กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
Laminaar ส่งระบบบริหารทรัพยากรการบิน ARMS V2 บุกทวีปอเมริกา กระแสตอบรับดีเยี่ยม

วันที่ 29 ก.ค. 2560 )
IQML
 

          Laminaar Aviation Infotech ประกาศพัฒนาและติดตั้งระบบบริหารทรัพยากรการบิน ARMS(R) (Aviation Resource Management System) สำหรับลูกค้ารายใหม่ในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160809/396652LOGO )

          Ameriflight Inc. ซึ่งมีฐานปฏิบัติการอยู่ ณ ท่าอาศยานดัลลาส ฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส เป็นสายการบินขนส่งสินค้ารายใหญ่ที่สุดที่ได้ใบอนุญาตประกอบกิจการจากองค์กรการบินแห่งสหรัฐอเมริกา (FAA) ภายใต้ข้อกำหนด Part 135 โดยทางบริษัทได้เลือกใช้ชุดซอฟต์แวร์ ARMS(R) V2 OPS ในระยะแรกของการพัฒนาและติดตั้งระบบซึ่งคาดว่าจะมีทั้งหมดสามระยะ และมีโอกาสที่บริษัทจะเลือกใช้แอปพลิเคชั่นอื่นๆ จากชุดซอฟต์แวร์ ARMS(R) V2 ในระยะที่เหลือ

          Western Global Airlines LLC เป็นหนึ่งในสายการบินขนส่งสินค้าที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลกที่ให้บริการอากาศยานลำตัวกว้าง อาทิ MD-11F และ 747F จากฐานปฏิบัติการในเอสเตอโร รัฐฟลอริดา ปัจจุบันทางบริษัทอยู่ระหว่างการติดตั้งใช้งาน ARMS(R) V2 M&E พร้อมด้วยสิทธิ์ในการเลือกใช้แอปพลิเคชั่นอื่นๆ จากชุดซอฟต์แวร์ ARMS(R) V2

          Northern Aviation Services Inc. มีสำนักงานใหญ่นอกเมืองแองเคอเรจ รัฐอแลสกา เป็นสายการบินขนส่งสินค้าที่เปิดดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องยาวนานที่สุดในอเมริกา นำเสนอบริการด้านการบินหลากหลายรูปแบบผ่านบริษัทในเครือ ได้แก่ Northern Air Cargo, Aloha Air Cargo และอื่นๆ โดย NAS เลือกใช้แอปพลิเคชั่น ARMS(R) V2 OPS

          Sky Airline S.A. เป็นสายการบินโดยสารต้นทุนต่ำของชิลี ซึ่งให้บริการเที่ยวบินในภูมิภาคอเมริกาใต้ จากฐานปฏิบัติการบินหลักนอกเมืองซานติอาโก SKY อยู่ในระหว่างการติดตั้งใช้งาน ARMS(R) V2 ครอบคลุมการดำเนินงานในส่วนต่างๆ โดยเริ่มต้นจากแอปพลิเคชัน OPS ในแผนติดตั้งระบบแบบสลับฟันปลา

          Vivek Sheorey กรรมการและซีอีโอของ Laminaar แสดงความยินดีกับความสำเร็จของ ARMS(R) ที่สามารถเจาะตลาดทวีปอเมริกาได้ภายในเวลาอันสั้น พร้อมกล่าวว่า "ความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ ARMS(R) ที่ผ่านการตรวจสอบโดยละเอียดจากสายการบินชั้นนำในตลาดการบินที่มีการพัฒนาและเติบโตมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยังสะท้อนความสามารถที่สืบต่อกันมาของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่มีความเข้มงวดสูง และเราจะทุ่มเทในการให้บริการลูกค้าทั่วทวีปอเมริกาอย่างเต็มที่" 

          เกี่ยวกับ  Laminaar

          Laminaar Aviation InfoTech Pte Ltd. เป็นบริษัทจากสิงคโปร์ ซึ่งครอบครองสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับชุดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ ARM(R) บริษัทออกแบบและผลิตโซลูชั่น InfoTech ป้อนให้กับตลาดการบินและสายการบินทั่วโลก ซึ่งช่วยให้สายการบินสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ในราคาที่คุ้มค่า

          ติดต่อสอบถามข้อมูลด้านสื่อและธุรกิจ กรุณาส่งอีเมลมาที่:
          Prashant Kavi
          รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
           prashant.kavi@laminaar.com.sg 

          เว็บไซต์: www.laminaar.com.sg 

          ที่มา: Laminaarเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode