กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
PT. Berca Schindler Lifts เตรียมติดตั้งลิฟต์ให้สนามกีฬาในกรุงจาการ์ตา รองรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ปีหน้า

วันที่ 24 ต.ค. 2560 )
iqml
 
          Schindler บริษัทลิฟต์และบันไดเลื่อนชั้นนำของโลก เตรียมจัดหาโซลูชั่นเพื่อรองรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2561 โดยบริษัทในเครืออย่าง PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน

          นักกีฬาแถวหน้าของโลกและแฟนกีฬาจากทั่วเอเชียกว่า 80,000 ชีวิตจะมารวมตัวกันที่สนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม ในกรุงจาการ์ตา เพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดและพิธีปิดการแข่งขัน ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับฝูงชนจำนวนมหาศาลในสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สนามกีฬาแห่งนี้จึงได้รับการออกแบบใหม่และปรับปรุงครั้งใหญ่ โดย PT. Berca Schindler Lifts จะรับหน้าที่เคลื่อนย้ายมวลชนจำนวนมหาศาลทั่วสนามกีฬา เพื่อรับประกันว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด

          ความปลอดภัยของลิฟต์และบันไดเลื่อนคือสิ่งที่ Schindler ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงได้มาตรฐานของอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังได้มาตรฐานความปลอดภัยอันเข้มงวดของบริษัทเองด้วย ลิฟต์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของอาคารทุกรูปแบบ ทั้งยังสอดคล้องกับหลักความยั่งยืนที่ลูกค้ายึดถือ นอกจากนี้ เรายังสร้างมาตรฐานใหม่ในการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งทำให้ต้นทุนการดำเนินงานลดลงและปล่อยคาร์บอนน้อยลงด้วย

          Wikrama Wardana ผู้จัดการโครงการของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม กล่าวว่า "สิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ การติดตั้งลิฟต์ที่ไม่เพียงมีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเท่านั้น แต่ต้องมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยด้วย ซึ่งเราคาดหวังสิ่งนี้ได้จาก Schindler เราจะร่วมมือกับ Schindler เพื่อนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาใช้ในสนามกีฬาอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงจาการ์ตาแห่งนี้"

          ในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ Schindler ภาคภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อสนับสนุนทีมงานของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียม และการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์

          เกี่ยวกับ Schindler

          Schindler Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 2417 เป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชั่นของ Schindler ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนถึงหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน โดยมีพนักงานกว่า 59,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

          เกี่ยวกับ PT. Berca Schindler Lifts

          PT. Berca Schindler Lifts (BSL) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Central Cipta Murdaya Group และ Jardine Schindler Group ทั้งนี้ BSL มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงจาการ์ตา โดยทำหน้าที่ออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และปรับปรุงลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อนทั่วประเทศอินโดนีเซีย

          โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171023/1972250-1-b 
          คำบรรยายภาพ - ภาพตัวอย่างของสนามกีฬาเกลอรา บังการ์โน สเตเดียมเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode