กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
บันไค กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง “เจย์ จายาซิมฮา” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีคนใหม่

วันที่ 6 ก.ย. 2560 )
IQML
 
บันไคเสริมแกร่งแกนหลักด้านเทคโนโลยีของบริษัท ประกาศแต่งตั้ง เจย์ จายาซิมฮา นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี

          บันไค อิงค์ (Bankai Inc.) ผู้นำด้านบริการเครือข่ายและโซลูชั่นเทคโนโลยีโทรคมนาคม ประกาศแต่งตั้ง เจย์ จายาซิมฮา ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีคนใหม่  
 
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549904/Jay_Jayasimha_CTO_Bankai.jpg )
 
          ในขณะที่บันไคมุ่งมั่นพัฒนาและเตรียมยกระดับเทคโนโลยีโทรคมนาคมขึ้นไปอีกขั้นนั้น คุณเจย์จะนำกลยุทธ์แบบองค์รวมมาใช้เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาเทคโนโลยีและยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงานของบันไค
 
          คุณเจย์มีประสบการณ์อันช่ำชองกว่า 30 ปีทั้งในตลาดสหรัฐและต่างประเทศ โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาการสื่อสารแบบเรียลไทม์ด้วยไอพี, เครือข่าย SDN และ NFV, ระบบคลาวด์, IoT, FinTech, บริการเครือข่ายยุคใหม่ และเทคโนโลยีสวิตช์และมือถือ นอกจากนี้เขายังครอบครองสิทธิบัตรหลายรายการ ทั้งยังเป็นนักพูดที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในแวดวงอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยี
 
          นอกจากนี้ คุณเจย์ยังมีชื่อเสียงในการนำเสนออย่างยอดเยี่ยมในงาน Carrier World/Capacity, การประชุมสุดยอดผู้นำ NGN security Europe, Asian Carrier Conferences และงานกิจกรรมระดับอุตสาหกรรมอิ่นๆ  
 
          คุณเจย์กล่าวในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีที่บันไค ว่า "ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทีมงานของบันไคที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น เราจะบรรลุเป้าหมายและสร้างช่องทางรายได้ใหม่ๆไปด้วยกัน และจะเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรม ค้นหาตลาดใหม่ๆ และสร้างผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งเพื่อครองความเป็นเจ้าแห่งอุตสาหกรรมไอซีทีทั่วโลก"   
 
          เจย์ จายาซิมฮา จะรับบทบาทผู้นำในสายเทคโนโลยีแนวดิ่งและเป็นที่ปรึกษาทีมผู้บริหารชุดปัจจุบันของบันไค เขามีกลยุทธ์และวิสัยทัศน์กว้างไกล และจะผลักดันให้ทีมงานบรรลุเป้าหมายทั้งระยะสั้น กลางและยาว อันนำไปสู่การเพิ่มพูนรายได้และกำไรก่อนหักดอกเบี้ย ภาษี และค่าเสื่อมราคา (EBITDA)
 
          บันคิม บราห์มบัตต์ ประธานและซีอีโอ บันไค กรุ๊ป กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหารหลักในครั้งนี้ว่า "เวลาแห่งการสร้างความสำเร็จในตลาดเกิดใหม่ได้มาถึงแล้ว เราจะดำเนินการโดยใช้มาตรฐานด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากผู้ชำนาญการในอุตสาหกรรมอย่างคุณเจย์ และโดยการขับเคลื่อนนวัตกรรม รายได้ และความรวดเร็วสู่ตลาดผ่านทางภาวะผู้นำของทีมผู้บริหาร"   
 
          ก่อนร่วมงานกับบันไคนั้น คุณเจย์เคยดำรงตำแหน่งซีอีโอของ Cataleya Pvt Ltd. / ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศที่ Epsilon Global Communications Singapore ในเมืองมิลพิทัส รัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้เขายังเคยกุมบังเหียนผู้นำที่มีบทบาทสำคัญใน Veraz network (ปัจจุบันคือ Dialog Corp) และ Qualcomm Inc. รวมถึงบริษัทอื่นๆ   
 
          คุณเจย์จะทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารอย่างใกล้ชิดในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของบันไค กรุ๊ป ความเชี่ยวชาญอีกระดับที่ได้จากผู้บริหารคนใหม่นี้จะช่วยพิสูจน์ความล้ำค่าในยุคแห่งการเชื่อมต่อและหลอมรวม และจะส่งผลดีต่อกลยุทธ์ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของบริษัท ภูมิหลังและความรู้ทางเทคนิคที่ลึกซึ้งของเขาจะช่วยให้เทคโนโลยีแนวดิ่งของบันไคก้าวสู่ความสำเร็จใหม่ๆได้ 
 
          เกี่ยวกับ บันไค กรุ๊ป

           บันไค กรุ๊ป ผู้นำด้านไอซีทีที่มอบสุดยอดโซลูชั่น Voice & SMS Carrier ด้วยความสามารถเป็นเลิศในการเชื่อมต่อไอพี เราทำให้ธุรกิจโทรคมนาคมและบริการเครือข่ายเป็นระบบอัตโนมัติผ่านทางแพลตฟอร์มเครือข่ายออนไลน์, BridgeVoice และบริการโซลูชั่น BSS, NSS และ Mobile Finance ที่พัฒนาขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและ VAS
 
          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Aditya Gupta
          อีเมล: pr@panamaxil.com 
 
          ที่มา: Bankai Group
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode