กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไต้หวันนำเสนอที่พักระดับ "Taiwan Host" ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นอย่างแท้จริง

วันที่ 25 ส.ค. 2560 )
 
ทุกวันนี้ การท่องเที่ยวมีความหลากหลายและแพร่หลายมากขึ้นทั่วโลก และที่พักแบบ B&B ก็กำลังได้รับความนิยมในไต้หวัน โดยผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับอันแสนอบอุ่น พร้อมสัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเป็นการยกระดับการพักผ่อนและการท่องเที่ยวในไต้หวัน ทางสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันจึงได้ทำการประเมินที่พักแบบ B&B ที่เปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมาย และจัดอันดับที่พักระดับ "Taiwan Host" ตามหลักเกณฑ์ 5 ประการ ได้แก่ ความเป็นกันเอง ความเป็นมิตร ความสะอาด สุขอนามัย และความปลอดภัย

          ปัจจุบันมีที่พักแบบ B&B ระดับ "Taiwan Host" จำนวน 759 แห่งในไต้หวัน ซึ่งทั้งหมดล้วนมอบบรรยากาศการพักผ่อนอันแสนสบายให้แก่ผู้เข้าพัก ขณะเดียวกันเจ้าของที่พักก็บริการด้วยใจและเต็มใจแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆกับผู้เข้าพัก ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

          Taiwan Host บอกเล่าวิถีชีวิตท้องถิ่นอันน่าอัศจรรย์

          เทรนด์การท่องเที่ยวแบบ "ฮิปสเตอร์" ในไต้หวันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น บรรดาบ้านแนววินเทจต่างมาร่วมสร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อย่างเช่น Kinmen Guest House ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะจินเหมิน อันเป็นที่ตั้งรกรากของชาวจีนฮกเกี้ยนในอดีต โดยเจ้าของที่พักได้ทำการซ่อมแซมบ้านเก่าและแปลงโฉมให้เป็นที่พักแบบ B&B สไตล์ย้อนยุค ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสวิถีท้องถิ่นอย่างแท้จริง

          การต้อนรับอันแสนอบอุ่นและประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม

          นักท่องเที่ยวจากแดนไกลจะรู้สึกอุ่นใจที่สุดเมื่อได้พบคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรและกระตือรือร้นในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ซึ่งเจ้าของ Villa Iris บนเกาะเผิงหูก็เป็นหนึ่งในนั้น เจ้าของที่นี่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นมิตรและอบอุ่น พร้อมนำเสนอบริการอันไร้ที่ติและห้องพักสุดผ่อนคลายที่โอบล้อมด้วยทัศนียภาพของทะเลอันงดงาม ซึ่งรับประกันว่าผู้เข้าพักจะได้เก็บเกี่ยวความทรงจำอันแสนประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

          The Dew B&B ในเมืองอี้หลัน ก็เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งซึ่งให้ความรู้สึกสงบอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน แขกผู้เข้าพักจะได้รับการดูแลอย่างใส่ใจด้วยอาหารสุขภาพที่รังสรรค์จากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น ด้วยเทคนิคการทำอาหารแบบดั้งเดิมผสานกับเทคนิคสมัยใหม่ นอกจากนั้นยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตจริงของชาวบ้านในท้องถิ่น พร้อมรับบริการคุณภาพสูงระดับมืออาชีพ

          คุณสามารถเลือกที่พัก B&B ระดับ "Taiwan Host" สำหรับการเดินทางมาเยือนไต้หวันครั้งต่อไป โดยบรรดาเจ้าของที่พักพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์อันหลากหลายให้แก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งการลิ้มลองอาหารท้องถิ่นรสเลิศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย คุณจะประทับใจกับสิ่งที่ไต้หวันมอบให้อย่างแน่นอน

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923956-1-a 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923956-1-b 
          คำบรรยายภาพ - Kinmen Guest House

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923956-1-c 
          คำบรรยายภาพ - Villa Iris

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170821/1923956-1-d 
          คำบรรยายภาพ - The Dew B&Bเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode