กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไต้หวันโปรโมท “Star Hotel” สุดยอดโรงแรมที่โดดเด่นด้านการบริการ

วันที่ 25 ส.ค. 2560 )
IQML
 
         ไต้หวันคือหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวดับต้นๆของโลก โดยเป็นเกาะอันงดงามที่รุ่มรวยด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่หลากหลาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนไปอีกขั้น ทางสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันจึงได้ทำการประเมินโรงแรมที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมายทุกแห่ง และจัดอันดับโรงแรมระดับ "Star Hotel" ซึ่งถือว่ามีการบริการดีที่สุด เพื่อเป็นการรับประกันว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจตลอดการพักผ่อนในไต้หวัน

          ปัจจุบันมีโรงแรม "Star Hotel" จำนวน 500 แห่งในไต้หวัน และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักท่องเที่ยว สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันจึงแบ่งโรงแรม "Star Hotel" ออกเป็นห้าระดับ ตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาว โดยประเมินจากความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมแต่ละแห่ง ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายในการเลือกโรงแรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสะพายเป้ นักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ หรือนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว "Star Hotel" ก็จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในไต้หวันให้ทุกคน

          Star Hotel คือที่สุดของการบริการ

          แขกที่เข้าพักในโรงแรม Star Hotel จะได้สัมผัสกับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง เช่นที่โรงแรม Star Hotel ระดับ 5 ดาวอย่าง The Sheraton Hsinchu Hotel ซึ่งมอบบริการชั้นยอดให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกัน สถาปัตยกรรมของโรงแรมยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของชาวจีนแคะในนครซินจู๋ นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมมากมายในแต่ละฤดูกาล ทั้งศิลปะบนกระจก ข่าวสารด้านเทคโนโลยี และศิลปวัฒนธรรม เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวของผู้เข้าพักทุกท่าน

          Star Hotel เท่านั้นที่จะมอบบริการที่เหนือความคาดหมาย!

          Star Hotel คือโรงแรมที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการในด้านการบริการคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้เข้าพัก เช่น โรงแรม Hotelday + Tamsui ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของท้องถิ่นเข้ากับความคิดสร้างสรรค์จนเกิดเป็นโรงแรมสุดอาร์ท พร้อมนำเสนอความงดงามของเมืองตั้นสุ่ยให้ผู้เข้าพักได้สัมผัส ทั้งวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ทรัพยากรธรรมชาติอันสมบูรณ์ การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการอันเปี่ยมด้วยไมตรีจิต

          โรงแรม Kung Shang Design Hotel ที่ตั้งอยู่ในเมืองเกาสง ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพเยี่ยมที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี และศิลปะไต้หวันตอนใต้ ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการเปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย พร้อมกับเรียนรู้และสัมผัสการต้อนรับและวัฒนธรรมของไต้หวันในมุมมองระดับสากล

          คุณสามารถวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันได้ทันที เริ่มด้วยการค้นหาโรงแรม "Star Hotel" และท่องเที่ยวไปตามใจปรารถนา คุณจะได้สัมผัสกับรอยยิ้มและการบริการอันแสนอบอุ่น วัฒนธรรมอันรุ่มรวย และทัศนียภาพที่งดงามที่สุดของไต้หวัน

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-b 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-c 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923953-1-d 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode