กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Fragrance Du Bois เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง

วันที่ 1 ก.ย. 2560 )
 
          Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมน้องใหม่ไฟแรง กำลังเป็นที่จับตาของสื่อมากมายในปัจจุบัน และข่าวที่ฮือฮาที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นข่าวที่ว่า บุคลากรของบริษัทได้ตัดสินใจไม่หยุดพักร้อนเหมือนกับบริษัทอื่นๆ

          Fragrance Du Bois ขอแจ้งให้ทราบว่า บุคลากรของบริษัทได้ยกเลิกการหยุดพักร้อน เพราะขณะนี้บริษัทกำลังขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง

          ขณะที่บุคลากรของแบรนด์สุดหรูมากมายกำลังพักร้อนอย่างสบายใจ บุคลากรของ Fragrance Du Bois (FDB) ยังคงทุ่มเทอย่างหนักเพื่อวางแผนการทำงานและดำเนินการตามแผนขยายธุรกิจในอนาคต

          ทุกวันนี้ บรรดาผู้คลั่งไคล้น้ำหอมและ "ผู้บริโภคที่มีจิตสำนึก" ทั่วโลก ซึ่งใส่ใจในเรื่องของความยั่งยืน สิ่งแวดล้อม และแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ต่างให้การตอบรับหลักการของ  Fragrance Du Bois นั่นคือ "ความหรูหราที่มาพร้อมกับจิตสำนึก" โดยการนำน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากแหล่งที่ยั่งยืนมาใช้รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ ได้ส่งผลให้ FDB กลายเป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆของโลกในปัจจุบัน

          เหล่าผู้คลั่งไคล้น้ำหอมที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมถึงผู้บริโภคที่มีแนวคิดแปลกใหม่ ต่างตอบรับหลักการดำเนินธุรกิจ "from soil, to oil, to you" รวมถึงเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์น้องใหม่นี้ ซึ่งมุ่งผลิตน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากแหล่งที่ยั่งยืนและมีจรรยาบรรณ โดยคัดสรรจากพื้นที่เพาะปลูกที่บริหารจัดการอย่างใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน จนกลายเป็นส่วนสำคัญของบริษัทและผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของบริษัท

          น้ำมันกฤษณาแท้ กำลังเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่แบรนด์น้องใหม่อย่าง FDB ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น บุคลากรของบริษัทจึงยุ่งอยู่กับการทำงานตลอดเวลาและกำลังมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

          คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "ทุกวันนี้ดิฉันแพ็คกระเป๋าเก่งมาก เพราะต้องเดินทางตลอดเวลา พอลงจากเครื่องบินก็ต้องแพ็คกระเป๋าเตรียมเดินทางไปที่อื่นอีก ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้เปิดร้านที่ย่านเมย์แฟร์ในกรุงลอนดอน ใกล้กับถนนรีเจนท์อันโด่งดัง โดยร่วมมือกับ House of Jovoy และคุณฟรองซัวร์ เออแนง ซึ่งได้ร่วมงานกับเราที่กรุงปารีสและกรุงโดฮาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เรายังได้ย้ายแฟลกชิปบูติกที่สิงคโปร์ไปยังห้างสรรพสินค้า Scotts Square ใจกลางย่านช็อปปิงชื่อดังอย่าง Orchard Road ด้วย"

          "ขณะเดียวกัน เราก็ทำงานอย่างหนักที่เมืองมาร์เบลลา ประเทศสเปน โดยโต๊ะวางน้ำหอมพร้อมฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ได้ตั้งตระหง่านอยู่ในร้าน Niche Perfumes ของพี่น้องตระกูลอัล โอไตบิ บริเวณท่าเรือเปอร์โตบานุซซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนของบรรดามหาเศรษฐี นอกจากนี้ เรายังขยายธุรกิจในตะวันออกกลางเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าชาวอาหรับและลูกค้าจากนานาชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน เรายังมีบูติกหรูอีก 2 แห่งในดูไบ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Jovoy โดยอยู่ระหว่างการตกแต่งและจะพร้อมให้บริการในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งแห่งแรกเป็นบูติกเต็มรูปแบบที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง City Walk ส่วนอีกแห่งอยู่ที่ Dubai Creek Harbour ซึ่งจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน"  

          นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ก็ทำงานไม่หยุดในสวิตเซอร์แลนด์เช่นเดียวกัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าบูติกในเจนีวาและซูริคจะพร้อมรับรองบรรดามหาเศรษฐีผู้รักน้ำหอมจากตะวันออกกลาง ที่ชอบเดินทางมาสัมผัสอากาศเย็นสบายในยุโรป ในขณะที่ประเทศของตนเป็นช่วงฤดูร้อน

          คุณพาร์คเกอร์กล่าวทิ้งท้ายว่า "ทั้งในปารีส มิลาน ลอสแองเจลิส กัวลาลัมเปอร์ และฮ่องกง เราก็ไม่หยุดทำงานเช่นกัน เนื่องจากเรารู้สึกเป็นหนี้บุญคุณลูกค้า จึงต้องพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เราอาจกลายเป็นเหยื่อความสำเร็จของตัวเอง แต่เราก็ไม่หวั่นไหว และนี่เป็นช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับแบรนด์ของเรา เรายินดีที่มีบุคลากรมากความสามารถ ผู้เข้าใจในความทุ่มเทของเรา และยินดีทำงานหนักเพื่อสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก"

          Fragrance Du Bois มีแผนเปิดตัวบูติกอีกหลายแห่งในปี 2560 และ 2561 ทั้งในนิวยอร์ก อาบูดาบี ไมอามี ญิดดะฮ์ มะนิลา เซี่ยงไฮ้ มาเก๊า และปักกิ่ง

          ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

          ซาแมนธา ธาม
          ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
          โทร. +65-6634-4707
          อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com   

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fragrancedubois.com/ 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170830/1930426-1-a 
          คำบรรยายภาพ - แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ของ Fragrance Du Bois ในห้างสรรพสินค้า Scotts Square ประเทศสิงคโปร์
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170830/1930426-1-b 
          คำบรรยายภาพ - โต๊ะวางน้ำหอมพร้อมฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fragrance Du Bois ที่ร้าน Niche Perfumes ในเมืองมาร์เบลลา ประเทศสเปนเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode