กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Mahindra Comviva เซ็นสัญญาซื้อกิจการ Emagine International

วันที่ 5 ก.ย. 2560 )
IQML
 
          - ยกระดับชุดซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลลูกค้า พร้อมขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่น MobiLytix(TM)

           Mahindra Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชั่นส์ ได้เซ็นสัญญาซื้อกิจการ  Emagine International ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการตลาดเชิงบริบทแบบเรียลไทม์และบริการจัดการข้อมูลทางธุรกิจ โดยไม่มีการเปิดเผยมูลค่าของสัญญา

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130626/625127 )

          การบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าถือเป็นโอกาสใหม่ในการสร้างคุณค่าของธุรกิจ การเข้าซื้อ Emagine จะช่วยเสริมสร้างจุดแข็งของ Comviva ได้เป็นอย่างมาก โดยนอกจากความสามารถด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นของทั้งสองบริษัทแล้ว บริการด้านการตลาดที่มีความพร้อมเต็มที่ยังจะช่วยให้ Comviva สามารถยกระดับคุณค่าที่ลูกค้าจะได้รับ การซื้อกิจการ Emagine จะช่วยส่งเสริมศักยภาพของ Comviva ในระดับท้องถิ่นให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทยังได้ลูกค้ารายสำคัญเพิ่มขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Optus, 9 Mobile (ชื่อเดิมคือ Etisalat Nigeria), Virgin Mobile, Vodacom และ Vodafone Australia 

          พร้อมกันนี้ Comviva ยังได้ประกาศแต่งตั้ง David Peters ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Emagine International และ Amit Sanyal หัวหน้าธุรกิจบริหารจัดการข้อมูลลูกค้าของ Comviva ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบริหารของธุรกิจที่ควบรวมกัน

          Manoranjan 'Mao' Mohapatra ซีอีโอของ Mahindra Comviva ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า"เรามีความยินดีที่ได้จับมือกับ Emagine เพื่อยกระดับความสามารถของเราในการใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นวิเคราะห์ผู้บริโภคที่กำลังเป็นที่ต้องการอย่างถล่มทลาย Comviva มุ่งมั่นที่จะครองตำแหน่งผู้นำในวงการนี้ และด้วยเหตุนี้ เราจึงพร้อมเร่งขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ให้กับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย"

          David Peters ซีอีโอของ Emagine International กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า "เรามั่นใจว่า เมื่อเรารวมจุดแข็ง ความเชี่ยวชาญด้านบริการ และความสามารถของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกันแล้ว เราจะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมให้แก่บรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก และช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตรวดเร็วมากยิ่งขึ้น"

          Emagine International ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การตลาดแบบเจาะกลุ่มเป้าหมาย (contextual marketing) ชนิดเรียลไทม์ และเป็นผู้บริหารจัดการบริการด้านการตลาดของผู้ให้บริการระบบบสื่อสารชั้นนำ Emagine ได้ช่วยเปิดทางให้ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมสามารถลดอัตราการย้ายค่ายของลูกค้า ควบคู่ไปกับการสร้างรายได้ส่วนเพิ่มสุทธิ โดยอาศัยแคมเปญอัจริยะและการตอบสนองแบบเรียลไทม์ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสอดคล้อง และมาถูกที่ถูกเวลา ภายใต้ชื่อ 'Marketing To One(R)' ทั้งนี้ Emagine ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ที่ช่วยพลิกเกมการตลาดซึ่งมีชื่อว่า RED.cloud (Real-time Event Decisioning) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า อันจะช่วยตอบสนองความต้องการในช่วง micro-moments ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น และทำให้ผู้ให้บริหารมีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน 

          เกี่ยวกับ Mahindra Comviva 

          Mahindra Comviva เป็นผู้ให้บริการโมบิลิตี้โซลูชั่นส์ชั้นนำระดับโลกในเครือบริษัท Tech Mahindra และเป็นส่วนหนึ่งของ Mahindra Group ที่มีมูลค่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยประสบการณ์ดำเนินงานในด้านการให้บริการผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีความครอบคลุม ทั้งในส่วนของบริการทางการเงิน คอนเทนต์ ข่าวสารความบันเทิง ข้อความ และโซลูชันข้อมูลบนโทรศัพท์มือถือ Mahindra Comviva จึงช่วยให้ผู้ให้บริการเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกค้า ลดต้นทุน และเร่งอัตราการเติบโตของรายได้ โมบิลิตี้โซลูชั่นส์ของบริษัทได้ถูกนำไปใช้งานโดยผู้ให้บริการมือถือและสถาบันการเงินกว่า 130 แห่งในกว่า 95 ประเทศ และช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมากกว่า 2 พันล้านรายทั่วโลก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mahindracomviva.com 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          Sundeep Mehta
          Global PR & Corporate Communications
          Mahindra Comviva
          โทร: +91-124-481-9000
          อีเมล: pr@mahindracomviva.com  
 
          ที่มา: Mahindra Comvivaเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode