กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Deer Jet คว้ารางวัลระดับโลก "2017 Seven Star Private Jet Company"

วันที่ 30 ก.ย. 2560 )
IQML
 
   เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ คณะกรรมการตัดสินรางวัล Seven Stars Luxury Hospitality and Lifestyle Awards (SSLHLA) ได้ยกย่องให้ Deer Jet เป็นแบรนด์ที่มีความเป็นเลิศที่สุดเหนือแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ซึ่งรวมถึง Vista Jet และ Qatar Executive

          ในพิธีประกาศรางวัลดังกล่าว Deer Jet ได้รับมอบรางวัลพิเศษ "2017 Seven Star Private Jet Company" จากคณะกรรมการอันทรงเกียรติซึ่งประกอบด้วย HSH Prince Massimiliano della Torre e Tasso รวมถึง Khalil El-Mouelhy ประธาน ประธานกรรมการ และผู้ก่อตั้ง SSLHLA และ Ms Ece Vahapoglu ดาราชื่อดัง โดยรางวัลพิเศษนี้มอบให้แก่แบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดเหนือแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ

          Khalil El-Mouelhy ประธาน ประธานกรรมการ และผู้ก่อตั้ง SSLHLA กล่าวว่า "โล่รางวัล Signum Virtutis ซึ่งสลักด้วยมือที่อังกฤษ เป็นเครื่องเชิดชู Deer Jet ในฐานะสัญลักษณ์แห่งความหรูหราและความเป็นเลิศ รางวัลนี้มอบให้แก่บริษัทที่เป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการชั้นยอดในอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก"

          ในปี 2559 Deer Jet ได้เปิดตัวเครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกสู่ตลาดเครื่องบินเจ็ตโลก นับเป็นการสร้างมาตรฐานการบริการที่สูงกว่าระดับ 5 ดาว ด้วยการต้อนรับจากพนักงานบนเครื่องที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นพิเศษ โดยบริษัทได้สร้างทีมงานคุณภาพภายใต้ชื่อ "Dream Team" เพื่อให้บริการนักธุรกิจชั้นสูง สำหรับสมาชิกของ Dream Team ประกอบด้วยนักบินและลูกเรือมากประสบการณ์ ที่พร้อมมอบความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และบริการที่ดีที่สุดที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

          Deer Jet ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ส่งผลให้บริษัทอยู่ ณ จุดสูงสุดของความเป็นเลิศ โดยบริษัทได้รับรางวัล "Leading Private Jet Charter" ในงาน World Travel Awards มาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2558 ปัจจุบัน บริษัทครองตลาดเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวในจีนมากกว่า 70% และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้วยการขยายบริการไปทั่วโลก

          เกี่ยวกับ Deer Jet 

          Deer Jet สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมานานถึง 22 ปี เริ่มจากการเป็นผู้ให้เช่าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายแรกของจีน และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีความเป็นเลิศด้านการให้บริการตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ Deer Jet เป็นบริษัทในเครือ HNA Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ติดอันดับ Global Fortune 500

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170929/1954929-1-a 
          คำบรรยายภาพ - ผู้แทนจาก Deer Jet รับมอบรางวัลพิเศษ "2017 Seven Star Private Jet Company"

          รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20170929/1954929-1-b 
          คำบรรยายภาพ - โล่รางวัล "Signum Virtutis" คือเครื่องหมายแสดงความเป็นเลิศ

          รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20170929/1954929-1-c 
          คำบรรยายภาพ - พิธีประกาศรางวัล SSLHLA ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่ Ecali Club ในกรุงเอเธนส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode