กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
LEAGOO ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในปี 2017 - 2022

วันที่ 20 ส.ค. 2560 )
IQML
 

          LEAGOO เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นระยะเวลา 5 ปี ตั้งแต่ปี 2017 ถึง 2022 ส่งผลให้ LEAGOO กลายเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือรายแรกและรายเดียวที่ได้ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลจากกรุงลอนดอนแห่งนี้

           https://photos.prnasia.com/prnvar/20170818/1923161-1  

          ฟุตบอลเป็นเกมกีฬาที่มีความท้าทาย ทั้งในแง่ของพลกำลัง ทักษะ และทีมเวิร์ค อีกทั้งยังสร้างความตื่นเต้นและความประหลาดใจให้แก่ผู้ชมได้อยู่เสมอ สำหรับสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้น ทำผลงานได้อย่างร้อนแรง โดยปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2016/2017 ที่อันดับ 2 นอกจากนี้ ข้อมูลจาก  footballdatabase.com ณ วันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ระบุว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มีคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 6 ในบรรดาสโมสรฟุตบอลทั่วโลก เมื่อพิจารณาจากจำนวนประตูที่ทำได้ อันดับในลีก และสถิติต่างๆ

          LEAGOO จะให้การสนับสนุนท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นระยะเวลา 5 ปี ในฐานะพันธมิตรโทรศัพท์มือถือระดับโลก (Global Mobile Phone Partner) ของสโมสร ขณะเดียวกัน LEAGOO จะได้รับสิทธิ์มากมายจากการลงนามข้อตกลงมูลค่าหลายล้านปอนด์ ทั้งการขึ้นป้ายโฆษณาในสนามแข่งขันนัดเหย้า และการปรากฏตัวคู่กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกือบทุกที่ ซึ่งรวมถึงบนเว็บไซต์และเฟซบุ๊กทางการของทีมสเปอร์ส 

          ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว LEAGOO จะมีโอกาสได้เปิดตัวอย่างกว้างขวางในหมู่แฟนบอลทั่วโลก ขณะที่สเปอร์สจะได้รับความสนใจจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ ไปจนถึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือหลายสิบล้านคนทั่วโลก

          โดยในงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือครั้งนี้ LEAGOO ยังได้เผยโฉมโทรศัพท์มือถือเรือธงรุ่นพิเศษ T5 สำหรับสเปอร์ส โดดเด่นด้วยสีกรมท่าตามสีของตราสโมสร ตัวเครื่องเป็นโลหะทั้งชิ้น พร้อมด้วยกล้องหลังคู่ ทั้งยังติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อทีมสเปอร์สโดยเฉพาะ และจะเปิดตัวให้สาวก "ไก่เดือยทอง" ได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ในอีกประมาณหนึ่งเดือน

          ทั้งนี้ LEAGOO International ใช้เวลา 3 ปีในการสร้างแบรนด์ในตลาดโทรศัพท์มือถือโลก จากเอเชียแปซิฟิกไปจนถึงยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และจากกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราชไปจนถึงสหภาพยุโรป จากนี้ไปภายในอีก 5 ปีข้างหน้า LEAGOO จะหยั่งรากลึกลงในจิตใจของผู้บริโภคและเหล่าแฟนบอล ด้วยจิตวิญญาณแห่งฟุตบอล ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์ความสนุกเร้าใจครั้งใหม่สำหรับทุกคน

          ความเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทของ LEAGOO ในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ด้านการสื่อสารที่ทรงอิทธิพลในตลาดโทรศัพท์มือถือโลก

          เกี่ยวกับ LEAGOO

          LEAGOO คือแบรนด์โทรศัพท์มือถือระดับโลกน้องใหม่ ซึ่งมุ่งมั่นมอบเทคโนโลยีล้ำสมัยและสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ใช้งาน LEAGOO พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สวยงามมีสไตล์ ในราคาย่อมเยา สำหรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง บริษัทติดอันดับหนึ่งใน 10 แบรนด์สมาร์ทโฟนในมาเลเซียในรายงาน Talking Data ประจำไตรมาส 2 ปี 2016 และตั้งเป้าผงาดสู่การเป็นแบรนด์ด้านการสื่อสารที่ทรงอิทธิพลในระดับนานาชาติภายในอีก 5 ปีข้างหน้า

          เกี่ยวกับสโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 

          สโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1882 โดยทางสโมสรคว้าแชมป์เอฟเอคัพได้เป็นครั้งแรกในปี 1901 พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นสโมสรฟุตบอลสมัครเล่น (non-League) เพียงทีมเดียวที่คว้าถ้วยเอฟเอคัพมาครองได้นับตั้งแต่ที่มีการจัดตั้งฟุตบอลลีก (Football League) ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1888 สำหรับการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จบฤดูกาล 2016/2017 ด้วยอันดับ 2 และติดอันดับสโมสรฟุตบอล 10 อันดับแรกของโลกจากการจัดอันดับโดย  footballdatabase.com 20170817

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Sofya@leagoo.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170818/1923161-1 

          คำบรรยายภาพ: LEAGOO เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในระหว่างปี 2017-2022เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode