กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Conference Series เตรียมเดินสายจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมทั่วโลกในปีหน้า

วันที่ 12 ก.ย. 2560 )
 

Conference Series เตรียมจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมกว่า 300 ครั้งในกว่า 30 ประเทศ ในปี 2561

 

Conference Series เตรียมจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก ร่วมกับชุมชนและองค์กรวิทยาศาสตร์กว่า 1,000 แห่ง เพื่อปลดล็อคข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อันล้ำค่าซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ

 

ตลาดเภสัชกรรมทั่วโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไป โดยได้แสดงศักยภาพในการเติบโตอย่างมหาศาล เฉพาะในสหรัฐอเมริกา การใช้จ่ายด้านบริการสุขภาพมีมูลค่าสูงถึง 3.12 ล้านล้านดอลลาร์ ขณะที่ยอดขายเภสัชภัณฑ์อยู่ที่ราว 3.33 แสนล้านดอลลาร์ โดยในจำนวนนี้ 2.44 แสนล้านดอลลาร์มาจากยอดขายยาจดสิทธิบัตร และอีก 7 หมื่นล้านดอลลาร์มาจากยาสามัญ เมื่อพิจารณาจากเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของอุตสาหกรรมเภสัชกรรมแล้ว Conference Series จึงตัดสินใจจัดสุดยอดการประชุมหลายรายการในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ในหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในปัจจุบัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของตลาดเภสัชกรรม

 

การประชุมด้านเภสัชกรรมของ Conference Series มีกำหนดจัดขึ้นทั่วโลกในปี 2561 ภายใต้หัวข้อที่หลากหลาย เช่น ระบบนำส่งยา การคิดค้นยา การออกแบบยา เภสัชวิทยา เภสัชวิทยาของระบบประสาท การศึกษาเกี่ยวกับชีวปริมาณออกฤทธิ์และชีวสมมูลของยา การคิดค้นชีวเภสัชภัณฑ์ ยาปฏิชีวนะ พิษวิทยา การทดลองทางคลินิก วิธีปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ กรอบระเบียบข้อบังคับ และหัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ การประชุมด้านเภสัชกรรมที่จัดโดย Conference Series จะช่วยส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนรับมือกับความท้าทายที่ต้องได้รับการแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมจะได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันความรู้ด้านเภสัชกรรมที่จะขับเคลื่อนการวิจัยและการพัฒนาด้านเภสัชศาสตร์

 

Conference Series และบริษัทพันธมิตรได้ร่วมกันจัดการประชุมมากกว่า 3,000 ครั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย รวมถึงตีพิมพ์วารสาร Peer Reviewed Journals กว่า 1,000 ฉบับ ที่ดึงดูดผู้อ่านกว่า 50 ล้านคน โดยมีบุคคลสำคัญและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงกว่า 50,000 คนเป็นสมาชิกคณะบรรณาธิการ

 

ในการจัดการประชุมหลายครั้ง Conference Series ยังได้ร่วมมือกับบริษัทเภสัชกรรมและบริการสุขภาพชั้นนำจากทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการคิดค้นยาและเป็นผู้นำตลาดในแง่ของรายได้ เพื่อร่วมแบ่งปันผลการค้นคว้าวิจัยล่าสุด นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ยุโรป และเอเชีย ยังเข้าร่วมการประชุมเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาคอุตสาหกรรมและภาควิชาการ ขณะเดียวกัน การประชุมเหล่านี้ยังมีผู้เข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ถึง 1 ล้านคน และมียอดวิวรวม 4 ล้านครั้ง (จากการวิเคราะห์ปีละสองครั้ง)

 

สามารถดูการประชุมและอ่านบทสัมภาษณ์ได้ที่ Conference Gallery และ Meetings Experts Outlook

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนและรายละเอียดอื่นๆได้ที่

โทร. +1-650-889-4686

อีเมล: contact@conferenceseries.com

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/554693/Conference_Series_Logo.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode