรต่างๆจึงสามารถใส่ใจไปกับเรื่องอื่นๆในการดำเนินงานของแต่ละวัน”

ด้วยการสนับสนุนครั้งใหม่จาก SAP Thailand ทำให้ induIT สามารถพูดได้อย่างภาคภูมิว่า เรานำเสนอบริการที่พิเศษไม่เหมือนใครโดยการผสมผสานประโยชน์ของคลาวด์เข้ากับบริการเชิงรุกที่มีความเป็นส่วนตัวภายในสถานที่ทำการ เพื่อให้การผนวกรวมระบบได้รับการส่งเสริมอย่างเต็มรูปแบบ ที่สำคัญผู้ประกอบการจะได้รับประโยชน์จากทั้งสองทางโดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้านไอที

    เกี่ยวกับ induIT

            induIT เป็นบริษัทผู้ให้บริการและดูแลงานไอทีอย่างครบวงจร ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ บริษัทนำเสนอโซลูชั่นพร้อมใช้งานแบบเทิร์นคีย์ที่บริษัททำหน้าที่โฮสท์เองและงานสนับสนุนภายในสำนักงาน induIT มีชื่อเสียงเรื่องการให้บริการด้านการสนับสนุนไอทีโดยตรงและเป็นเอกลักษณ์ซึ่งไม่สามารถพบได้จากองค์กรใด บริการของ induIT ได้แก่ ERP, การบริหารจัดการฐานข้อมูล, และโซลูชั่นเน็ตเวิร์ก ตลอดจนบริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ induIT มีทีมงานหลากหลายเชื้อชาติซึ่งสั่งสมประสบการณ์ไอทีในไทยมากว่า 25 ปี บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

 

            สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

            อาวี ซาฮาร์

            induIT co., ltd.

            โทร. +66 2 286 3037-8

            อีเมล: info@induit.net

            https://www.facebook.com/induIT1/

            https://www.linkedin.com/company/induit

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode