กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Asia Plantation Capital คว้ารางวัลบริษัทลงทุนด้านการป่าไม้ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก The European Magazine

วันที่ 25 ต.ค. 2560 )
 

Asia Plantation Capital มีความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล 'Forestry Investment Company of the Year' จากงานประกาศรางวัล The European Magazine's Business Awards 2017 เป็นปีที่สามติดต่อกัน นับเป็นอีกครั้งที่ความก้าวหน้า ความสามารถในการแข่งขัน และผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของบริษัทได้รับการยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมเฉพาะทางที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่


เป็นระยะเวลาหลายปีมาแล้วที่นิตยสาร The European Magazine ได้จัดงานมอบรางวัลประจำปี เพื่อให้การยอมรับและเฉลิมฉลองความสำเร็จ นวัตกรรม และความเป็นเลิศ ครอบคลุมสาขา Global Banking and Finance, Global ESG Leaders และ Global Healthcare รวมไปถึงการพัฒนาระดับภูมิภาคทั้งในยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา เอเชีย และยุโรปตะวันออกตอนกลาง


Asia Plantation Capital มีโครงการด้านการเกษตรและการเพาะปลูกใน 4 ทวีป ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการระยะต่างๆ ในประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา เวียดนาม อเมริกาเหนือ และยุโรป โดย Asia Plantation Capital (APC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Asia Plantation Capital Group ยังทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและที่ปรึกษาด้านการเกษตรและการเพาะปลูกให้กับกองทุนหุ้นนอกตลาด (Private Equity Fund) หลายแห่งที่มุ่งเน้นลงทุนในภาคการป่าไม้ การเพาะปลูก และพลังงานทดแทน


"เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ Asia Plantation Capital ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง" คุณแบร์รี รอว์ลินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Asia Plantation Capital Group กล่าว "เราเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการเติบโตดังกล่าวมาพร้อมกับความคาดหวังที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งแม้จะเพิ่มแรงกดดันให้กับบริษัท แต่เรามั่นใจว่าจะรับมือกับแรงกดดันนี้ได้ อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงลืมสิ่งที่เราเชื่อและสิ่งที่เราพยายามทำมาเสมอ แต่แทนที่จะชะล่าใจ การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งกลับยิ่งจะทำให้เราทำงานหนักขึ้น และเราตั้งเป้าที่จะทำให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต เพื่อบรรลุมาตรฐานที่สูงขึ้น" รอว์ลินสันกล่าวสรุป "รางวัลนึ้เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงที่ว่า เราประสบความสำเร็จในการคงไว้ซึ่งหลักการและค่านิยม เรามุ่งมั่นต่อความยั่งยืน ความรับผิดชอบต่อสังคม และความเคารพในสิ่งแวดล้อม ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัลนี้ที่แสดงถึงการยอมรับในค่านิยมและความพยายามของเรา"


Asia Plantation Capital มีความยินดีที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรม จากความพยายามของบริษัทในการส่งเสริมจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ


ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และการตลาดอาวุโส
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com  
โทร. +6012 203 5344


เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital


Asia Plantation Capital Group เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทมีโครงการเพาะปลูกใน 4 ทวีป และมีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนา รวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

Asia Plantation Capital ให้ความสำคัญกับโครงการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์และธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชุมชน สิ่งแวดล้อม และการค้า จึงก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและไม่หยุดนิ่งตามหลักการสร้างความสมดุล 3 ด้าน (Triple Bottom Line)

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode