กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
TUTC เปิดตัวที่พักสุดหรูกลางป่าลึกในอินเดีย โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามและสัตว์ป่าหายาก

วันที่ 28 ต.ค. 2560 )
iqml
 
          - จาเกอร์ ลอดจ์ เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค. 2560 ถึง 15 มิ.ย. 2561

          The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกแนวคิด 'Glamping' ในอินเดีย วางแผนขยายแนวคิด Luxury to Lodges and Palaces บริษัทแคมป์ปิ้งหรูหราแห่งนี้กำลังขยายธุรกิจด้วยการเปิดตัวประสบการณ์ที่พักหรูหราแบบพลิกโฉมอย่าง จาเกอร์ ลอดจ์ เขตอุทยานแห่งชาติดัดห์วา ที่อิงแอบอยู่ในป่าฝน เขตเตไร รัฐอุตตรประเทศ 

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/591867/TUTC_s_new_Jaagir_Lodge_Dudhwa.jpg )

          จาเกอร์ ลอดจ์ เขตอุทยานแห่งชาติดัดห์วา ของ TUTC แห่งนี้ เชิญชวนทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ท่องที่ยวแบบซาฟารีกลางป่าอันน่าหลงใหลที่สะท้อนความสงบผ่านความหรูหราสไตล์โคโลเนียลและความสะดวกสบายแบบร่วมสมัย อาคารสไตล์โคโลเนียลที่สร้างขึ้นในยุค 1940 บริเวณเชิงเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่ เป็นประตูสู่ป่าสงวน 4 แห่งของอินเดีย ได้แก่ ดัดห์วา, คาตาร์เนียกาท, คิชันเปอร์ และ พิลิบิธ ด้วยตำแหน่งที่อยู่ใกล้กับเขตรักษาพันธุ์เสือดัดห์วา จาเกอร์ ลอดจ์ จึงร่วมรับรู้ถึงโครงการอนุรักษ์เสือเบงกอลอันยั่งยืน 'Project Tiger' ที่ได้รับแรงสนับสนุนจาก บิลลี อาร์จัน สิงห์ นักอนุรักษ์ชื่อก้อง

          เขตรักษาพันธุ์สัตว์แห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์หลายชนิด อาทิ เสือ แรดนอเดียวสายพันธุ์อินเดีย ปลาโลมาแม่น้ำคงคา และเสือปลา อีกทั้งยังเป็นจุดชมเสือหลากหลายสายพันธุ์ ตลอดจนเป็นที่อยู่อาศัยของกวางบึงกว่า 4,000 ตัว ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนครึ่งหนึ่งของจำนวนกวางบึงทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีปลาอีกกว่า 90 ชนิด จระเข้อินเดีย ช้างป่า และยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับชมตะโขงตามธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย

          อุทยานแห่งชาติดัดห์วาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของป่าสงวนนั้น ตั้งอยู่ใกล้กับแนวชายแดนอินโด-เนปาล อันสามารถขับรถยนต์มาจากท่าอากาศยานลัคนาวโดยใช้เวลาราว 5 ชั่วโมง ทั้วนี้ เพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบหรูหราเต็มระดับ ลูกค้าสามารถเช่าเครื่องบินจากเดลีมายังสนามบินในเมืองบัลเลีย ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 12 กิโลเมตรเท่านั้น

          ในโอกาสนี้ ราจนิช ซาบาร์วาล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ TUTC เปิดเผยว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดประสบการณ์ที่พักแบบซาฟารีกลางป่าในเขตอุทยานแห่งชาติดัดห์วา จาเกอร์ ลอดจ์ ที่พักอันแสนงดงามสไตล์โคโลเนียลซึ่งซ่อนตัวอยู่กลางป่าลึกในเขตเตไรนั้นเป็นที่พักหายาก และเราคิดว่านี่คือโอกาสอันดีที่จะเผยเพชรเม็ดงามสู่สายตาของนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมสัตว์ป่าในที่พักอันแสนหรูหราและสะดวกสบาย"

          จาเกอร์ ลอดจ์ ของ TUTC พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันงดงามและสัตว์ป่าหายาก บนห้องสวีทสุดหรู 7 ห้องที่ทอดตัวอยู่พื้นที่ฟาร์มอันกว้างขวาง พร้อมวิลลาสุดหรู 2 หลัง และวิลลากลางน้ำอีก 4 หลังซึ่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติอันแสนสดชื่น ที่จะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: โทร. +91-8010902222, อีเมล: info@tutc.com และเว็บไซต์ http://www.tutc.com 

          ที่มา: The Ultimate Travelling Camp (TUTC)เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode