กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
"ลุฟท์ฮันซา คาร์โก" จับมือ "ไอบีเอส ซอฟต์แวร์" จัดตั้ง Test Factory

วันที่ 20 ส.ค. 2560 )
IQML
 

          ไอบีเอส ซอฟต์แวร์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีแก่อุตสาหกรรมการบินทั่วโลก ได้จัดตั้ง Test Factory ให้กับลุฟท์ฮันซา คาร์โก เพื่อสร้างหลักประกันว่าซอฟต์แวร์แอปพลิเคชั่นทั้งหมดของบริษัทจะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการตามมาตรฐานสูงสุดของลุฟท์ฮันซา คาร์โก

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/545717/IBS_Lufthansa_Signing_Ceremony.jpg )

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20170620/525512LOGO )

          ลุฟท์ฮันซา คาร์โก สายการบินขนส่งสินค้าระดับชั้นนำของโลก มีชื่อเสียงด้านกระบวนการที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความเป็นเลิศด้านบริการ และด้วย Test Factory นี้ ลุฟท์ฮันซา คาร์โก จะได้ประโยชน์จากความรู้ความเชี่ยวชาญของไอบีเอสในมิติด้านการขนส่งทางอากาศในการสร้าง ทดสอบ และนำระบบงานมาใช้สำหรับสายการบินและบริษัทท่องเที่ยวขนาดใหญ่ทั่วโลก

          ไอบีเอสเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของลุฟท์ฮันซา คาร์โก ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว ไอบีเอสจะรับผิดชอบบริหารจัดการระบบการทดสอบแอปพลิเคชั่นทั้งหมดแบบครบวงจรภายใต้แพลตฟอร์มไอทีหลัก เพื่อช่วยให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมใหม่ๆเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ โรงงานแห่งนี้ยังใช้โครงสร้างการทดสอบ กระบวนทำงานที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว และเครื่องมือทรงประสิทธิภาพของไอบีเอส เพื่อช่วยประหยัดต้นทุนและมอบคุณประโยชน์สูงสุดให้กับลุฟท์ฮันซา คาร์โก นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความมั่นใจว่า บริการทดสอบจะสามารถปรับขนาดและมีความยืดหยุ่น อีกทั้งคุ้มค่าอีกด้วย

          ดร. โจเชน เกิทเทลมันน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของลุฟท์ฮันซา คาร์โก เอจี กล่าวว่า "IBS Test Factory ช่วยยกระดับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างเรากับไอบีเอสขึ้นไปอีกขั้น และจากการมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ ดำเนินโครงการ และรับประกันคุณภาพที่สำคัญสำหรับแพลตฟอร์มไอทีหลักแล้ว เราจึงประสบความสำเร็จในการลดความซับซ้อนด้านระบบไอที และสานต่อความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการของเรา การจับมือกับไอบีเอสในฐานะพันธมิตรที่เราไว้วางใจ ทำให้เราสามารถให้บริการทางธุรกิจที่สำคัญได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างหลักประกันว่า กระบวนการเปลี่ยนผ่านจากโครงการสู่การดำเนินการนั้น จะเป็นไปอย่างราบรื่น"

          เอกชัย ศรีวัสตะวะ รองประธานระดับอาวุโสและประธานระดับโลกฝ่ายธุรกิจบริการของไอบีเอส กล่าวว่า "ทีมงานตรวจสอบอิสระของเรามีบทบาทสำคัญในโครงการไอทีของลุฟท์ฮันซา คาร์โก และเราภูมิใจที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสายการบินขนส่งสินค้าชั้นแนวหน้าที่มีมาตรฐานคุณภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมมาโดยตลอด ความสำเร็จของเราเกิดขึ้นได้จากความร่วมมือ ความเป็นมืออาชีพ และความมุ่งมั่นอันโดดเด่นที่ถ่ายทอดออกมาจากทั้งลุฟท์ฮันซา คาร์โก และทีมงานไอบีเอสผ่านทางข้อตกลงนี้ เรารู้สึกยินดีที่ได้ยกระดับความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการจัดตั้ง Test Factory ที่จะช่วยให้ลุฟท์ฮันซา คาร์โก ประสบความสำเร็จตามแผนกลยุทธ์ด้านไอที เรารอคอยที่จะเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของลุฟท์ฮันซา คาร์โก โดยที่เทคโนโลยีจะทวีบทบาทสำคัญมากขึ้นตลอดช่วงหลายปีข้างหน้า"    

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอบีเอส ได้ที่ http://www.ibsplc.com 

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Bratati Ghosh
          ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
          อีเมล: bratati.ghosh@ibsplc.com 

          ที่มา: IBS Softwareเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode