กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
หน้าจอพร้อมปากกา DTH-1152 ของวาคอม ช่วยให้การตรวจทานและการลงลายมือชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เป็นเรื่องง่าย ยืดหยุ่น และปลอดภัย

วันที่ 17 ก.ค. 2560 )
IQML
 
บริษัท วาคอม จำกัด เปิดตัว DTH-1152 หน้าจอพร้อมปากกาขนาดกะทัดรัดที่มีคุณสมบัติครบครันสำหรับธุรกิจที่ต้องการจัดการเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นการตรวจทาน การกรอกข้อมูล และการลงลายมือชื่อในแบบอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยเทคโนโลยีการป้อนข้อมูลด้วยปากกาและหน้าจอมัลติทัชระดับชั้นนำของวาคอม ทำให้ DTH-1152 เป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรต่างๆ เช่น ธนาคาร โรงพยาบาล บริษัทประกันภัย และหน่วยงานภาครัฐ ในการเปลี่ยนรูปแบบการลงลายมือชื่อบนเอกสารให้เป็นระบบการทำงานแบบไร้กระดาษที่สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย

          แม้ DTH-1152 จะมีรูปทรงกะทัดรัด แต่ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้วที่มาพร้อมความละเอียดระดับ Full HD จึงสามารถแสดงเอกสารได้อย่างชัดเจน ประกอบกับระบบทัชสกรีนคุณภาพสูง ผู้ใช้จึงสามารถเลื่อนขึ้นลง เลื่อนมุมมอง และย่อขยายภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การตรวจทานเอกสารเป็นเรื่องง่าย ส่วนปากกาที่มีให้พร้อมในชุดช่วยให้สามารถใส่คำอธิบายประกอบ กรอกข้อมูล และลงลายมือชื่อบนเอกสารได้ง่ายเหมือนกับการใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ โดยปากกาใช้เทคโนโลยี Electromagnetic Resonance (EMR) ที่วาคอมจดสิทธิบัตรแล้ว และเมื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ด้านลายมือชื่อก็จะสามารถเก็บบันทึกลายมือชื่อแบบไบโอเมตริกได้อย่างปลอดภัย

          ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่มีเพิ่มเติมใน DTH-1152 ทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับองค์กรที่ต้องการเลิกใช้กระดาษในการลงลายมือชื่อบนเอกสาร ด้วยพื้นผิวที่มีความแข็งแรง ป้องกันแสงสะท้อน และมีความทนทานสูง ทำให้สามารถอ่านข้อมูลบนหน้าจอได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพแสง ทั้งยังให้ผิวสัมผัสคล้ายกับการเขียนลงบนกระดาษ ขณะที่สายเคเบิลแบบ 3 in 1 ของวาคอมก็ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยขจัดปัญหาสายรกรุงรังเมื่อติดตั้ง และยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อมาตรฐานอย่าง USB และวิดีโอ (HDMI และ VGA) ได้อย่างครอบคลุม และด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อวิดีโอแบบมาตรฐาน ทำให้การใช้ระบบเดสก์ท็อปเสมือนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดย DTH-1152 สามารถจำลองการเชื่อมต่อแบบอนุกรมผ่านพอร์ต USB เพื่อรองรับระบบเสมือนแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย

          นอกจากนี้ วาคอมยังใช้การเข้ารหัสที่ทันสมัยอย่าง RSA/AES เพื่อให้มั่นใจว่าการส่งผ่านข้อมูลจะเป็นไปอย่างปลอดภัย ด้วยการป้องกันข้อมูลลายมือชื่อที่ส่งผ่านระหว่างหน้าจอพร้อมปากกากับเวิร์กสเตชัน

          "DTH-1152 ช่วยเราสนับสนุนแนวทางการทำงานแบบไร้กระดาษได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในวงการสำหรับการตรวจทาน eDocument และการเก็บบันทึก eSignature" ปีเตอร์ ซอมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชันธุรกิจของวาคอม กล่าว "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์หน้าจอพร้อมปากกาขนาดกะทัดรัดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของเรา โดยมีการใส่คุณสมบัติต่างๆ เพิ่มเติมให้กับ DTH-1152 เพื่อให้การแสดงและการลงลายมือชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์สามารถทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งกว่าเดิม"

          ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าหน้าจอความละเอียดสูงของ DTH-1152 สามารถใช้แสดงสไลด์และวิดีโอส่งเสริมการขาย โฆษณา และเนื้อหาอื่นๆ นอกเหนือจากการตรวจทานเอกสารและลงลายมือชื่อ จึงช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้สูงขึ้นได้อีกขั้น

          DTH-1152 เป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่เข้ามาเสริมทัพ DTU-1031X, DTU-1141 และ DTK-1651 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน้าจอพร้อมปากกาของวาคอมสำหรับ eDocuments และ eSignature โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากคอลเล็กชันชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของวาคอม (SDK) ซึ่งช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถผสานรวมระบบสนับสนุนสำหรับเก็บบันทึกลายมือชื่อเข้ากับแอพพลิเคชันต่างๆ ของตนโดยใช้หน้าจอพร้อมปากกาเหล่านี้ได้

          การวางจำหน่าย

          หน้าจอพร้อมปากกา DTH-1152 จะพร้อมจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ Business Solutions ของวาคอมที่ http://signature.wacom.eu/th/products/hardware/dth-1152/ 

          ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวาคอม

          บริษัท วาคอม ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีสาขาและบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ วิสัยทัศน์ของวาคอมคือการลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับเทคโนโลยีผ่านทางเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทำให้วาคอมกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมทั้งสไตลัสและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลงนามแบบดิจิทัล จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยในอุปกรณ์รับข้อมูลป้อนเข้าที่ใช้งานง่ายของวาคอมถูกนำไปใช้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้านศิลปะดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และการออกแบบทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรธุรกิจมีเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสชั้นนำในการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ โซลูชัน eSignature ของวาคอมได้รับการนำไปใช้ในงานด้านต่างๆ ที่ให้ความสำคัญกับกระบวนการทำงานแบบดิจิทัลซึ่งมีความปลอดภัยระดับสูง เช่น จุดขายสินค้า (POS), ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (ePayment), หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์, การประกันภัย, การธนาคาร และการเช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://business.wacom.com 

          ข้อมูลติดต่อประชาสัมพันธ์ :
          ชื่อ: Kelly Chung
          บริษัท: Wacom Singapore Pte Ltd
          โทรศัพท์: +65 6337 9394
          อีเมล: contactapbs@wacom.com 

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170711/1895232เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode