กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
“เอสเต ลอเดอร์” จับมือ “วิคตอเรีย เบคแฮม” ร่วมกันรังสรรค์เมคอัพรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่ 2

วันที่ 31 ก.ค. 2560 )
 
เอสเต ลอเดอร์ เปิดตัวเครื่องสำอางรุ่นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่ 2 ที่รังสรรค์ร่วมกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง "วิคตอเรีย เบคแฮม" พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ที่เคาเตอร์ของเอสเต ลอเดอร์ สาขาที่ร่วมรายการทั่วโลก รวมทั้งทางเว็บไซต์  victoriabeckham.com และ  esteelauder.com และร้านแฟลกชิปของวิคตอเรีย เบคแฮม ที่ 36 Dover Street London ทั้งนี้ วิคตอเรียรับหน้าที่เป็นนางแบบของแคมเปญนี้ทั้งในสื่อดิจิทัลและสื่อสิ่งพิมพ์ โดยมี แลชแลน เบลีย์ รับหน้าที่เป็นช่างภาพในการถ่ายโฆษณาที่นิวยอร์ก

          วิคตอเรีย เบคแฮม กล่าวว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับเอสเต ลอเดอร์ การได้ร่วมงานกับแลชแลนและเอสเตในแคมเปญนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉัน เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองที่ฉันชื่นชอบจากทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านความงามของฉันได้เป็นอย่างดี ฉันหวังว่าเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้จะช่วยแต่งแต้มความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลก และทำให้พวกเธอมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น"

          สเตฟาน เดอ ลา เฟเวอรี ประธานสากลของเอสเต ลอเดอร์ กล่าวว่า "เราประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากคอลเลคชั่นแรกเมื่อปีที่แล้ว และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อความร่วมมือกับวิคตอเรีย เบคแฮมอีกครั้งในคอลเลคชั่นสองที่พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ วิคตอเรียมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกับคุณเอสเต ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ของเรา นั่นคือ เธอเข้าใจดีว่าผู้หญิงต้องการอะไร และผสานสิ่งที่ผู้หญิงต้องการไว้ในเครื่องสำอางในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งนี้ เอสเต ลอเดอร์ และวิคตอเรียจะร่วมกันส่งต่อความงามอันไม่มีที่สิ้นสุดผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพล้ำลึกยิ่งขึ้น การครีเอทลุคใหม่ๆ รวมถึงคอนเทนต์ความงามในรูปแบบดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก"

          เกี่ยวกับ วิคตอเรีย เบคแฮม

          นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง วิคตอเรีย เบคแฮม ก็ได้เดินหน้าพัฒนาเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยและโดดเด่นมาโดยตลอด คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับของวิคตอเรีย เบคแฮม รังสรรค์อย่างประณีตและมีเอกลักษณ์ชัดเจน โดยวางจำหน่ายในร้านค้ากว่า 400 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก วิคตอเรียได้ใส่สไตล์ของเธอลงไปในเสื้อผ้าทุกคอลเลคชั่น เพื่อตอบสนองทุกความปรารถนาของหญิงสาวผู้มั่นใจในคุณภาพและความหรูหราของทางแบรนด์

          เกี่ยวกับ เอสเต ลอเดอร์

          เอสเต ลอเดอร์ เป็นแบรนด์แฟลกชิปในเครือบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คอมพานี อิงค์ ซึ่งก่อตั้งโดยคุณเอสเต ลอเดอร์ หนึ่งในนักธุรกิจหญิงคนแรกๆของโลก ปัจจุบันทางแบรนด์ได้สานต่อปณิธานของคุณเอสเตในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม ที่ทั้งแปลกใหม่ ล้ำลึก และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งกลั่นกรองมาจากความเข้าใจในความปรารถนาของหญิงสาวทั่วโลกอย่างแท้จริง ทุกวันนี้ เอสเต ลอเดอร์ เข้าถึงผู้หญิงในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกผ่านทางหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเอสเตเข้าใจผู้หญิงอย่างแท้จริง

          สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @victoriabeckham และ @esteelauder ผ่านทางอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์ และแฮชแท็ก #VBxEsteeLauder

          ติดตาม @esteelauder ได้ทาง Instagram , Facebook ,  Twitter และ  YouTube  
          ติดตาม @victoriabeckham ได้ทาง Instagram , Twitter , Facebook , Weibo , YouTube ,  TenCent และ GooglePlus 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/539777/Estee_Lauder_Victoria_Beckham_Ad.jpg  
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/539776/Estee_Lauder_Victoria_Beckham_Model_Image.jpg  
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/539778/Estee_Lauder_Victoria_Beckham_collection.jpgเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode